Ngành du lịch tạo đà cho ngành bất động sản phát triển, điển hình tại Thành phố Châu Đốc - An Giang nơi đang được đầu tư hạ tầng, phát triển du lịch mạnh mẽ cũng khiến cho nhiều nhà đầu tư “để mắt” đến.

An Giang phát triển hạ tầng, đẩy mạnh du lịch, Phúc An Asuka được nhà đầu tư 'để mắt' đến

Phát triển hạ tầng, đẩy mạnh du lịch tại An Giang

An Giang nói chung và Thành phố Châu Đốc nói riêng đang tận dụng khai thác tiềm năng và thế mạnh du lịch, tạo bước đột phá phát triển toàn diện, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm du lịch, đầu tư cơ sở hạ tầng để trở thành một trong những trung tâm du lịch ở ĐBSCL. 

Các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm do trung ương đầu tư bao gồm Tuyến tránh Thành phố Long Xuyên, nâng cấp Quốc lộ 91, cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, đồng thời triển khai nạo vét, thông luồng đường thủy, phát triển du lịch đường sông như sông Tiền,... 

Bên cạnh đó, Thành phố Châu Đốc còn đưa ra kế hoạch thu hút khách du lịch, với mục tiêu đón khách du lịch đến Thành phố ngày càng đông. Những điểm đến du lịch nổi tiếng như Khu du lịch núi Sam, Miếu Bà Chúa Xứ, Chùa Huỳnh Đạo, Chùa Hang, Lăng Thoại Ngọc Hầu,...

Phát triển du lịch, đẩy mạnh hạ tầng tại Châu Đốc - An Giang

Ngoài phát triển hạ tầng, Thành phố Châu Đốc còn triển khai xây dựng xã hội văn minh, hạ tầng xanh - sạch - đẹp, để trở thành Thành phố du lịch thông minh, thu hút khách hàng du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng, thăm viếng,...Đồng thời, thu hút nguồn vốn đầu tư vào xây dựng các công trình dịch vụ, tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, khu đô thị,...

Điển hình, góp phần vào phát triển đô thị tại Châu Đốc có dự án Phúc An Asuka với quy mô hơn 100 ha, với các sản phẩm có tính ứng dụng cao, phục vụ tối đa nhu cầu ở, kinh doanh - buôn bán, cho thuê như: nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự liên kế, shoptel,...Đặc biệt, các sản phẩm này được chú trọng về không gian sống và đạt chuẩn các công năng với môi loại hình; sân trước và sân sau được chừa lại với diện tích rộng thoáng; nhà phố thương mại, shoptel nằm trên khu phố sầm uất và các tiện ích lân cận như công viên, hồ điều hòa,...thu hút lưu lượng khách qua lại lớn.

Phúc An Asuka được các nhà đầu tư quan tâm tại thị trường BĐS An Giang

Phúc An Asuka Châu Đốc được quy hoạch trở thành khu đô thị thương mại, dịch vụ, du lịch sầm uất tại Thành phố Châu Đốc, do Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Với quy mô hơn 106.73 ha, dự án đang được xây dựng nhanh chóng hoàn thành các hạng mục tiện ích và sản phẩm nhà ở, giai đoạn 1 hiện đang được mở bán với 100% sản phẩm với nhiều diện tích khác nhau, vị trí khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. 

Chủ đầu tư đang mở bán với các chương trình ưu đãi như chiết khấu đến 7%, tặng vàng, tặng xe máy, hỗ trợ trả trước từ 20%, tặng voucher nội thất 50 triệu cho những khách hàng hoàn thiện nhà ở trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận nhà, miễn phí dịch vụ quản lý trong 2 năm đầu,...mở ra cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng hơn cho người mua.

Phúc An Asuka được các nhà đầu tư quan tâm tại thị trường BĐS An Giang

Dự án được thiết kế độc đáo với hệ tiện ích đặc quyền như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vườn Nhật Bản, phố chợ đêm, công viên nhạc nước, hồ bơi tràn bờ, sân tennis, hồ cảnh quan,...Sẽ mang đến những tiện ích chất lượng nhất trong khuôn viên dự án, đảm bảo tính an ninh, biệt lập, hiện đại, khép kín. 

Sống tại Asuka Châu Đốc, cư dân được hưởng không gian sinh thái dày đặc, đảm bảo không gian sống trong lành, mát mẻ, cùng tham gia các hoạt động ngoài trời, chương trình âm nhạc, nghệ thuật, thể dục thể thao,...mang đến tinh thần và những năng lượng tích cực. 

Đồng thời, với tốc độ phát triển hạ tầng - du lịch tại Châu Đốc, Phúc An Asuka sẽ còn có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa với tiềm năng tăng giá cao, đóng góp lớn vào vai trò an cư hiện đại cho người dân Châu Đốc và lưu trú cho các khách du lịch khi đến nơi đây. 

Đây sẽ là thời điểm thích hợp để những người đang có nhu cầu mua nhà ở ngay với chính sách bán hàng hấp dẫn dễ dàng sở hữu nhà ở. Đồng thời chỉ cần trả trước từ 690 triệu đồng khách hàng đã có thể nhận nhà ngay. Đón sóng tăng giá trị khi Châu Đốc phát triển du lịch và hạ tầng ngày càng đồng bộ, thu hút khách du lịch ghé thăm. 

Bài viết “An Giang phát triển hạ tầng, đẩy mạnh du lịch, Phúc An Asuka được nhà đầu tư 'để mắt' đến” gửi đến khách hàng tiềm năng của dự án Phúc An Asuka tại thị trường BĐS An Giang đang trên đà phát triển du lịch, hạ tầng, được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn