Bất động sản Châu Đốc đón nhận được khả năng phát triển hạ tầng, tạo động lực cho thị trường bất động sản cất cánh, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư BĐS.

Hạ tầng tiếp sức cho bất động sản Châu Đốc An Giang cất cánh

Những lợi thế hạ tầng tiếp sức cho BĐS Châu Đốc - An Giang 

Ha tầng hoàn thiện là cơ sở để thị trường bất động sản có tiềm năng, những dự án hạ tầng luôn thu hút người dân đến sinh sống, phát triển, tạo cơ hội tăng giá bất động sản. Tại Châu Đốc, nơi đây đang thừa hưởng khả năng phát triển hạ tầng của ĐBSCL, với chính sách rót vốn đến  388 nghìn tỷ đồng trong khu vực, bao gồm 1.000km đường bộ, hơn 15.000km đường biển, gần 60 cảng thủy nội địa và 2 cảng biển nước sâu. 

Từ giai đoạn 2025-2030, ĐBSCL cũng xác định có thêm 32 dự án giao thông trọng điểm kinh phí 95.000 tỷ đồng, 13 dự án liên kết nội vùng 26.731 tỷ đồng, 7 tuyến cao tốc trục dọc ngang liên vùng gần 1.000km kinh phí 15.000 tỷ đồng…

Những lợi thế hạ tầng tiếp sức cho BĐS Châu Đốc - An Giang 

Các tuyến đường được quy hoạch trong thời gian tới như Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, kết cấu khu cảng biển Cần Thơ, cảng nước sâu Trần Đề, các trung tâm thành phố lớn như Cần Thơ, Long Xuyên, Châu Đốc, các cửa khẩu quốc tế dọc tuyến biên giới giáp Campuchia. Việc xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông trong khu vực, đáp ứng nhu cầu vận tải trên tuyến hành lang theo trục ngang dọc sông Hậu.

Bên cạnh phát triển hạ tầng, Châu Đốc - An Giang còn là một địa điểm phát triển du lịch trọng điểm của ĐBSCL, sở hữu địa thế dãy núi Thất Sơn hùng vĩ, sông Hậu mượt mà và đồng bằng xanh mởn, cùng nhiều di tích lịch sử văn hóa lâu đời, mang đến cơ hội cho thị trường BĐS du lịch. 

Nơi đây còn có hệ thống giao thương Quốc tế thuận lợi, hiện hữu các cửa khẩu Tịnh Biên, Vĩnh Xương nối với các nước Campuchia, Thái Lan, Lào và các nước Đông Nam Á, bằng cả đường thủy và đường bộ.

Theo đó, đây là một thị trường tiềm năng để phát triển dịch vụ, thương mại và bất động sản. Tại thời điểm mặt bằng giá đất đang còn thấp thì đây là thời điểm để các nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm.

Phúc An Asuka - Điểm đến mới đầu tư bất động sản tại Châu Đốc

Trong đó, dự án Phúc An Asuka với quy mô hơn 100ha đang là một trong những dự án tiên phong trên thị trường BĐS Châu Đốc, mở bán loại hình nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, shoptel mở ra nơi an cư và đầu tư mới mẻ trong khu vực. 

Khác biệt với những dự án khác trong khu vực Châu Đốc, Khu đô thị Phúc An Asuka mang đến làn sóng nhà ở chất lượng hiện đại, được quy hoạch đa tiện ích đi với những công trình vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất trong khu vực. Chủ đầu tư không chỉ mang đến một nơi an cư mà còn là nơi phát triển thương mại, dịch vụ sầm uất, nơi lưu trú dành cho các khách du lịch. 

Phúc An Asuka - Điểm đến mới đầu tư bất động sản tại Châu Đốc

Đại diện Trần Anh Group nhấn mạnh: "Người dân nơi đây đã đến thời điểm cần được tiếp cận môi trường ở mới, tiện nghi và đẳng cấp hơn, tương xứng với nguồn tài chính mà họ đang sở hữu", 

Bên cạnh đáp ứng cuộc sống hoàn thiện, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều sản phẩm hấp dẫn phù hợp với xu hướng đầu tư và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Shophouse là sản phẩm có đa công năng, vừa ở, vừa kinh doanh buôn bán, cho thuê,...đều nằm ở vị trí đẹp. Nhà phố liên kế được phân bố có không gian mát mẻ, yên ắng hơn, nhưng vẫn thuận tiện kết nối đến những tiện ích một cách dễ dàng khi cần thiết. 

Phúc An Asuka đáp ứng nhu cầu sống mới mẻ trong khu đô thị cao cấp

Theo xu hướng thịnh hành, Khu đô thị đa tiện ích Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang đáp ứng nhu cầu sống mới mẻ trong các khu đô thị hiện đại, không chỉ có không gian sống tràn đầy cây xanh mà hạ tầng còn được quy hoạch chỉnh chu từ đường nội khu, vỉa hè, hệ thống hạ tầng cơ sở như điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, đèn đường,...

Phúc An Asuka còn có pháp lý hoàn chỉnh, người mua có thể an tâm hoàn toàn với pháp lý của dự án được Trần Anh Group công bố, cũng như mức độ uy tín của chủ đầu tư. Sổ hồng từng nền sẽ được bàn giao cho khách hàng sau khi nhận nhà. Chủ đầu tư hiện đang mở bán sản phẩm với chính sách thanh toán và chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng

Bài viết “Hạ tầng tiếp sức cho bất động sản Châu Đốc An Giang cất cánh” của Asuka.com.vn gửi đến tiềm năng đầu tư bất động sản tại Châu Đốc khi hạ tầng được đầu tư hoàn thiện và Phúc An Asuka là điểm đến đáng để đầu tư trong khu vực.  

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn