Nhiều trường hợp mua phải dự án “ma” dẫn đến tiền mất tật mang trong khi dự án chưa xây dựng. Do đó, một bất động sản có tính pháp lý minh bạch sẽ luôn chiếm trọn cảm tình của người mua. Đặc biệt, khi dự án sắp hoàn thiện và bàn giao sổ hồng cho khách hàng thì dự án còn có xu hướng tăng giá.

Bất động sản có sẵn sổ hồng thu hút nhiều nhà đầu tư

Với bất kỳ sản phẩm bất động sản nào cũng có rất nhiều tiêu chí được khách hàng đặt ra trước khi sở hữu nó. Tuy nhiên, yếu tố pháp lý luôn là điều kiện tiên quyết để nhiều người Việt mua nhà. Bởi lẽ, mua dự án đã hoàn thiện pháp lý sẽ giúp nhà đầu tư tránh được tình trạng chậm tiến độ, tranh chấp hay dự án rởm và đảm bảo giá trị sở hữu lâu dài.

Có sẵn sổ hồng từng nền dự án Phúc An Asuka của Trần Anh Group

Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản đang trong quá trình sàng lọc, những dự án từ chủ đầu tư uy tín, hợp pháp chắc chắn sẽ có sức hút lớn đối với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu thực tế. Cơ hội sẽ dành cho những dự án đủ điều kiện mở bán vào thời điểm này. 

Trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn”, để tìm được một dự án BĐS phù hợp với kinh tế và nhu cầu sinh sống của gia đình, pháp lý minh bạch, an toàn là điều không hề dễ dàng. Nhưng, tại Phúc An Asuka các khách hàng và nhà đầu tư không cần phải lo lắng đến vấn đề pháp lý. 

Trần Anh Group - Chủ đầu tư uy tín, theo đuổi giá trị thật

Hiện nay, phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự tại TP.HCM và vùng ven TP.HCm có khá nhiều chủ đầu tư được đánh giá uy tín như Vinhomes, Novaland, Nam Long Group, Thắng Lợi,...Trong đó, Trần Anh group là một trong những thương hiệu phát triển bất động sản uy tín, bền vững, theo đuổi giá trị thực tại vùng ven TP.HCM.

Lễ tri ân nhân sự của Tập đoàn Trần Anh Group diễn ra tại dự án Phúc An City

Với 15 năm hoạt động trong thị trường bất động sản, chủ đầu tư đã cung cấp ra thị trường khoảng 10.000 sản phẩm với tỷ lệ hấp thụ 100%, được đánh giá là một trong những chủ đầu tư được khách hàng tin tưởng. Trần Anh Group còn hợp tác với những đơn vị tiềm lực có tiếng như Đồng Tâm Group, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc tế C.S.Q,...mang đến giá trị sống thiết thực cho cư dân. 

Trong thời gian qua, chủ đầu tư cũng đã bàn giao nhiều sổ hồng từng nền cho các cư dân như khu đô thị Bella Villa, Long Phú Villa,...nhiều cư dân cảm thấy hài lòng trước những hạ tầng cơ sở, cảnh quan mà chủ đầu tư xây dựng lên và bàn giao cho chủ sở hữu. 

Phúc An Asuka phát huy thế mạnh pháp lý minh bạch của Trần Anh Group

Mới đây nhất, Trần Anh Group đưa ra thị trường Châu Đốc sản phẩm khu đô thị Phúc An Asuka với quy mô hơn 100 ha, mở bán gần 2000 sản phẩm, được chia thành 2 giai đoạn. Trong giai đoạn 1 - phân khu Takara đang mở bán 781 sản phẩm với pháp lý hoàn chỉnh, có sổ hồng riêng từng nền, đảm bảo sự an tâm cho các khách hàng, hiện đang được mở bán. 

Phối cảnh tổng quan khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc

Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang còn được bảo chứng pháp lý với quá trình xây dựng thần tốc, đạt tiến độ lên đến 50 - 60% chỉ trong vòng 8 tháng xây dựng, những tiện ích đã hoàn thiện như Công viên Kazuko rộng lớn, Clubhouse Yamato, Hồ bơi tràn bờ, đường nội khu trải nhựa hoàn toàn, có cây xanh, vỉa hè,...mang đến cảnh quan khu đô thị sạch đẹp cho mọi cư dân và khách tham quan. 

Thời gian tới, các tiện ích sẽ được xây dựng thêm, kiến tạo không gian sống hướng đến giá trị vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, hòa mình giữa nhịp sống đô thị hiện đại, hệ sinh thái tràn ngập trong không gian sống. 

Tiến độ xây dựng thực tế dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Ngoài pháp lý minh bạch, tiện ích khang trang, đảm bảo tiến độ xây dựng thì Phúc An Asuka còn có lợi thế về vị trí khi nằm trong Thành phố du lịch Châu Đốc, ngay cửa ngõ Thành phố, thu hút khách du lịch tham quan hàng năm với những điểm đến du lịch nổi tiếng như Khu du lịch Núi Sam, Miếu Bà Chúa Xứ, Chùa Hang, Chùa Huỳnh Đạo, Lăng Thoại Ngọc Hầu,...mang đến tiềm năng phát triển lớn. 

Phúc An Asuka có pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền, sang tên công chứng ngay ẽ tạo lợi thế an tâm thu hút đầu tư tại dự án. Thời điểm này, chủ đầu tư cũng mở ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn với chính sách ưu đãi, quà tặng, chiết khấu đến 8%, tặng vàng, thanh toán theo tiến độ,...mở ra khả năng sở hữu dễ dàng hơn cho người mua. 

Bài viết “Giải pháp an toàn cho nhà đầu tư - pháp lý sạch, sang tên công chứng ngay” của asuka.com.vn gửi khách hàng gửi đến lới thế của bất động sản có pháp lý minh bạch và dự án Phuc An Asuka sở hữu những lợi thế đó, sổ hồng từng nền và sang tên công chứng ngay.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn