Phúc An Asuka là khu đô thị quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, có mặt đầu tiên tại Thành phố Châu Đốc. Chủ đầu tư không chỉ hướng tới xây dựng một khu đô thị văn minh, sang trọng và hiện đại, mà còn mang đến một nơi phát triển thương mại mạnh mẽ, là nơi đóng góp cho sự nghiệp phát triển du lịch của Thành phố, từ đó mà các shophouse hay shoptel Phúc An Asuka được ra đời. 

Điểm nhấn của Shophouse thương mại Phúc An Asuka hướng mặt tiền phố đi bộ Tp. Châu Đốc

Shophouse Phúc An Asuka lợi thế đầu tư sinh lợi nhuận tại Châu Đốc

Shophouse là một sản phẩm bất động sản đa năng và có nhiều tiềm năng phát triển. Shophouse kết hợp giữa không gian kinh doanh và không gian sống, mang lại sự tiện ích và linh hoạt cho chủ sở hữu. Chủ nhân có thể tối đa kinh doanh với các loại hình như cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, văn phòng, hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, chủ sở hữu cũng có thể sử dụng phần còn lại của shophouse làm không gian sống hoặc cho thuê.

Shophouse thường nằm ở vị trí trung tâm của các khu đô thị, gần các tuyến đường chính và các tiện ích xung quanh. Vị trí đắc địa này mang lại lợi thế về việc tiếp cận khách hàng, thu hút lưu lượng người qua lại và tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp.

Shophouse Phúc An Asuka lợi thế đầu tư sinh lợi nhuận tại Châu Đốc

Nhờ vị trí đắc địa và tính đa chức năng, shophouse có tiềm năng tăng giá trị theo thời gian. Với sự phát triển của khu vực và nhu cầu ngày càng cao về không gian thương mại, giá trị của shophouse có thể tăng lên, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư thu lợi nhuận từ việc mua bán hoặc cho thuê.

Shophouse thương mại tại Phúc An Asuka, với vị trí hướng mặt tiền phố đi bộ tại Tp. Châu Đốc, tạo nên một điểm nhấn đặc biệt trong dự án. Tại đây, các chủ nhân có thể đảm bảo việc tiếp cận dễ dàng từ phía khách hàng và tạo điểm thu hút lớn. Điều này mang lại lợi thế cạnh tranh cho các ngành hàng đa dạng như: nhà hàng, quán café, spa, BBQ, hoặc các dịch vụ thương mại khác.

Shophouse mặt tiền phố đi bộ tại Phúc An Asuka sở hữu giàu tiềm năng

Phố đi bộ tại dự án Phúc An Asuka là nơi tập trung nhiều hoạt động thương mại, vui chơi và giải trí. Sự sầm uất và tấp nập của khu vực này tạo điều kiện thuận lợi cho Shophouse thương mại để phát triển và thu hút đông đảo du khách. 

Tại Phúc An Asuka, các cư dân cũng có thể mở đa dạng ngành nghề cho phép kinh doanh và tận dụng tiềm năng thị trường đa dạng. Không chỉ có phố đi bộ mà tại đây còn có nhiều tiện ích khác như khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, đảm bảo môi trường kinh doanh thuận lợi. Từ đó, hưởng đến tạo nên một cộng đồng kinh doanh buôn bán sầm uất, trung tâm thương mại nổi bật tại nơi đây. 

Phố đi bộ tích hợp các tiện ích đi kèm tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc 

Shophouse tại Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang với kết cấu 1 trệt 2 lầu, thiết kế hiện đại, sang trọng theo phong cách Tân cổ điển, tạo điểm nhấn về kiến trúc và thẩm mỹ. Thiết kế mở và linh hoạt giúp tận dụng tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên, mang lại trải nghiệm mua sắm và kinh doanh tốt cho cả chủ sở hữu và khách hàng. 

Hiện nay, đã có nhiều cư dân dọn vào khu đô thị Phúc An Asuka và mở cửa hàng kinh doanh với các loại hình như nhà hàng, quán cafe, văn phòng,...Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cửa hàng kinh doanh mới, tạo nên một cộng động thương mại phát triển kinh doanh ổn định.

Shophouse kinh doanh tại dự án Phúc An Asuka

Đến nay, khách hàng mua sản phẩm tại Phúc An Asuka có thể tối ưu thanh toán khi chỉ cần trả trước từ 780 triệu đồng đã có thể nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ đến 24 tháng với 0% lãi suất. Ngoài ra, còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác tạo điều kiện mua nhà dễ dàng hơn cho người mua. 

Với vị trí đắc địa và sự phát triển của khu vực, Shophouse thương mại tại Phúc An Asuka có tiềm năng tăng giá trị theo thời gian. Điều này tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu.

Bài viết “Điểm nhấn của Shophouse thương mại Phúc An Asuka hướng mặt tiền phố đi bộ Tp. Châu Đốc” gửi đến khách hàng sản phẩm shophouse tiềm năng của dự án Phúc An Asuka với vị trí ngay hướng mặt tiền phố đi bộ tại dự án Phúc An Asuka. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn