Bất động sản đi đôi hưởng lợi từ phát triển hạ tầng, theo đó Châu Đốc - An Giang đang ở “thời hoàng kim” với các dự án hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị thay đổi mạnh mẽ trong khu vực, đồng vai trò quan trọng trong quá trình thức đẩy phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề xã hội. 

Cơ hội để bất động sản Châu Đốc - An Giang bứt phá nhờ tính thanh khoản tốt

Thị trường BĐS Châu Đốc - An Giang bứt phá nhờ tính thanh khoản tốt

Cụ thể, trong giai đoạn 2021-2025, tổng kinh phí đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL khoảng 388 nghìn tỷ đồng, bao gồm: 1.000 km đường bộ, hơn 15.000 km đường biển, gần 60 cảng thủy nội địa và 2 cảng biển. sâu. Từ 2025-2030, vùng cũng đã xác định thêm, 32 dự án giao thông trọng điểm với kinh phí 95.000 tỷ đồng, 13 dự án kết nối liên vùng 26.731 tỷ đồng và 7 tuyến cao tốc dọc, ngang liên vùng dài gần 1.000 km 15 nghìn tỷ đồng Ngân sách Đông… 

An Giang, nơi có vị thế đặc biệt cả về tự nhiên lẫn kinh tế - xã hội, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của ĐBSCL, đang đứng trước làn sóng vốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Nơi đây hội tụ đủ các lợi thế phát triển nhiều sản phẩm BĐS, dư địa tăng giá còn rất nhiều.

Phúc An Asuka bứt phá tính thanh khoản nhờ hạ tầng thay đổi mới

Với địa hình đồng bằng, sông rạch, rừng núi hùng vĩ, cùng nhiều di tích lịch sử văn hóa - đây là cơ hội mang đến cho du khách những sản phẩm lưu trú cao cấp như: biệt thự nghỉ dưỡng, An Giang tọa lạc tại khu vực đầu nguồn trên biên giới phía Tây Nam Tổ quốc, có sông Thiên Hà Và hai nhánh sông Hậu, giáp TP Cần Thơ, cách xa đô thị. Hồ Chí Minh 190km,… đây là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và hội nhập kinh tế An Giang với các tỉnh phía Nam và các tỉnh trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Bộ. Châu Á. Đây là lợi thế phát triển sản phẩm thương mại, thuận lợi cho kinh doanh.

Khoảng 5 năm trở lại đây, thị trường An Giang có sự phân chia phân khúc BĐS rõ rệt, thay vì đất nền truyền thống, hiện nay An Giang đã hình thành một số khu đô thị xây sẵn, tuy nhiên các dòng sản phẩm này chưa nhiều trong khi quỹ đất còn khá lớn.

Trong điều kiện này, việc xây dựng các dự án bất động sản sẽ được hưởng lợi lớn từ những yếu tố đang hiện hữu, việc du khách đang cần một nơi lưu trú ổn định; hay người dân cần một nơi ở khang trang, chất lượng; hay Thành phố đang cần một khu đô thị hoành tráng, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi - giải trí, mua sắm thì đều là điều kiện sẵn sàng để hình thành nên một khu đô thị tiện ích “all in one” trong khu vực. Và để làm được điều này, đơn vị chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh Group đã tiên phong đưa Phúc An Asuka vào bộ sưu tập các dự án hàng đầu tại ĐBSCL ra thị trường Châu Đốc. Được xem là một trong những dự án đáng để đầu tư

Phúc An Asuka đón sóng thanh khoản tốt nhờ thị trường BĐS Châu Đốc - An Giang thay đổi hạ tầng

Asuka Châu Đốc mang tâm huyết của một khu đô thị thương mại, dịch vụ, du lịch, được xây dựng hiện đại từ hạ tầng cho đên tiện ích và môi trường sống,...Với quy mô hơn 100 ha, Asuka cung cấp gần 2000 sản phẩm nhà ở gồm nhà phố, biệt thự, shophouse, mang đến nơi an cư và lưu trú lý tưởng cho các khách hàng.

Mọi tiện ích bên trong Phúc An Asuka Châu Đốc được đầu tư kỹ lưỡng với trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ điều hòa, hồ cá koi, khu vui chơi giải trí, clubhouse, hồ bơi tràn bờ, trường học các cấp,...tạo điều kiện sống tiện nghi, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, thể dục thể thao cho mọi khách hàng. 

Biệt thự phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phúc An Asuka

Phúc An Châu Đốc hình thành, sẽ mang lại cuộc sống đủ đầy hơn cho cư dân về mọi mặt vui chơi giải trí, kinh doanh, mua sắm, tạo nên một khu vực phát triển sầm uất, mang đến nhiều giá trị sống nhất định. 

Mang theo phong cách hơi hướng Nhật Bản, Phúc An Asuka đưa ra thị trường với giá bán hình thức bàn giao thô bên trong hoàn thiện bên ngoài từ 35 triệu/m2, sổ hồng pháp lý minh bạch và chính sách hỗ trợ thanh toán trong vòng 18 tháng và nhiều ưu đãi chiết khấu đến 7%. 

Bài viết “Cơ hội để bất động sản Châu Đốc - An Giang bứt phá nhờ tính thanh khoản tốt” gửi đến khách hàng tiềm năng đón sóng đầu tư BĐS tại Châu Đốc - An Giang với khả năng phát triển hạ tầng nhanh chóng trong khu vực. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn