Với vị trí địa lý thuận lợi, Phúc An Asuka hội tụ tiềm năng để kinh doanh - buôn bán, cho khách lưu trú thuê, đón nhận nhiều khách du lịch đến trong khu vực. Do đó, việc đầu tư hay lựa chọn an cư tại Asuka sẽ là một trong những lựa chọn đầu tư lợi nhuận x2 x3 cho khách hàng. 

Đầu tư lợi nhuận x2 x3 với BĐS cho thuê hiếm có gần Miếu Bà Châu Đốc

Phúc An Asuka - Đầu tư cho thuê lợi nhuận x2 x3 ở vị trí gần Miếu Bà Châu Đốc

Dự án Phúc An Asuka là một trong những khu đô thị hàng đầu, chất lượng cao tại Thành phố Châu Đốc, được chủ đầu tư Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Phúc An Asuka được đánh giá cao nhờ nằm trong khu vực phát triển du lịch của Thành phố, có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng như Miếu Bà Chúa Xứ, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Hang, Chùa Huỳnh Đạo,...Từ dự án chỉ cách Miếu Bà Chúa Xứ khoảng 10 phút di chuyển, cách trung tâm Thành phố Châu Đốc khoảng 5 phút. 

Với vị trí địa lý thuận lợi, Phúc An Asuka hội tụ tiềm năng để kinh doanh - buôn bán, cho khách lưu trú thuê, đón nhận nhiều khách du lịch đến trong khu vực. Do đó, việc đầu tư hay lựa chọn an cư tại Asuka sẽ là một trong những lựa chọn đầu tư lợi nhuận x2 x3 cho khách hàng. 

Phúc An Asuka - Đầu tư cho thuê lợi nhuận x2 x3 ở vị trí gần Miếu Bà Châu Đốc

Ngoài ra, ở thời điểm này giá tại Phúc An Asukan Châu Đốc đang có nhiều ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn được đưa ra từ chủ đầu tư. Khách hàng mua nhà ở Phúc An Asuka chỉ cần trả trước khoảng 20%, số tiền còn lại thanh toán trong vòng 18 tháng với lãi suất 0%. Đặc biệt, đối với khách hàng có sổ hộ khẩu tại An Giang được chiết khấu thêm 1%. 

  • Tặng voucher nội thất 50 triệu đồng/căn khi hoàn thiện nhà ở trong vòng 6 tháng
  • Miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 2 năm đầu.
  • Hỗ trợ vay vốn

Giá trung bình thuê nhà tại Thành phố Châu Đốc dao động từ 3 - 10 triệu đồng/căn. Đặc biệt, Phúc An Asuka còn được đầu tư hệ tiện ích hiện đại, môi trường sống đẳng cấp nên tạo lợi thế lớn cho khách hàng. Không chỉ thu hút lượt khách từ cư dân bên trong dự án mà còn thu hút các khách tham quan, khách du lịch đến vui chơi giải trí. Đồng thời, chủ nhân cũng được hòa mình vào môi trường sống đầy đủ tiện nghi ngay bên thềm nhà. Do đó, tận dụng lợi thế cho thuê hấp dẫn. 

Hơn nữa, hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh Phúc An Asuka có đầy đủ với Bệnh viện Đa khoa, Chợ đầu mối nông sản liền kề và hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác chỉ trong vòng bán kính 2km. 

Phúc An Asuka - Sản phẩm BĐS có đầy đủ pháp lý đáng để đầu tư

Asuka Châu Đốc mang đến khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Đây đều là các sản phẩm có tính an toàn cao, có khả năng sinh lời vượt mức mong đợi khi dự án được quy hoạch tại vị trí đắc địa, quy hoạch vùng tương lai rộng mở. Các sản phẩm trong dự án Phúc An Asuka đã kịp thời đáp ứng nhu cầu đầu tư, tích lũy dâng cao tại thị trường bất động sản An Giang.

Phúc An Asuka có thiết kế độc đáo với hệ thống tiện ích đặc quyền được đầu tư chỉnh chu, đẳng cấp như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ cảnh quan, khu vườn Nhật Bản, khu phố chợ đêm, công viên cây xanh, công viên nhạc nước, sân tennis, hồ bơi tràn bờ… Cư dân được tận hưởng những tiện ích chất lượng tốt nhất trong khuôn viên dự án, đảm bảo tính an ninh và tính biệt lập, cao cấp, hiện đại, khép kín.

Đầu tư lợi nhuận x2 x3 với BĐS cho thuê hiếm có gần Miếu Bà Châu Đốc

Thực tế, nhiều dự án chậm pháp lý, lâu ra sổ làm chậm kế hoạch của các nhà đầu tư. Vì thế, tính thanh khoản vốn có của tài sản không còn được đảm bảo. Tuy nhiên, đối với dự án Phúc An Asuka, yếu tố giúp dự án giữ độ nóng nhất định trên thị trường bất động sản là pháp lý rõ ràng, minh bạch. Dự án đã có quy hoạch chi tiết 1/500 giúp các nhà đầu tư hình dung quy hoạch chung và phân khu để định hình vị thế bất động sản mình sở hữu.

Hạ tầng chất lượng, tiện ích công, dịch vụ đẳng cấp, pháp lý hoàn chỉnh đảm bảo tiêu chuẩn sống hàng đầu, khu đô thị Phúc An Asuka xứng đáng là nơi an cư và khoản đầu tư tốt, hấp dẫn dành cho gia đình mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất tại An Giang.

Có thể nói, với lợi thế về vị trí và khả năng đón đầu nhu cầu cho thuê nhà ở, mặt bằng,...Phúc An Asuka trở thành sản phẩm tiềm năng để sinh lợi nhuận cho các nhà đầu tư. 

Bài viết “Đầu tư lợi nhuận x2 x3 với BĐS cho thuê hiếm có gần Miếu Bà Châu Đốc” đưa đến giá trị đầu tư lợi nhuận hấp dẫn của dự án Phúc An Asuka. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn