Phúc An Asuka Châu Đốc với không gian sống ngập tràn hơi thở của thiên nhiên mang đến một nơi an cư “yên bình, hạnh phúc”, tạo ra những giá trị sống khác biệt, không chỉ đa tiện ích mà còn giàu hệ sinh thái. 

Không gian sống với tổ ấm ngập tràn hơi thở của thiên nhiên với Phúc An Asuka Châu Đốc

Châu Đốc đẩy mạnh phát triển hạ tầng đô thị giai đoạn 2020 - 2025

Tại các Thành phố lớn, khu đô thị thường là môi trường sống tiêu chuẩn, là tiêu chí để lựa chọn nhà ở cho người dân hiện đại. Bên cạnh đó, việc phát triển các khu đô thị cũng là một phần trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố. Các khu đô thị sẽ giúp thay đổi diện mạo đô thị, giúp cân bằng môi trường sống. 

Theo đó, mục tiêu đến năm 2025 Thành phố Châu Đốc sẽ cơ bản đạt tiêu chuẩn đô thị loại I. Chính quyền địa phương và tỉnh đang kêu gọi dòng vốn của các nhà đầu tư vào các lĩnh vực để phát triển toàn diện. Theo đó, bất động sản được hậu thuẫn lớn về hạ tầng giao thông, có kế hoạch đẩy mạnh triển khai đồng bộ hạ tầng của khu vực ĐBSCL. 

Châu Đốc đẩy mạnh phát triển hạ tầng đô thị giai đoạn 2020 - 2025

HIện nay, Châu Đốc có dân số khoảng 119.000 người với diện tích tự nhiên đạt 104,7km2, là Thành phố có vị trí nằm bên sông Châu Đốc và sông Hậu mượt mà, đồng thời sau lưng là dãy Thất Sơn hùng vĩ. Thành phố cũng được sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp cấp Quốc gia, trở thành trung tâm du lịch của tỉnh An Giang. Trong đó, Miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng cả nước và các điểm du lịch khác như Rừng Tràm Trà Sư, Chùa Huỳnh Đạo, Chùa Hang, Khu du lịch Bảy Núi,...

Theo mục tiêu giai đoạn 2021 - 2025, tỉnh An Giang phấn đấu sẽ đón 10 triệu lượt khách đến tham quan du lịch, trong đó khách lưu trú chiếm 30%. Trong đó, ngành du lịch An Giang cũng phấn đấu doanh thu hoạt động du lịch đạt đến 27.800 tỷ đồng. 

Theo chuyên gia nhận định, vi sở hữu cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, hùng vĩ nước non, cùng cơ hội phát triển mạnh về các địa điểm du lịch tâm linh nên Châu Đốc phù hợp để đón chào các lượt khách du lịch đông đảo mỗi năm, nâng cao phát triển về kinh tế, cũng như có nhu cầu lớn và nâng cao về bất động sản. Đây sẽ là tiền đề rộng mở cho các nhà đầu tư bất động sản đón sóng tại Châu Đốc - An Giang. 

Các bất động sản tại đây cũng sẽ được hưởng lợi lớn từ cảnh quan thiên nhiên của Châu Đốc, góp phần tạo nên hệ sinh thái trong lành, lý tưởng để an cư nghỉ dưỡng hay lưu trú cho khách du lịch ghé thăm. 

Phúc An Asuka - Khu đô thị Nhật mang hơi thở của thiên nhiên tại Châu Đốc

Đứng trước vô vàn cơ hội phát triển bất động sản tại Châu Đốc, Tập đoàn Trần Anh Group đã cho ra mắt sản phẩm bất động sản Phúc An Asuka ngay trung tâm hành chính mới của Thành phố với quy mô khu đô thị lên đến 100ha. 

Theo đại diện chủ đầu tư - ông Hà Văn Thiện cho biết: “Với khả năng phát triển của người dân Thành phố Châu Đốc về mọi mặt, các nguồn thu nhập về kinh doanh du lịch mang lại nền kinh tế ổn định cho người dân khiến cho nhu cầu sở hữu một không gian sống mới hiện đại,tiện nghi ngày càng gia tăng. Theo đó, để gia tăng nhu cầu sống cho người dân Châu Đốc, Trần Anh Group đang từng bước xây dựng và phát triển một khu đô thị kiểu mẫu, không chỉ đáp ứng nhu cầu ở của người dân mà còn giúp địa phương thu hút khách du lịch khi đến với Thành phố xinh đẹp này”.

Nằm gần khu du lịch núi Sam, cách Miếu Bà Chúa Xứ khoảng vài phút di chuyển, khu đô thị phong cách Nhật Phúc An Asuka với quy mô 100ha, cung ứng ra thị trường gần 2000 sản phẩm diện tích đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, shophouse. Dự án được tích hợp với hơn 20 tiện ích, mang đến một môi trường sống tiện nghi, mang tiêu chuẩn 5 sao như hồ điều hòa, trung tâm thương mại, công viên nội khu, clubhouse, phố đi bộ, khu phố shophouse,...

Ông Hà Văn Thiện chia sẻ thêm: “Đối với phân khúc bất động sản cao cấp như dự án Phúc An Asuka, Chủ đầu tư Trần Anh Group hướng đến đáp ứng nhu cầu người dân ở thực, đến để tận hưởng toàn bộ không gian sống được hoàn thiện trong đó”.

Hiện nay, những người mong muốn sở hữu ngôi nhà tại Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang sẽ được hưởng chính sách thanh toán trước đến 20%, số tiền còn lại sẽ thanh toán theo tiến độ đến 24 tháng với 0% lãi suất. Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm thành lập 16 năm Tập đoàn Trần Anh Group còn tri ân cho khách hàng thêm chiết khấu 2%/giá trị sản phẩm (chưa kể những ưu đãi khác) sẽ là cơ hội mua nhà hưởng lợi cho nhà đầu tư và khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn