Phúc An Asuka có vị trí đắc địa thuộc giao lộ Tôn Đức Thắng và Quốc lộ 91, liền kề chợ đầu mối Châu Đốc với tần số phát triển sôi động, thu hút các tiểu thương, hộ kinh doanh đến trao đổi hàng hóa sầm uất trong khu vực.  

Chợ Đầu Mối Châu Đốc mới nằm ngay trong khu đô thị Phúc An Asuka

Vị trí liền kề chợ đầu mối của dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Phúc An Asuka sở hữu quy mô khoảng 100ha, được chủ đầu tư Trần Anh Group quy hoạch thành khu đô thị đẳng cấp, giá trị sống nâng tầm với hệ tiện ích đa dạng phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, thể dục thể thao, giáo dục cho cư dân cũng như người dân trong khu vực Châu Đốc.

Với vị trí đắc địa mặt tiền giao lộ Tôn Đức Thắng và Quốc lộ 91, Phúc An Asuka được thừa hưởng vị trí kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận nhiều tuyến đường trong khu vực. Nơi đây chỉ cách sông Hậu khoảng 1km, giúp cư dân tận hưởng được nguồn không khí thanh mát, trong lành. 

Từ Phúc An Asuka Châu Đốc, bạn có thể kết nối đến cầu Châu Đốc, cầu Cồn Tiên, Tân Lộ Kiều Lương, tuyến đường N1,… Đồng thời có thể di chuyển đến nhiều điểm du lịch, tham quan như: Khu du lịch núi Sam, Miếu Bà Chúa Xứ, Chùa Huỳnh Đạo, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Tây An Cổ Tự, Chùa Hang,… Đây đều là những địa điểm thu hút du khách đến tham quan hằng năm trong khu vực, cũng là động lực để thị trường BĐS phát triển. Lượng khách du lịch tại đây duy trì đông đúc và thưởng sử dụng nhiều dịch vụ trong chuyến du lịch từ ngắn đến dài ngày. 

Cổng chợ đầu mối nông sản tại Thành phố Châu Đốc - Liền kề dự án Phúc An Asuka

Bên cạnh các địa điểm du lịch thì cư dân Phúc An Asuka còn  có thể nhanh chóng tiếp cận đến hạ tầng tiện ích của thành phố, trong bán kính 5km từ dự án là các cơ quan hành chính trường học bệnh viện đa khoa, chợ đầu mối, siêu thị,...Chính vì vậy vị trí của Phúc Anh Asuka vừa phù hợp để an cư, cho thuê và đầu tư,...

Đặc biệt, Chợ đầu mối nằm liền kề phân khu Takara của dự án Phúc An Asuka là điểm lợi thế lớn, giúp thu hút dân cư đến sinh sống và phát triển trong khu vực. Chợ đầu mối sẽ là nơi cung cấp nông sản cho chợ truyền thống trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận. Dù mới đi vào hoạt động nhưng chợ đầu mối đã phát huy hiệu quả, thu hút gần 600 hộ tiểu thương đến kinh doanh, buôn bán. 

Bên trong chợ đầu mối nông sản Châu Đốc - liền kề Phúc An Asuka

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, Campuchia, các cửa khẩu quốc tế và các cửa khẩu trong nước,… là cầu nối phát triển kinh tế giữa các vùng trong khu vực. Mở rộng giao thương hàng hóa và du lịch ra thị trường quốc tế - Các nước ASEAN: Lào, Campuchia, Thái Lan,...

Ngoài ra, từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, Campuchia, các cửa khẩu quốc tế và các cửa khẩu trong nước,… là cầu nối phát triển kinh tế giữa các vùng trong khu vực. Mở rộng giao thương hàng hóa và du lịch ra thị trường Quốc tế - Các nước ASEAN: Campuchia, Lào, Thái Lan,...

Kiến tạo không gian sống tiêu chuẩn kép - “xanh và hiện đại” tại Phúc An Asuka

Asuka Châu Đốc được quy hoạch là một khu đô thị liên hợp hiện đại, khép kín, đẳng cấp cao, cư dân tại dự án sẽ được hưởng đặc quyền tận hưởng những tiện ích chất lượng bậc nhất khu vực trong không khí thoáng đãng. Không gian riêng của dự án đảm bảo an toàn và biệt lập, mọi cư dân tại khu đô thị Phúc An Asuka đều tìm được cho mình một thể chất và tinh thần phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích cá nhân trong sự giao thoa của văn hóa Nhật Bản. Dự án hội tụ đầy đủ tinh hoa của hơn 20 tiện ích mang phong cách Nhật Bản, phân bổ xen kẽ trong 3 phân khu.

Chủ đầu tư không chỉ đưa tiện ích đến sát không gian sống mà còn giúp cân bằng môi trường sống cho cư dân, cụ thể có thể kể đến clubhouse Yamato, hồ cảnh quan công viên Kazuko, cầu cảnh quan, Quảng trường Nhật Bản, cà phê ngoài trời, ngoài ra thì khu clubhouse đã hoàn thiện nằm ngay trục đường chính của dự án nơi này được ví như tâm điểm kết nối cộng đồng văn minh tại Phúc An Asuka.

Kiến tạo không gian sống tiêu chuẩn kép - “xanh và hiện đại” tại Phúc An Asuka

Hiện nay, Phúc An Asuka là một trong những khu đô thị đầu tiên có mặt tại Châu Đốc, khẳng định giá trị đầu tư bậc nhất trong khu vực, với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp. Dự án góp phần nâng cao bộ mặt xã hội và đáp ứng nhu cầu ở thực hiện đại cho Thành phố du lịch trẻ này.

Đến nay, Phúc An Asuka đang được chủ đầu tư mở bán với nhiều sản phẩm đa dạng và mức giá tốt, đi kèm nhiều chính sách bán hàng linh hoạt dễ dàng cho người mua sở hữu. Nếu khách hàng đang có nhu cầu an cư thì Phúc An Asuka sẽ là sự lựa chọn thích hợp, đảm bảo phục vụ nhu cầu sống và làm việc tốt trong khu vực. 

Bài viết “Chợ Đầu Mối Châu Đốc mới nằm ngay trong khu đô thị Phúc An Asuka” gửi đến vị trí nằm liền kề chợ đầu mối nông sản của dự án Phúc An Asuka, khẳng định giá trị hiện hữu và lâu dài theo thời gian. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn