Phúc An Asuka - Khơi kết nối đa giá trị tiềm năng du lịch, văn hóa, nghỉ dưỡng, giao thương ngay tại mảnh đất du lịch Châu Đốc trù phú, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho thị trường bất động sản tại nơi đây.

Điểm kết nối đa giá trị tiềm năng tại Phúc An Asuka Châu Đốc

Phúc An Asuka - Khu đô thị đa tiện ích sôi động tại Châu Đốc

Phúc An Asuka là một khu đô thị quy mô lớn đến 100ha tại Thành phố Châu Đốc. Dự án được đầu tư bài bản, các sản phẩm mở bán đa dạng và một hệ tiện ích đầy đủ. Không gian sống tại Asuka được chăm chút đầu tư với cây xanh mát mẻ, khoáng đạt; các tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, dịch vụ, thời trang đa dạng,...

Tại Phúc An Asuka cư dân có thể trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp và đạt tiêu chuẩn 5 sao như hồ điều hòa, trung tâm thương mại, hồ cá koi, Clubhouse Yamato, Asuka Dreamkid, Chợ đêm Night Market, Phố đi bộ,...Tạo nên một phố vui chơi giải trí sầm uất ngay trong lòng Thành phố Châu Đốc cho người dân địa phương thỏa sức giải trí đa dạng. 

Phúc An Asuka - Khu đô thị đa tiện ích sôi động tại Châu Đốc

Các sản phẩm tại dự án Phúc An Asuka mở bán bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, kết cấu 1 trệt 2 lầu, thể hiện được sự đẳng cấp và quý tộc cho cư dân. Các khách hàng mua sản phẩm Asuka chỉ cần trả trước từ 780 triệu đã có thể nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ 24 tháng với 0% lãi suất

Theo nhận định của các chuyên gia, Phúc An Asuka là khu đô thị hưởng lợi từ khả năng kết nối đến nhiều giá trị về giao thương hàng hóa, du lịch nghỉ dưỡng, văn hóa, giao thông,...Đặc biệt, trong những năm gần đây Châu Đốc đang không ngừng nâng cấp hạ tầng cơ sở.

Phúc An Asuka - Điểm kết nối đa giá trị tại Châu Đốc

Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang nằm trên tuyến đường Quốc lộ 91 - thuộc tuyến đường huyết mạch kết nối với các khu vực lân cận như Đồng Tháp, Thành phố Long Xuyên, Cần Thơ, Biên giới Campuchia,...đồng thời giúp kết nối với các tuyến đường huyết mạch khác như Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, Cầu Châu Đốc qua thị xã Tân Châu,...

Ngoài ra, Thành phố Châu Đốc còn nằm giáp 3 cửa khẩu Quốc tế và 5 cửa khẩu nhỏ, trong đó có cửa khẩu Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, cửa khẩu quốc gia Khánh Bình (huyện An Phú) và cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương (thị xã Tân Châu). Từ đó, tạo điều kiện giao thương hàng hóa, phát triển thương mại và nâng cao kinh tế vượt trội.

Thành phố Châu Đốc với tiềm năng đa giá trị tại An Giang 

Phúc An Asuka còn nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, Núi Cấm, Rừng Tràm Trà Sư, Chùa Huỳnh Đạo, Chùa Hang, Chợ nổi Châu Đốc,...cung cấp giá trị du lịch nghỉ dưỡng cho các du khách. Sống và lưu trú tại Asuka các cư dân sẽ di chuyển thuận lợi đến nhiều địa điểm du lịch và có một môi trường nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi và không gian sống trong lành. 

Bên cạnh những khả năng kết nối vượt trội, Phúc An Asuka còn nằm ở vị trí chiến lược gần trung tâm hành chính, chợ đầu mối, Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, bến xe mới Châu Đốc,...Đều là các tiện ích và dịch vụ có giá trị trong khu vực của Thành phố, giúp Phúc An Asuka hội tụ đầy tiềm năng trong thời gian không xa. 

Có thể nói, Phúc An Asuka sở hữu “lợi thế vị trí vàng - sinh tiềm năng dài hạn”, lựa chọn Phú An Asuka không chỉ đang sở hữu một môi trường sống hiện đại và sang trọng mà còn sở hữu một sản phẩm có khả năng tăng giá tiềm năng. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn