Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm tại các thành phố lớn dần cạn kiệt và giá các dự án ngoại ô tăng cao, “bất động sản cửa khẩu” trở thành “lãnh thổ” mới đang chờ được khám phá.

Bất động sản An Giang: 'khẩu vị mới' cho giới đầu tư vùng cửa khẩu

Bất động sản cửa khẩu “khẩu vị mới” cho giới đầu tư

Thay vì “lựa chọn” ở những khu vực vốn đã chật chội như nội hay ngoại thành, nhiều nhà đầu tư sành sỏi lại có xu hướng tìm đến những vùng đất mới, nhiều tiềm năng. Bất động sản của khẩu An Giang dựa vào vị trí địa lý là cửa ngõ giao thương kinh tế, kết hợp với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ phù hợp phát triển du lịch, hội tụ những lợi thế phát triển bền vững để thu hút các nhà đầu tư lão luyện.

Một khách hàng đầu tư bất động sản, đã có trong tay nhiều BĐS trong nhiều năm nay chia sẻ: “An Giang có vị trí đặc biệt cả về tự nhiên và kinh tế - xã hội, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm vùng ĐBSCL, đứng trước làn sóng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Nơi đây hội tụ đủ các lợi thế phát triển nhiều sản phẩm BĐS, dư địa tăng giá còn rất nhiều.

Khu vực cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên tại An Giang

Có thể nói, bất động sản cửa khẩu là một lĩnh vực mới nổi đầy tiềm năng, nhưng không nhiều người biết về nó, nhưng đặc biệt hấp dẫn với những nhà đầu tư có hiểu biết, nhanh nhạy, có khả năng nắm bắt thị trường bởi những thế mạnh và dư địa tăng trưởng riêng.

Tỉnh An Giang với địa danh nổi tiếng sở hữu 5 cửa khẩu Tịnh Biên, Vĩnh Xương, Khánh Bình, Bắc Đài,...đang là khu vực có sự phát triển mạnh mẽ về du lịch, hạ tầng,... thu hút nhiều dự án bất động sản về trong khu vực. 

Là nơi sở hữu vị trí đặc biệt cả về tự nhiên lẫn kinh tế xã hội, An Giang đang là một trong vùng kinh tế trọng điểm của ĐBSCL đang đứng trước làn sóng đổ vốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Nơi đây hội tụ đủ lợi thế phát triển nhiều sản phẩm bất động sản và dư địa tăng giá còn lớn.

Ngoài là vùng kinh tế cửa khẩu, An Giang còn đang hưởng lợi từ các dự án hạ tầng trong giai đoạn 2021 - 2025 với vốn đầu tư lên đến 388.000 tỷ đồng. Giai đoạn 2025 - 2030, vùng cũng dự định có thêm 32 dự án giao thông trọng điểm với kinh phí 95.000 tỷ đồng, 13 dự án liên kết nội vùng, 7 tuyến cao tốc trục dọc ngang liên vùng 1000km.

Lợi thế đầu tư BĐS vùng kinh tế cửa khẩu An Giang - Phúc An Asuka

Tiêu biểu dự án khu đô thị phức hợp Phúc An Asuka Châu Đốc của Tập đoàn Trần Anh Group với quy mô hơn 100 ha, được quy hoạch hoàn chỉnh, với các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shoptel thương mại, cùng hệ thống sinh thái xanh mát, tiện ích đa dạng, mang lại môi trường sống xanh, thoáng mát cho cư dân.

Phúc An Asuka nằm ngay trên tuyến đường Quốc lộ 91, Phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, đây được xem là vị trí tiềm năng cho khả năng phát triển mọi mặt xã hội, kinh tế, du lịch,...kết nối dễ dàng đến các khu du lịch nổi tiếng tại Châu Đốc, các tiện ích ngoại khu và thuộc tuyến đường kết nối liên tỉnh Quốc lộ 91, giúp di chuyển nhanh đến nhiều khu vực. 

Lợi thế đầu tư BĐS vùng kinh tế cửa khẩu An Giang - Phúc An Asuka

Trong tương lai, cầu Châu Đốc hoàn thiện, QL91 mở rộng, dịch chuyển dân số về trong khu vực, sẽ tạo động lực phát triển kinh tế và tăng giá đất nhanh chóng cho Phúc An Asuka. 

Asuka Châu Đốc đã có pháp lý sổ hồng đầy đủ, các sản phẩm có diện tích 5x20m, chỉ cần 780 triệu đã có thể sở hữu ngay căn nhà phố kết cấu 1 trệt 2 lầu, số tiền còn lại trả theo tiến độ của chủ đầu tư trong vòng 24 tháng 0 lãi suất. Đồng thời, khách hàng còn nhận được thêm nhiều ưu đãi về chiết khấu, quà tặng, voucher 50 triệu đồng khi hoàn thiện nội thất trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận nhà. 

Bài viết “Bất động sản An Giang: 'khẩu vị mới' cho giới đầu tư vùng cửa khẩu” gửi đến khách hàng bất động sản KCN đang trở thành điểm thu hút cho các nhà đầu tư với lợi thế riêng biệt, BĐS mang giá trị mới. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn