Phúc An Asuka đón nhận tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận, khẳng định giá trị an cư, giá trị đầu tư qua vị trí và những quy hoạch đón đầu tương lai.

Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận và khu đô thị du lịch tâm linh Phúc An Asuka Châu Đốc

Khu đô thị sinh thái Nhật Bản tại Châu Đốc - Phúc An Asuka

Các nhà đầu tư bất động sản đều mong muốn có một mức lợi nhuận tốt khi đầu tư vào một sản phẩm bất động sản, vì thế mà việc đầu tư đều cần xem xét đến vị trí, các quy hoạch liên quan và khả năng tăng giá của sản phẩm bất động sản tại đó mới có thể xuống tiền. 

Tại Phúc An Asuka, thuộc sản phẩm bất động sản du lịch tâm linh, ở vị trí cửa ngõ Thành phố Châu Đốc, nhận được nhiều quy hoạch trong tương lai, là một trong những sản phẩm tiềm năng để an cư hoặc đầu tư.

Dự án Phúc An Asuka có quy mô hơn 100 ha, có không gian sống xanh bao quanh, thị tiện ích đẳng cấp phân bố rộng trên toàn dự án, cung cấp một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi cho quần thể cư dân, mang đến một nơi an cư lý tưởng, nơi vui chơi giải trí trong lòng thành phố.

Quang cảnh khu đô thị Phúc An Asuka bước đầu hoàn thiện các tiện ích cơ sở

Chủ đầu tư quy hoạch Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang thành Khu đô thị sinh thái tích hợp vui chơi giải trí, khách sạn, mang đến điều kiện sống hiện đại, sầm uất, nhộn nhịp cho cư dân. Ở đây, mọi người không chỉ tận hưởng được cuộc sống an cư đáng sống, mà còn là một nơi vui chơi - giải trí sầm uất, nơi kinh doanh - buôn bán thuận lợi, tụ họp mọi du khách, người dân trong Thành phố. 

Các sản phẩm tại Phúc An Asuka bao gồm nhà phố liên kế, shophouse, shoptel, mở ra các sản phẩm đầu tư tiềm năng, có sức hút trên thị trường. Nhà phố liên kế tại Asuka được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, kết cấu 1 trệt 2 lầu, đón nhận không gian xanh và ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà, cư dân sẽ được sống vui vẻ bên gia đình, tận hưởng nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

Shophouse được đầu tư đa dạng công năng để ở và kinh doanh - buôn bán, chủ nhân cũng có thể cho thuê, mang đến lợi nhuận tối ưu. Shophouse có kết cấu 1 trệt 2 lầu, nằm ở những vị trí đẹp nhất của dự án, ngay mặt tiền Quốc lộ 91 hoặc liền kề những khu công viên, trung tâm thương mại, hồ điều hòa, giúp thu hút được đông đảo người đến vui chơi giải trí, qua lại lượng khách ổn định cho người kinh doanh. 

Các sản phẩm shophouse Phúc An Asuka Châu Đốc

Ngoài ra, một trong các sản phẩm được xem là tiềm năng mới mẻ và hấp dẫn nữa đó là shoptel, kết hợp để ở, kinh doanh, cho thuê khách sạn, có kết cấu 1 trệt 3 lầu, được tận dụng tối đa công năng.

Chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài cho khách hàng, với giá bán từ 3,5 tỷ đồng/căn, diện tích từ 100m2 - 300m2. Người mua có thể lựa chọn được đa dạng diện tích phù hợp với nhu cầu ở, cũng như là nhu cầu tài chính.

Có thể nói, với tiềm năng phát triển du lịch, hạ tầng của Châu Đốc hơn nữa trong tương lai, sẽ mang đến điều kiện thích hợp cho khu đô thị Phúc An Asuka phát triển, cũng như đưa thị trường BĐS Châu Đốc lên một tầm cao mới.  

Tiềm năng đầu tư sinh lời của bất động sản Châu Đốc

Châu Đốc thừa hưởng địa thế núi non, sông nước, đồng bằng, hiện hữu nhiều chùa chiền, miếu tự, là nơi phù hợp để du khách đến nghỉ ngơi, thư giãn, khám phá, nghỉ dưỡng, tận hưởng nguồn không khí trong lành và thu hoạch được nhiều trải nghiệm mới mẻ. 

Thành phố sở hữu Khu du lịch núi Sam, Miếu Bà Chúa Xứ có lượt du khách đến đông đúc hằng năm, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp bên bờ sông Hậu. Ngoài ra còn có những điểm đến nổi tiếng khác như Làng nổi Châu Đốc, Rừng Tràm Trà Sư, Cáp treo núi Sam, Chùa Hang, Chùa Huỳnh Đạo,...Hằng năm vào dịp diễn ra lễ hội hoặc dịp lễ tết là thời điểm thu hút đông đảo lượt khách đến ghé thăm. 

Tiềm năng phát triển bất động sản tại thị trường Châu Đốc

Với nhiều tiềm năng còn chưa được khai thác, Châu Đốc đang ngày càng phấn đấu phát triển du lịch, với nhiều dự án hạ tầng, cảnh quan du lịch được đầu tư thêm như Xây dựng đường vòng Núi Sam, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền cao 81m, Xây cầu Châu Đốc, Tân trang Khu du lịch Miếu Bà Chúa Xứ,... Hứa hẹn trong thời gian tới, ngành du lịch - thương mại Châu Đốc sẽ có sự đột phá. 

Với loại hình sản phẩm đa dạng, đáp ứng đa công năng cho người mua, Phúc An Asuka mở ra thị trường bất động sản sôi động trong khu vực, góp phần đẩy mạnh hạ tầng, phát triển du lịch cho Châu Đốc thêm phần mạnh mẽ, khẳng định giá trị sống cũng như mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cư dân Châu Đốc. Đây sẽ là sản phẩm có giá trị đầu tư lâu dài ổn định, mang đến sự an toàn và tiềm năng tăng giá cao cho các khách hàng. 

Bài viết “Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận và khu đô thị du lịch tâm linh Phúc An Asuka Châu Đốc” gửi đến tiềm năng tăng giá siêu lợi nhuận và sản phẩm BĐS Phúc An Asuka Châu Đốc. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn