Tuyến đường đê kênh Hòa Bình (đường Mậu Thân) kết nối đường Hoàng Diệu và Quốc lộ 91, dẫn vào dự án Phúc An Asuka đã chính thức khởi công xây dựng vào ngày 29-4-2023 và dự kiến hoàn thành vào ngày 25-9-2022. Dự án khiến người dân Châu Đốc vô cùng phấn khởi. 

Đường Mậu Thân đi qua nội khu Phúc An Asuka đến trung tâm hành chính Tp. Châu Đốc

Chính thức khởi công dự án đường đê kênh Hòa Bình (đường Mậu Thân)

Tuyến đường đê kênh Hòa Bình (đường Mậu Thân) kết nối đường Hoàng Diệu và Quốc lộ 91, dẫn vào dự án Phúc An Asuka đã chính thức khởi công xây dựng vào ngày 29 - 4 - 2023 và dự kiến hoàn thành vào ngày 25 - 9 - 2022. Dự án khiến người dân Châu Đốc vô cùng phấn khởi. 

Tuyến đường kè kênh Hòa Bình (đường Mậu Thân) tại thôn Hòa Bình, huyện Vĩnh Mỹ. Dự án đã được UBND tỉnh An Giang phê duyệt năm 2021 và giao UBND TP. Chu Du làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư gần 120 tỷ đồng, nguồn vốn từ ngân sách tỉnh, thành phố. Châu Đốc, là công nhân giao thông hạng nhất.

Công trình đường đê kênh Hòa Bình (đường Mậu Thân) ở khóm Hòa Bình, phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc đã được UBND tỉnh An Giang phê duyệt năm 2021 và giao UBND TP. Châu Đốc làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư gần 120 tỷ đồng, nguồn vốn ngân sách từ tỉnh và Thành phố Châu Đốc, thuộc công trình giao thông cấp I.

Chính thức khởi công dự án đường đê kênh Hòa Bình (đường Mậu Thân)

Dự án này được thực hiện trên cơ sở cải tạo, mở rộng các tuyến đường hiện có, chiều dài tuyến đường là 1220m, bề rộng nền đường thiết kế là 30m, bao gồm: San nền, mặt đường, vỉa hè, hệ thống thoát nước mưa, nước thải; bình chữa cháy; hệ thống cấp nước, cấp điện, chiếu sáng, cây xanh…

Theo Phó Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc, ông Trần Quốc Tuấn cho biết, việc mở rộng đường, đầu tư xây dựng các tuyến đường có quy mô phù hợp là giải pháp tốt nhất để giải bài toán giao thông trong khu vực, nối liền đường Hoàng Diệu đến Quốc lộ 91, tạo sự thông thoáng cho Thành phố.

Ngoài ra, việc đầu tư dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra sức hấp dẫn và khôi phục lại bộ mặt cũng như giá trị của khu vực xung quanh. Đồng thời, đề nghị đơn vị vận hành dự án, tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công phối hợp nhịp nhàng, sớm hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng và số lượng, hạn chế tối đa ảnh hưởng của công trình đến đời sống người dân xung quanh dự án khu vực.

Đây là một trong những công trình hạ tầng tại TP. Châu Đốc chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975) Sau khi hoàn thiện đường Mậu Thân sẽ kết nối từ Quốc lộ 91 về trung tâm Thành phố Châu Đốc, sau đó giải tỏa áp lực giao thông trên các tuyến đường còn lại. Đặc biệt, trong hiện trạng lưu lượng giao thông ngày càng tăng đột biến. Công trình Đường Mậu Thân sẽ góp phần nâng cao đời sống kinh tế của người dân, giúp mọi người lưu thông được an toàn và thông suốt.

Phúc An Asuka hưởng lợi từ công trình đường Mậu Thân kết nối vào dự án

Được phát triển bởi Tập đoàn Trần Anh Group đã có uy tín trên thị trường, Asuka Châu Đốc sẽ trở thành khu đô thị hiện đại, là tổ hợp các loại hình nhà ở đa dạng gồm nhà ở thấp tầng, chung cư, trung tâm thương mại, tọa lạc ngay giao lộ đường tránh Quốc lộ 91 và đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

Đây là dự án được đầu tư bài bản, hội tụ nhiều thế mạnh nên không chỉ mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo mà còn giúp thay đổi diện mạo An Giang Châu Đốc, thu hút nhiều khách du lịch, quảng bá đến nhiều người hơn nữa. 

Phúc An Asuka hưởng lợi từ công trình đường Mậu Thân kết nối vào dự án

Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc được quy hoạch theo mô hình “all in one” khép kín, đồng bộ nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại. Đó là một xu hướng mới phổ biến và phù hợp trong bối cảnh đại dịch Covid 19 vẫn chưa kết thúc. Khách hàng dường như đặt nhiều kỳ vọng hơn vào những không gian sống có thể an toàn, khép kín, hạn chế tối đa dịch bệnh lây lan nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống cao và bình yên.

Không chỉ dễ dàng tiếp cận các tiện ích trong phạm vi 3 - 5 km mà cư dân tại dự án còn có thể di chuyển thuận tiện đến các điểm du lịch tâm linh của An Giang. Điều này tạo nên tiềm năng cho thuê rất hấp dẫn đối với du khách nước ngoài mong muốn đến An Giang Châu Đốc để du lịch và trải nghiệm.

Giá cả luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về một dự án BĐS. Asuka Châu Đốc được đánh giá cao về mức giá phải chăng, phù hợp với đa số khách hàng hiện nay. Những ảnh hưởng do Covid mang lại đòi hỏi các dự án BĐS cần điều chỉnh giá bán hợp lý với ngân sách của khách hàng. Và Phúc An Asuka đã làm được điều này khi tung ra những sản phẩm chất lượng nhưng lại có giá bán phù hợp, hay nói một cách khác đó là giá "mềm" hơn các dự án khác cùng phân khúc. 

Bài viết “Đường Mậu Thân đi qua nội khu Phúc An Asuka đến trung tâm hành chính Tp. Châu Đốc” gửi đến khách hàng những thay đổi mới trong cơ sở hạ tầng giao thông của Châu Đốc với tuyến đường Mậu Thân, đồng thời những giá trị hưởng lợi của dự án Phúc An Asuka khi công trình này hoàn thành, sẽ thu hút đầu tư và an cư trong thời gian tới. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn