Chiều ngày 11/03/2023 Trần Anh Group tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng cho cư dân đợt 1 tại dự án Phúc An Asuka tại dự án Phúc An Asuka với hơn 200 khách mời tham dự.

Lễ trao sổ hồng đợt 1 khu đô thị Phúc An Asuka thành phố Châu Đốc

Lễ bàn giao sổ hồng đợt 1 dự án Phúc An Asuka diễn ra tại Châu Đốc

Chiều ngày 11/03/2023 Trần Anh Group tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng cho cư dân đợt 1 tại dự án Phúc An Asuka với hơn 200 khách mời tham dự.

Sự kiện là dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực không ngừng của Trần Anh Group nhằm kiến ​​tạo môi trường sống ngày một tốt hơn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi cư dân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Viết Thành – Giám đốc phát triển dự án Phúc An Asuka Châu Đốc chia sẻ: “Trong giai đoạn phát triển sắp tới, Trần Anh Group sẽ tiếp tục nỗ lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thiện các hạng mục để sớm bàn giao những căn nhà tốt nhất dành cho cư dân khu đô thị Phúc An Asuka”.

Ông Trần Viết Thành phát biểu tại Lễ bàn giao sổ hồng dự án Phúc An Asuka

Có thể nói, việc ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất của dự án Phúc An Asuka càng khẳng định uy tín của chủ đầu tư Trần Anh Group. Những cư dân đầu tiên của Phúc An Asuka không giấu được niềm vui khi cầm sổ hồng của gia đình mình.

Asuka Châu Đốc hiện nay đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện của phân khu Takara, các tiện ích hiện nay đã đi vào hoạt động như công viên Kazuko, công viên Hồ điều hòa, Hồ cá koi, thu hút tấp nập các du khách đến tham quan, vui chơi, giải trí, ăn uống,...Trong thời gian tới, các hạng mục cảnh quan sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến một nơi ở chất lượng cho các khách hàng. 

Các cư dân đều cảm thấy vui vẻ và phấn khởi khi nhận được sổ hồng từ chủ đầu tư Trần Anh Group, được đáp trả lại sự tin tưởng dành cho dự án. Sắp tới sẽ có nhiều cư dân hơn nữa sẽ hoàn thiện nhà và dọn vào sinh sống, mang đến không gian sống náo nhiệt, cộng đồng văn minh. 

Chương trình rút thăm trúng thưởng may mắn tại lễ bàn giao sổ hồng Phúc An Asuka

Phúc An Asuka là khu đô thị hiện đại tiên phong tại thị trường bất động sản Châu Đốc, dự án không chỉ mang lại một nơi an cư chất lượng mà còn là một nơi đầu tư an toàn, mở ra thị trường phát triển kinh doanh - buôn bán sôi động tại Châu Đốc. 

Dự án cũng là sản phẩm đánh dấu sau 16 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Trần Anh Group, khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản, luôn không ngừng nỗ lực và mở rộng quy mô hoạt động, nhằm đem đến tổ ấm hiện đại, chất lượng cho các khách hàng và nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận. 

Bài viết “Chính thức diễn ra lễ trao sổ hồng đợt 1 Phúc An Asuka” gửi đến khách hàng lễ bàn giao sổ hồng dự án Phúc An Asuka với hơn 200 khách hàng tham dự, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của dự án Phúc An Asuka. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn