Nền kinh tế duy trì đà tăng trưởng, ngành du lịch phục hồi nhanh sau dịch bệnh, hạ tầng được đầu tư là những yếu tố khiến bất động sản cao cấp Châu Đốc trở thành điểm sáng.

Du lịch thúc đẩy bất động sản cao cấp tại Thành phố Châu Đốc

Du lịch An Giang phục hồi, là động lực phát triển của thị trường bất động sản 

An Giang là tỉnh có nhiều lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử và “người tình” luôn là nơi hấp dẫn du khách bởi sự độc đáo, hấp dẫn và là điểm du lịch khám phá thiên nhiên, di sản, không gian văn hóa và các loại hình cộng đồng. Du lịch sinh thái. Không chỉ vậy, các loại hình du lịch như homestay, phượt, caravan… những năm gần đây phát triển mạnh đã góp phần thu hút du khách đến với An Giang.

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố An Giang, thành phố An Giang sẽ đón khoảng 7,5 triệu khách du lịch vào năm 2022 (tăng 127% so với cùng kỳ năm ngoái). Trong đó, khách sạn tiêu chuẩn đạt 280.000 lượt người (tăng 73% theo năm); khách lưu trú tại các nhà nghỉ, khách sạn ước đạt 370.000 lượt người. Doanh thu từ hoạt động du lịch ước đạt 4.700 tỷ đồng (tăng 119% so với cùng kỳ).

Các điểm du lịch có lượng khách tăng cùng kỳ là: Khu du lịch Núi Sam (105.000 lượt khách), Núi Cấm (87.000 lượt khách), Khu du lịch Đồi Tức Dụp (30.000 lượt khách), Khu du lịch Cù Lao Giếng (9.000 lượt khách), Khu du lịch hồ Tri Tôn ( 93.000 lượt khách).

Để đạt mục tiêu đón 8 triệu lượt khách du lịch vào năm 2023, ngành du lịch An Giang đã tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực, từng bước phát triển theo hướng chuyên nghiệp. Đồng thời, ngành tạo môi trường du lịch an toàn, văn minh, thân thiện, góp phần đưa An Giang trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu vùng ĐBSCL.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Khánh Hiệp, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang cho biết, ngành du lịch sẽ tiếp tục nâng cao hình ảnh về vùng đất và con người An Giang bằng nhiều hình thức trong thời gian tới. Các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội.

Sở triển khai các hoạt động liên kết phát triển du lịch giữa An Giang với Cụm hợp tác phát triển du lịch phía Tây ĐBSCL; TP.HCM và 13 tỉnh, thành phố trong kế hoạch liên kết phát triển du lịch ĐBSCL; tăng cường hợp tác văn hóa du lịch giữa An Giang và Đồng Tháp.. .

Châu Đốc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đồng bằng sông Cửu Long, với nhiều điểm tham quan và di tích lịch sử độc đáo. Tuy nhiên, hầu hết khách du lịch chỉ dừng lại ở đây trong một thời gian ngắn để xem và trải nghiệm. Do đó, các thành phố cần cung cấp chỗ ở chất lượng hơn cho khách du lịch.

Những dự án BĐS cao cấp được đầu tư tại Châu Đốc

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã phát triển các dự án bất động sản tại Châu Đốc nhằm tạo điểm nhấn du lịch, giúp giữ chân du khách ở lại thành phố lâu hơn. Một trong những dự án nổi bật gần đây trong năm 2022 là Khu đô thị đa chức năng Phúc An Asuka do Tập đoàn Trần Anh đầu tư với số vốn gần 5.000 tỷ đồng.

“Chúng tôi hy vọng Phúc An Asuka đáp ứng được nhu cầu lưu trú cao cấp, vui chơi giải trí chất lượng cao của du khách, góp phần giải quyết tình trạng du khách đến Châu Đốc tham quan rồi về ngay trong ngày, không ở lại”, một đại diện nói. đại diện Trần Anh Group chia sẻ.

Phúc An Asuka đáp ứng được nhu cầu lưu trú cao cấp

Phúc An Asuka Châu Đốc có 3 dòng sản phẩm chính là nhà phố vườn, biệt thự và nhà phố thương mại, kết cấu công trình 1 tầng và 2 tầng với thiết kế Nhật Bản. Mỗi căn nhà đều có ban công và khoảng sân rộng rãi, được hưởng lợi từ mảng xanh lớn của Qingzi Lake Park, Hezi Central Park và các dự án khác, mang lại cảm giác sống chan hòa với thiên nhiên và có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Phúc An Asuka sở hữu hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp phong phú 

Asuka Châu Đốc sở hữu hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp phong phú cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế kiến ​​trúc giúp những chủ nhân tương lai có được trải nghiệm sống mới mẻ, tiện nghi. Đồng thời, nhà đầu tư cũng có thể khai thác tiềm năng của dự án thông qua việc cho thuê hoặc đầu tư

Đến nay, Phúc An Asuka đã dần đi vào hoạt động phân khu Takara với nhiều hoạt động giải trí và tiện ích, đón nhiều du khách địa phương đến vui chơi giải trí, khẳng định giá trị sống hiện đại trong khu vực đang trên đà phát triển kinh tế. 

Bài viết “Du lịch thúc đẩy bất động sản cao cấp tại Thành phố Châu Đốc” gửi đến khách hàng giá trị của BĐS du lịch tại Thành phố Châu Đốc, điển hình Phúc An Asuka đang được mở bán tại thị trường tiềm năng này. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn