Phúc An Asuka hưởng lợi từ hạ tầng giao thông Châu Đốc được đầu tư mạnh mẽ, các dự án giao thông điển hình như Cầu Châu Đốc, mở rộng Quốc lộ 91, Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng,...

Cầu Châu Đốc thúc đẩy mạnh tiến độ, Phúc An Asuka hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Phúc An Asuka: Khai nguyên mới cùng sự bứt phá của cầu Châu Đốc

Nằm bên bờ sông Hậu, cũng được biết đến với tên gọi Châu Đốc, dự án Phúc An Asuka là một viên ngọc quý trong danh mục bất động sản tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Được chủ đầu tư Trần Anh Group mang tên, dự án này đang là tâm điểm của sự quan tâm của cả cộng đồng đầu tư và những người tìm kiếm một tổ ấm lý tưởng giữa lòng thành phố Châu Đốc.

Phúc An Asuka có quy mô đến 100ha, tung ra thị trường khoảng 2.000 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse với diện tích đa dạng từ 5x20m, 5x18m, 6x20m, 10x20m,...các ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, xung quanh được đầu tư một chuỗi tiện ích gồm trung tâm thương mại, chợ, phố đi bộ, công viên nội khu, hồ điều hòa, hồ cá koi,...

Phúc An Asuka: Khai nguyên mới cùng sự bứt phá của cầu Châu Đốc

Một điều đáng chú ý và đầy khích lệ cho sự phát triển của dự án Phúc An Asuka chính là sự bứt phá mạnh mẽ của hạ tầng giao thông tại Châu Đốc, đặc biệt với việc cầu Châu Đốc đẩy mạnh tiến độ. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho cư dân của Phúc An Asuka mà còn là điều thuận lợi cho toàn bộ cộng đồng địa phương.

Với sự đầu tư và nỗ lực không ngừng của chính quyền địa phương, cầu Châu Đốc đang trở thành một biểu tượng của sự phát triển vượt bậc. Việc mở rộng và nâng cấp hạ tầng giao thông này đang mở ra một chuỗi các cơ hội mới không chỉ trong lĩnh vực du lịch mà còn trong ngành bất động sản.

Vị trí của Phúc An Asuka Châu Đốc thêm một lớp sự hấp dẫn đặc biệt với sự phát triển của cầu Châu Đốc. Nằm tại phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, dự án sở hữu một vị trí chiến lược khi nằm gần trung tâm thành phố và gần các điểm du lịch tâm linh nổi tiếng như Miếu Bà Chúa Xứ, chùa Huỳnh Đạo chỉ vài phút di chuyển Điều này không chỉ giúp cư dân tại Phúc An Asuka tiếp cận dễ dàng với các tiện ích xã hội mà còn mang lại sự tiện lợi cho những hành trình khám phá tâm linh và văn hóa.

Hơn nữa, việc cầu Châu Đốc đẩy mạnh tiến độ cũng mở ra nhiều cơ hội cho Phúc An Asuka trở thành một trung tâm kinh tế mới tại Châu Đốc. Với việc kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận, dự án này trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại khu vực này.

Chính sách thanh toán linh hoạt của Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang cũng là một yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Với việc hỗ trợ đa dạng các phương thức thanh toán, từ trả góp linh hoạt đến các ưu đãi đặc biệt. Các khách hàng chỉ cần trả trước khoảng từ 780 triệu đã có thể nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại trả góp đến 24 tháng với 0% lãi suất. 

Nhìn chung, việc cầu Châu Đốc có tiền độ xây dựng nhanh chóng, mang lại nhiều lợi ích rõ ràng cho dự án Phúc An Asuka. Đầu tiên, sự kết nối vững chắc với các khu vực lân cận tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển và tiếp cận các tiện ích xã hội. Điều này thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng dự án và tạo nên một môi trường sống thịnh vượng.

Phúc An Asuka Châu Đốc với phong cách thiết kế Tân cổ điển hiện đại và sang trọng

Hơn nữa, tiến bộ trong hạ tầng giao thông cũng tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế địa phương. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh tại Phúc An Asuka sẽ có cơ hội tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng từ các khu vực lân cận, đồng thời, việc tiếp cận dễ dàng đến các nguồn nguyên liệu và thị trường tiêu thụ cũng sẽ là một lợi thế lớn.

Tất cả những điều này cùng nhau tạo nên một tương lai tươi sáng cho dự án Phúc An Asuka và cả cộng đồng Châu Đốc nói chung. Với sự kết hợp hài hòa giữa tiến bộ hạ tầng và tiềm năng phát triển của dự án, đây có thể xem là một cơ hội đầu tư hấp dẫn không chỉ về mặt tài chính mà còn về mặt xã hội và văn hóa.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn

177 35

985 95