Đích danh Thành phố du lịch tâm linh, Châu Đốc có lợi thế thu hút nhiều du khách thập phương, nên có nhu cầu lưu trú cao, vì vậy BĐS cho thuê trong khu vực này sẽ mang lại nguồn lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đặc biệt, dự án Phúc An Asuka ra đời nằm cách khu du lịch Miếu Bà Chúa Xứ khoảng 10 phút di chuyển nên đây sẽ là địa điểm hút khách lưu trú, tham quan và vui chơi giải trí. 

Thành phố du lịch Châu Đốc hội tụ nhiều cảnh quan thiên nhiên sinh động và điểm đến du lịch nổi tiếng

Điểm nhấn lợi thế cho dòng BĐS cho thuê Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc 

Thành phố. Châu Đốc được biết đến là thành phố du lịch tâm linh bởi nơi đây có nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng như: Khu vực có mảng xanh du lịch  độc đáo. Các điểm tham quan như: Rừng tràm Trà Sư, chợ nổi Châu Đốc, khu du lịch núi Sam... 

Nhờ sức hút du lịch và kế hoạch đưa thành phố đến gần hơn. Châu Đốc trở thành đô thị du lịch thông minh nên hạ tầng và nhiều chính sách khác được đảo chiều, cải thiện diện mạo  thành phố.  

Theo đánh giá của các chuyên gia, Châu Đốc gần như có đủ các yếu tố để thu hút du khách, điểm còn thiếu là dịch vụ lưu trú và vui chơi giải trí hàng đầu. Ngày nay xung quanh thành phố chủ yếu là các nhà hàng ăn uống, nhà hàng đặc sản vùng miền khiến không khí  thành phố du lịch thiếu đi sự náo nhiệt.

Điểm nhấn lợi thế cho dòng BĐS cho thuê Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc 

Chỉ cách các điểm du lịch tâm linh của vùng vài phút di chuyển, Phúc An Asuka đang được xây dựng sẽ trở thành nơi lưu trú bậc nhất, nơi  vui chơi giải trí đầy đủ phục vụ  người dân và du khách.

Hiện tại, Phúc An Asuka vừa tung ra thị trường phân khu Takara đầu tiên với hơn 700 sản phẩm bao gồm nhà phố và shophouse. Các căn nhà phố trong khu đô thị có diện tích từ 100 - 125m2, kết cấu thông thoáng 1 trệt, 2 lầu. Các lô đất  đa dạng về diện tích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của  khách hàng. Cơ sở hạ tầng khu dân cư hoàn chỉnh, bao gồm: Đường trải nhựa nội bộ, điện chiếu sáng, vỉa hè, điện lưới, thoát nước thải, nước sinh hoạt...

Đại diện Trần Anh Group Tháng 7, sau gần 4 tháng thi công đã hoàn thiện bắt đầu, sải bước công việc nhà và tiện ích trong khu vực trước thời hạn. Nhằm mục đích sớm hoàn thiện sản phẩm để  thay đổi diện mạo  khu vực và nhanh chóng đưa sản phẩm đến gần hơn với gia chủ.

Chủ đầu tư đưa ra giá bán tại Phúc An Asuka Châu Đốc từ 3,5 tỷ đồng với diện tích trung bình hơn 100m2, tương ứng khoảng 35 triệu mỗi m2. Khách hàng sẽ nhận nhà thô một trệt hai lầu có sân vườn. Với mức giá này xét về vị trí, phân khúc sản phẩm và tính thanh khoản được đánh giá là khá hấp dẫn.

Thế mạnh về quy hoạch hạ tầng và tiện ích của dự án Phúc An Asuka

Cơ sở hạ tầng chất lượng cao, dịch vụ công cộng, dịch vụ đẳng cấp, pháp lý đầy đủ đảm bảo tiêu chuẩn sống tốt nhất, khu đô thị Asuka Châu Đốc xứng đáng là nơi an cư và  đầu tư tốt, hấp dẫn  cho những gia đình mong muốn  cuộc sống đẳng cấp bậc nhất  An Giang.

  • Trung tâm mua sắm sầm uất với nhiều cửa hàng, cửa hiệu, quán cà phê và hồ cảnh quan sinh thái trên khu đất rộng
  • Công trình trung tâm văn hóa, nơi phát triển các hoạt động chung 
  • Hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế bao gồm; Trường THPT, trường mầm non, 
  • Hệ thống bệnh viện  tiêu chuẩn quốc tế khang trang, hiện đại, đảm bảo an ninh cho cư dân của dự án. .
  • Khu phố đi bộ được thiết kế rộng rãi giúp cư dân yên tĩnh sinh sống

Thế mạnh về quy hoạch hạ tầng và tiện ích của dự án Phúc An Asuka

Giá chào bán tại Phúc An Asuka là 3,5 tỷ đồng với diện tích trung bình hơn 100 m2 rơi vào khoảng 35 triệu đồng mỗi m2. Khách hàng  nhận nhà xây thô 1 trệt 2 lầu có sân vườn. Ở mức giá này, chúng được đánh giá là khá hấp dẫn về vị trí, phân khúc sản phẩm và tính thanh khoản.

Hiện Phúc An Asuka đã được chủ đầu tư danh tiếng Trần Anh Group đảm bảo pháp lý, có giấy phép xây dựng, quyết định quy hoạch chi tiết xây dựng  1/500. Theo kế hoạch, khách hàng sẽ nhận được Sổ hồng riêng cho từng sản phẩm.

Từ những thế mạnh rõ ràng hiện có, Bất động sản An Giang hoàn toàn có thể khẳng định mình trong tương lai không xa. Tận dụng lợi thế đầu tư nhà ở ngoại ô, khu vực này sẽ sớm trở thành điểm nóng  trở thành địa thế hứa hẹn cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội mới cho điểm đến tiếp theo.

Cũng theo đại diện Trần Anh Group, trước một thị trường còn quá nhiều tiềm năng về nhà ở như An Giang, phát triển cả một khu đô thị  là phương án tối ưu. Người dân nơi đây đã đến lúc họ cần được tiếp cận với một môi trường sống mới, tiện nghi và sang trọng hơn phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của họ.

Bài viết “Hé lộ cơ hội đầu tư BĐS cho thuê mang lại nguồn lợi hấp dẫn nhà đầu tư” gửi đến khách hàng điểm nhấn của dự án Phúc An Asuka nhờ nằm tại vị trí gần các khu du lịch tại Thành phố Châu Đốc, từ đó phát huy lợi thế cho thuê BĐS.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn