Các nhà đầu tư hiện nay đang có xu hướng sàng lọc và lựa chọn kỹ lưỡng những sản phẩm bất động sản có giá trị dài hạn, có tiến độ xây dựng tốt, hội tụ những yếu tố về vị trí, pháp lý, và tiềm năng tăng trưởng tốt.

Bất động sản có giá trị dài hạn được nhà đầu tư quan tâm

Bất động sản có giá trị dài hạn được các nhà đầu tư quan tâm

Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường BĐS đang diễn biến thăng trầm, tuy nhiên đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư có thể nhìn nhận đúng các sản phẩm có giá trị dài hạn. Các bất động sản có pháp lý hoàn thiện, giá trị tốt, tạo thặng dư ổn định trong tương lai vẫn giữ được vị thế và nằm trong tầm tầm ngắm của nhà đầu tư bất động sản.

Bất động sản có giá trị dài hạn được các nhà đầu tư quan tâm

Dòng tiền của các nhà đầu tư hiện nay có xu hướng thận trọng hơn, họ chú trọng đến các sản phẩm bất động sản mang lại giá trị dài hạn và các tiêu chuẩn về vị trí, pháp lý, khả năng tăng giá cao. Một trong số các dự án hiện nay đang rơi vào tầm ngắm của các nhà đầu tư khi sở hữu những lợi thế chiến lược đó là Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc.

Phúc An Asuka rơi vào tầm ngắm của các nhà đầu tư

Khu đô thị Phúc An Asuka nằm dọc theo trục đường Quốc lộ 91, phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, thuộc cửa ngõ của Thành phố, cách sông Hậu khoảng 1km, cách trung tâm Thành phố Châu Đốc khoảng 4km. Dự án đón đầu phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại Thành phố, hình thành nên một khu đô thị sầm uất, phục vụ nhu cầu an cư, lưu trú cho các du khách. 

Phối cảnh tổng quan khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc

Đặc biệt, theo dòng phát triển hạ tầng giao thông tại Châu đốc, sắp tới sẽ hình thành nên những tuyến đường như Cầu Châu Đốc, mở rộng đường Quốc lộ 91, Cầu Vàm Cống, mang đến khả năng kết nối vượt trội, góp phần phát triển du lịch, giao thương hàng hóa cho Thành phố. Sắp tới ở Châu Đốc sẽ còn được hưởng lợi từ việc triển khai xây dựng Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, sẽ mang đến khả năng kết nối liên vùng quanh dự án được hoàn thiện hơn. 

Đặc biệt, nằm trong khu vực Thành phố du lịch, hiện hữu các địa điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch núi Sam, Miếu Bà Chúa Xứ, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Hang, Chùa Huỳnh Đạo, lên Phúc An Asuka có tiềm năng trở thành địa điểm đến du lịch mới của Thành phố Châu Đốc, mang đến lượng khách dồi dào cho các chủ nhân kinh doanh - buôn bán trong khu đô thị. 

Các dòng các sản phẩm Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang đều có hoàn thiện về mặt pháp lý, có sổ hồng riêng lâu dài với các loại hình gồm nhà phố liên kế, shophouse, shoptel. Các sản phẩm sẽ có công năng riêng, phục vụ tối đa mục đích sử dụng cho các khách hàng.

Các sản phẩm được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, diện tích từ 90 - 300m2, phù hợp với nhiều hạn mức tài chính của nhà đầu tư. Với pháp lý lâu dài, sản phẩm còn được lòng các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Hình ảnh thực tế xây dựng khu đô thị Phúc An Asuka

Ngoài ra, chủ đầu tư Trần Anh Group hiện đang hỗ trợ nhiều về dòng vốn, với chương trình hỗ trợ cho vay đến 70%, trả góp theo tiến độ chỉ cần trả trước từ 20%. Người mua còn được nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như tặng xe máy SH Mode, tặng vàng, chiết khấu lên đến 8% với phương thức thanh toán vượt tiến độ, phù hợp với bài toán tài chính của nhiều cá nhân, giúp tối ưu dòng tiền hiệu quả nhất. Đặc biệt, với việc sử dụng đòn bẩy tài chính hợp lý còn giúp tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư, mở ra cơ hội sở hữu dễ dàng.

Có thể nói, Phúc An Asuka là lựa chọn đầu tư tiềm năng với giá trị đầu tư dài hạn, sở hữu tiềm năng về vị trí, pháp lý, giá trị gia tăng lợi nhuận tốt đi kèm hạ tầng phát triển. Đây cũng là nơi an cư hoàn hảo cho cư dân, với hệ thống tiện ích bao quanh, đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và học tập cho các thành viên trong gia đình. 

Bài viết “Bất động sản có giá trị dài hạn được nhà đầu tư quan tâm” của asuka.com.vn gửi đến giá trị dài hạn đáng để đầu tư và an cư của dự án Phúc An Asuka tại Thành phố du lịch Châu Đốc.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn