Nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 91, shophouse thương mại dự án Phúc An Asuka mở ra cơ hội đầu tư đắt giá với "vị trí tiềm năng, công năng vượt trội" ngay Thành phố du lịch Châu Đốc.

Cơ hội đầu tư đắt giá với shophouse thương mại mặt tiền QL 91

Tốc độ tăng trưởng lợi nhuận của Shophouse

Shophouse là dòng sản phẩm mang lại nhiều tiềm năng tăng giá cao nhờ cả về vị trí lẫn công năng. Những sản phẩm shophouse thường nằm ở vị trí đẹp, mặt ngoài của khu đô thị, khu dân cư đông đúc, khu phát triển du lịch sầm uất,... Chủ nhân có thể vừa ở, vừa kinh doanh hoặc cho thuê, giúp tối đa công năng mang đến khả năng sinh lợi nhuận vượt trội.

Theo thống kê của CBRE Việt Nam, lợi nhuận đầu tư shophouse dao động từ 25% đến thậm chí hơn 100% so với giá căn hộ tùy vào từng vị trí và thời điểm. 

Điển hình, Shophouse tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park (Thành phố Thủ Đức) sau hơn 3 năm triển khai đã tăng xấp xỉ 93%, nếu năm 2019 giá bán ra mắt chỉ từ 130 triệu/m2, thì giữa năm 2022 giá bán đã ở mức 250 triệu/m2 và liên tục cháy hàng. 

Shophouse trên đường Nguyễn Cơ Thạch - Khu đô thị Sala 

Tại chuỗi shophouse trên đường Nguyễn Cơ Thạch, thuộc khu đô thị Sala đã tăng 400% sau hơn 5 năm, nếu năm 2015 ra mắt với giá 30 - 40 tỷ đồng/căn, thì nay giá đã đạt mức 120 - 170 tỷ đồng/căn.

Với lợi thế đó, shophouse trở thành một trong những loại hình sản phẩm có mức tăng trưởng lợi nhuận tốt, là một trong những loại hình sản phẩm không thể thiếu trong các khu đô thị. Tuy nhiên, tại thị trường trung tâm thành phố Hồ Chí Minh dần khan hiếm sản phẩm shophouse mới, thay vào đó là phát triển nhiều ở những dự án bất động sản vùng đô thị vệ tinh như Long An, Bình Dương, Châu Đốc,...

Đầu tư đắt giá với shophouse mặt tiền Quốc lộ 91 Châu Đốc

Xuôi về phía Tây TP.HCM, Châu Đốc là một trong những địa danh du lịch tâm linh nổi tiếng của phía Nam Việt Nam, sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa, chùa chiền, miếu tự,...Nên sản phẩm shophouse được đầu tư tại vị trí này mang nhiều tiềm năng sáng giá. 

Chủ đầu tư Trần Anh Group đã tận dụng lợi thế phát triển du lịch đó tại Châu Đốc để xây dựng dự án Phúc An Asuka quy mô hơn 100ha, nằm trên trục đường Quốc lộ 91 nối dài, các sản phẩm mở bán bao gồm nhà phố và shophouse, shoptel. 

Phối cảnh shophouse dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Trong đó shophouse là sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư đắt giá khi nằm ở vị trí đẹp, ngay mặt tiền Quốc lộ 91, hay ở những khu vực 2 mặt tiền gần các tiện ích công viên có người vui chơi, qua lại tấp nập. Shophouse Phúc An Asuka được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, kết cấu 1 trệt 2 lầu, với khoảng 400 căn với diện tích đa dạng.

Đầu tư shophouse trong khu vực đón nhận được nguồn khách lớn từ du khách đến vui chơi, khám phá, thăm viếng hằng năm tại Châu Đốc. Họ có nhu cầu lưu trú, mua sắm, mua đồ lưu niệm, ăn uống, giải trí cao, sẵn sàng chi trả các khoản tiền khi đi vui chơi giải trí.

Ngoài ra, bên trong Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang còn được khai thác hệ tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại, clubhouse, khu vui chơi trẻ em, Chợ đêm, Công viên Kazuko, Công viên Hồ điều hòa, Hồ bơi tràn bờ, Quán Cafe, mang đến nơi vui chơi - giải trí cho hầu hết người dân trong khu vực. Mọi khách hàng có thể tự do mua sắm, nghỉ ngơi, thư giãn với hàng loạt hạng mục tiện ích.

Đặc biệt, gần đây Châu Đốc còn được đầu tư phát triển, đưa ngành du lịch - thương mại trở thành ngành kinh tế chủ lực nên có nhiều thay đổi về hạ tầng cơ sở, hạ tầng đô thị, thu hút đầu tư dịch vụ thương mại,...nên thị trường bất động sản mở ra nhiều cơ hội lớn.

Tiềm năng phát triển du lịch tại Thành phố Châu Đốc

Mặc dù chưa được hoàn thiện, nhưng đến nay Khu đô thị Phúc An Asuka vẫn thu hút nhiều người dân trong Thành phố đến vui chơi tham quan bên trong Công viên Kazuko vào chiếu tối hay sáng sớm. Bên trong dự án được đầu tư hạ tầng hoàn thiện, đường trải nhựa sạch sẽ, cây xanh bao phủ rộng nên có nhiều lợi thế mỹ quan đô thị.

Có thể nói, với mức giá khoảng từ 3,5 tỷ đồng/ 1 căn shophouse kết cấu 1 trệt 2 lầu tại dự án Phúc An Asuka, với chính sách thanh toán linh hoạt chỉ từ 20%, sẽ mang đến nhiều cơ hội sở hữu và đầu tư cho khách hàng. Nhất là với sự phát triển du lịch của Châu Đốc đang ngày càng được đầu tư rõ rệt.

Bài viết “Cơ hội đầu tư đắt giá với shophouse thương mại mặt tiền QL 91” của Asuka.com.vn gửi đến khách hàng sản phẩm shophouse mang đến giá trị sinh lợi nhuận tốt, cũng như shophouse Phúc An Asuka tại Thành phố du lịch Châu Đốc có tiềm năng đầu tư cao với "vị trí tiềm năng, công năng vượt trội".

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn