Tháng 3.2023 phân khu Takara của dự án Phúc An Asuka đã hoàn thành tiến độ được 60%, nhiều sản phẩm đã bàn giao cho khách hàng và mở ra nhiều cửa hàng kinh doanh - buôn bán tiềm năng. 

Cập nhật tiến độ Phúc An Asuka Châu Đốc mới nhất tháng 3.2023

Tiến độ mới nhất của dự án Phúc An Asuka tháng 3.2023

Được xây dựng từ khoảng đầu năm 2022, sau hơn khoảng 1 năm thi công dự án Phúc An Asuka đến nay đã đạt tiến độ thần tốc, đạt khoảng 60% tiến độ thuộc phân khu Takara, ngoài công trình hạ tầng đã đạt 100% hoàn thiện thì đã có nhiều hạng mục tiện ích đi vào hoạt động, một số nhà phố đã bàn giao cho khách hàng và có nhiều người đã mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán. 

Hình ảnh thực tế tiến độ Phúc An Asuka tháng 3.2023

Hình ảnh thực tế tiến độ Phúc An Asuka tháng 3.2023

Khu công viên khủng long dự án Phúc An Asuka

Hồ bơi tràn bờ dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Các hạng mục tiện ích hiện nay đang đi vào hoạt động như công viên Kazuko, Clubhouse Yamato, Hồ bơi tràn bờ,...đây là khu vực luôn có du khách tham quan, vui chơi giải trí. Đồng thời, tạo điều kiện cho nhiều người kinh doanh buôn bán nhiều mặt hàng ăn uống, cafe, nước uống,...vào mỗi buổi chiều tối. 

Các sản phẩm nhà phố Phúc An Asuka Châu Đốc đưa ra thị trường mang phong cách Tân cổ điển, hiện đại, sang trọng, phục vụ nhu cầu sống thiết thực cho cư dân trong khu vực trung tâm Thành phố. Đặc biệt, nằm trong khu vực trung tâm hành chính hải quan, hành chính công của Thành phố Châu Đốc - An Giang nên dự án sở hữu lợi thế an ninh tốt, hệ thống giao thông thuận lợi và nhiều tiện ích - dịch vụ nằm xung quanh trong tương lai gần. 

Sống tại Phúc An Asuka, cư dân không chỉ tận hưởng được nét đẹp không gian sống theo phong cách Nhật Bản mà còn hưởng trọn hệ tiện ích chăm chút từng nhu cầu sống từ vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ ngơi, thư giãn, kinh doanh, buôn bán, du lịch,...Hứa hẹn, trong thời gian tới, Asuka không chỉ là một nơi an cư, mà còn là một địa điểm tham quan, lưu trú nổi bật đối với mỗi du khách khi đến với Thành phố du lịch tâm linh Châu Đốc. 

Chủ đầu tư hiện nay đang mở bán với chính sách mới đầu năm 2023, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc khách hàng mua bán như: 

  • Tặng 1 chỉ vàng khi khách hàng bổ sung cọc thành công 100.000.000 vnđ theo thời hạn quy định, 
  • Tặng 3 chỉ vàng khi khách hàng bổ sung cọc thành công 200.000.000 vnđ, 
  • chiết khấu 2%/ giao dịch khi khách hàng ký HĐ thành công với sản phẩm nhà phố, 
  • Tặng ngay 50 triệu đồng khi khách hàng ký HĐ đất nền thành công
  • Mua từ 3 sản phẩm trở lên hưởng chiết khấu 0.5%/sản phẩm giao dịch thành công
  • Mua từ 5 sản phẩm trở lên hưởng chiết khấu 1%/sản phẩm giao dịch thành công
  • Ưu đãi khi thanh toán vượt tiến độ: 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm hơn ngày thanh toán trên hợp đồng.(khi khách hàng thanh toán 98%)
  • Ưu đãi phí quản lý dịch vụ trong vòng 2 năm đầu, kể từ khi bàn giao nhà
  • Tặng gói voucher 50 triệu cho khách hàng khi hoàn thành nhà trong vòng 6 tháng

Phúc An Asuka sở hữu các sản phẩm đa dạng tại Châu Đốc

Phúc An Asuka không chỉ có dòng sản phẩm đa dạng mà còn được biết đến với tiến độ thi công nhanh chóng. Chỉ trong 1 năm xây dựng, dự án đã đưa vào hoạt động hàng loạt tiện ích tuyệt vời như Dahe Clubhouse, Hezi Park, Dinosaur Park. Đồng thời, hơn 700 sản phẩm nhà phố, shophouse đã hoàn thành 60% tiến độ xây dựng và dự kiến ​​bàn giao cho khách hàng vào năm 2023.

Nhà phố đã hoàn thiện tại dự án Phúc An Asuka

“Sau gần 1 năm thi công, Asuka Châu Đốc không còn là dự án trên giấy, hình ảnh mô phỏng 3D mà là những dãy nhà thực tế đã hình thành và dần hoàn thiện”, ông Trần Việt Thanh cho biết. Giám đốc điều hành Dự án Phúc An Asuka bày tỏ và khẳng định: “Phúc An Asuka sẽ tiếp tục mang đến những hình ảnh mới trong thời gian tới”.

Nhà phố thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài dự án Phúc An Asuka 

Ngoài lợi thế về tiện ích và tiến độ thi công đảm bảo, Phúc An Asuka còn sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt tiền Quốc lộ 91 - tuyến đường giao thương huyết mạch giữa các khu vực, nằm ở vị trí trung tâm. Châu Đốc - Trung tâm du lịch tâm linh của cả nước.

Bài viết “Cập nhật tiến độ Phúc An Asuka Châu Đốc mới nhất tháng 3.2023” gửi đến khách hàng tiến độ dự án Phúc An Asuka tháng 3/2023 cho những khách hàng đã sở hữu và đang quan tâm. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn