Tin tức dự án Phúc An Asuka

Các mẫu nhà nhà phố và shophouse tại Phúc An Asuka mang đậm phong cách châu Âu

Tọa lạc tại trung tâm TP Châu Đốc nhiều tiềm năng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, các mẫu nhà nhà phố và shophouse tại Phúc An Asuka mang đậm phong cách châu Âu đang thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản xuống tiền sở hữu.

Nhà đầu tư đánh giá như thế nào về dự án Phúc An Asuka Châu Đốc?

Phúc An Asuka có những đánh giá gì từ các nhà đầu tư khi là một trong những Khu đô thị được triển khai xây dựng đi đầu tại Thành phố Châu Đốc. Và khả năng lựa chọn đầu tư và an cư sẽ như thế nào?

Phúc An Asuka - Đón đầu quy hoạch tại Thành phố Châu Đốc

Phúc An Asuka được đánh giá là dự án đón đầu quy hoạch hạ tầng của Thành phố Châu Đốc trong bước đầu định hướng trở thành Thành phố du lịch thông minh, đón đầu lượt khách tham quan, vui chơi giải trí tại Miền Tây Nam Bộ.

Hơn 30.000 người tham dự Chương trình “Hòa âm ánh sáng” tại Thành phố lễ hội

Trong 2 đêm cuối Chương trình “Hòa âm ánh sáng, thưởng thức ẩm thực & Trải nghiệm văn hóa dân gian Việt Nam – Nhật Bản” tại Khu đô thị Phúc An Asuka- Thành phố lễ hội Châu Đốc, đã có hơn 30.000 người đến xem.

Tiến độ dự án Phúc An Asuka ra sao?

Tiến độ thi công dự án Phúc An Asuka vẫn được đảm bảo đúng thời gian bởi chủ đầu tư. Dự án Phúc An Asuka với quy mô lớn, cung ứng cho thị trường bất động sản Châu Đốc, An Giang tổ hợp nhà phố, shophouse thương mại, căn hộ chung cư và biệt thự cao cấp.

Phúc An Asuka Châu Đốc - Lợi thế của dự án hoàn thiện pháp lý

Phúc An Asuka Châu Đốc - Lợi thế của dự án hoàn thiện pháp lý giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu nhà phố, biệt thự hiện đại tại đây.

Dễ dàng sở hữu nhà phố tại trung tâm TP Châu Đốc chỉ từ 700 triệu

Cung ứng cho thị trường dòng sản phẩm khan hiếm là nhà phố và shophouse thương mại, Phúc An Asuka đang thu hút khách hàng bởi “Dễ dàng sở hữu nhà phố tại trung tâm TP Châu Đốc chỉ từ 700 triệu” cùng tiến độ thanh toán hấp dẫn.

Nhà phố Phúc An Asuka Châu Đốc: Lợi nhuận đến từ đâu?

Bất động sản Châu Đốc thời gian qua được đánh giá cao và rơi vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư lớn. Khi du lịch được đẩy mạnh phát triển và đón lượng du khách đổ về cao thì loại hình nhà phố, shophouse thương mại...

Phúc An Asuka, những hình ảnh xây dựng mới nhất đang dần hé lộ

Phúc An Asuka được xây dựng tại Thành phố du lịch Châu Đốc đầy tiềm năng do Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Dự án được công bố ra thị trường vào cuối năm 2021 và đến đầu quý 1 năm 2022 đã nhanh chóng được khởi công xây dựng.

Phúc An Asuka tuyển dụng

Dự án Phúc An Asuka là Khu đô thị Compound đa tiện ích có mặt đầu tiên tại Thành phố Châu Đốc, An Giang. Được chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các cư dân Châu Đốc, nâng tầm trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách du lịch.

Phúc An Asuka - Tọa độ vàng gia tăng giá trị bất động sản

Hướng đến là đô thị đa tiện ích “all in one”, khu đô thị “Phúc An Asuka - Tọa độ vàng gia tăng giá trị bất động sản” đang đón đầu nhu cầu sống  trong một không gian sống đẳng cấp tại trung tâm TP Châu Đốc.

Lợi thế phát triển bất động sản tại Châu Đốc

Bất động sản du lịch góp phần lớn đến quá trình phát triển ngành du lịch tại Thành phố Châu Đốc, đánh dấu sự phát triển khởi sắc trong khu vực, thu hút cư dân sinh sống và phát triển kinh tế ngày càng mạnh.

BĐS du lịch góp phần lớn đến quá trình phát triển du lịch Châu Đốc

Bất động sản du lịch góp phần lớn đến quá trình phát triển của ngành du lịch tại Thành phố Châu Đốc, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và hạ tầng xã hội

Xu hướng dịch chuyển về vùng ven đô TP.HCM sau dịch Covid

Ngày nay, xu hướng dịch chuyển về vùng ven đô TP.HCM sinh sống đang ngày càng gia tăng khi môi trường sống, quỹ đất, xã hội, sức khỏe…ở trung tâm Thành phố đang gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, vùng ven lại có quỹ đất dư giả, môi trường sống trong lành và xã hội an ninh hơn.

Phúc An Asuka nâng tầm cuộc sống hiện đại cho người dân Châu Đốc

Thành phố du lịch trẻ Châu Đốc đang được đầu tư bài bản về mọi mặt hạ tầng, du lịch, cảnh quan, trong đó có bất động sản đã mang đến một luồng gió mới, giúp nâng tầm cuộc sống hiện đại cho người dân địa phương với Khu đô thị đa tiện ích có mặt đầu tiên tại Châu Đốc - Phúc An Asuka.

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!