Phúc An Asuka - KĐT tâm linh Châu Đốc với nhiều tiềm năng bất động sản trong Thành phố du lịch, có nhiều du khách ghé thăm. Dự án cung cấp ra thị trường BĐS cho thuê với đa dạng loại hình nhà phố và biệt thự mang phong cách Tân cổ điển, hứa hẹn sẽ mang đến điểm an cư và cho thuê BĐS tiềm năng.

BĐS Cho thuê: Phúc An Asuka tại KDL Tâm Linh Châu Đốc 'điểm sáng' cuối năm 2023

Phúc An Asuka - KĐT đa màu sắc tại Thành phố tâm linh Châu Đốc  

Phúc An Asuka là khu đô thị tâm linh nằm tại Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, nơi có khả năng phát triển du lịch mạnh mẽ và hấp dẫn du khách ghé thăm hằng năm. Thành phố hiện đang thu hút các dự án bất động sản nhờ khả năng khuyến khích đầu tư, địa thế đất còn nhiều phù hợp để phát triển bất động sản. 

Phúc An Asuka có quy mô khoảng 100ha, mở bán ra thị trường các sản phẩm nhà ở đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, shophouse với diện tích đa dạng, được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, kết cấu 1 trệt 2 lầu. Các sản phẩm nhà ở được thiết kế khoa học, hiện đại, mang đến một không gian sống sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Phúc An Asuka - KĐT đa màu sắc tại Thành phố tâm linh Châu Đốc  

Phúc An Asuka Châu Đốc được đầu tư hệ tiện ích đa dạng gồm trung tâm thương mại, hồ điều hòa, hồ bơi, clubhouse Yamato, Công viên Kazuko, chợ đêm, phố đi bộ,...mang đến một môi trường sống hiện đại, bao quanh là các tiện ích nội khu đa dạng. Mọi cư dân sẽ được hòa mình vào không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. 

Phúc An Asuka là khu đô thị tâm linh mang lại nhiều tiện ích cho cư dân và du khách. Các cư dân và du khách có thể mua để ở, an cư, lưu trú với không gian sống đầy đủ tiện nghi. Đến đây, mọi người sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ, các tiện ích nội khu đa dạng. 

Tiềm năng cho thuê BĐS của Phúc An Asuka tại Châu Đốc

Đặc biệt, Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang sẽ là khu đô thị có tiềm năng cho thuê bất động sản cao khi nằm trong Thành phố du lịch phát triển mạnh mẽ. Các chủ nhân tại Phúc An Asuka có thể kinh doanh buôn bán, cho thuê BĐS khi có nhiều du khách, người dân qua lạ ghé thăm để vui chơi giải trí, mua sắm,...Các loại hình có thể kinh doanh buôn bán tại Phúc An Asuka như spa, nhà hàng, khách sạn, phố thời trang, khu vui chơi giải trí,...mang lại khả năng kinh doanh sinh lợi nhuận hấp dẫn. 

Tiềm năng cho thuê BĐS của Phúc An Asuka tại Châu Đốc

Thành phố Châu Đốc sẽ là địa điểm tiềm năng để phát triển BĐS. Đơn cử, trong năm 2022, Châu Đốc đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 3,31 lần so với cùng kỳ năm ngoài, vượt chỉ tiêu kế hoạch năm. Đây là con số có hướng tích cực về phát triển du lịch sau thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra. Trong thời gian tới, số du khách sẽ còn hấp dẫn hơn nhờ những cải tạo, nâng cao truyền thông về ngành du lịch của Thành phố. 

Theo thông tin từ UBND Thành phố Châu Đốc, trong 9 tháng đầu năm 2023, kinh tế - xã hội của thành phố đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Đảm bảo tuân thủ đúng lộ trình đã đề ra, có sự tập trung cao trong việc giải quyết khó khăn, nâng cao hiệu quả từng lĩnh vực, tạo ra bước đầu quan trọng cho việc thực hiện thành công các chỉ tiêu và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Cụ thể, số lượng du khách tăng đáng kể, đạt 35,6% so với cùng kỳ, với gần 4,9 triệu lượt khách tham quan, vượt qua 119% so với kế hoạch năm 2023; giá cả ổn định, các hoạt động sản xuất - kinh doanh, mua bán diễn ra nhộn nhịp và sôi động.

Chính sách bán hàng trả trước 20% nhận nhà ngay cho người mua tại dự án Phúc An Asuka

Với khả năng phát triển sôi động của Châu Đốc, dự án Phúc An Asuka sẽ là khu đô thị tiềm năng để đầu tư bất động sản và cho thuê BĐS. Các sản phẩm dự án cung cấp ra sẽ đáp ứng được phần lớn nhu cầu cho cư dân và du khách. Đặc biệt, chủ đầu tư hiện nay đang đưa ra chính sách bán hàng rất hấp dẫn cho người mua. Khách hàng chỉ cần trả trước 20% khoảng 780 triệu đồng đã nhận nhà ngay, số tiền còn lại trả góp từ 1% trong 36 tháng vói 0% lãi suất. 

Có thể nói, với vị trí đắc địa, không gian sống đẳng cấp đa tiện ích, nhiều hoạt động vui chơi giải trí và cảnh quan thiên nhiên đẹp. Phúc An Asuka hứa hẹn sẽ là điểm đến tiềm năng dể đầu tư BĐS và thu hút nhiều du khách ghé thăm vui chơi giải trí và lưu trú. Phúc An Asuka sẽ là khu đô thị có nhiều tiềm năng cho thuê nhờ nhiều khách ghé thăm. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn