Phúc An Asuka có những đánh giá gì từ các nhà đầu tư khi là một trong những Khu đô thị được triển khai xây dựng đi đầu tại Thành phố Châu Đốc. Và khả năng lựa chọn đầu tư và an cư sẽ như thế nào?

Nhà đầu tư đánh giá như thế nào về dự án Phúc An Asuka Châu Đốc?

Quá trình triển khai nhanh chóng - đón đầu phát triển kinh tế - xã hội tại Châu Đốc

Phúc An Asuka là dự án được triển khai và xây dựng đầu tiên trong khu vực Thành phố Châu Đốc, qua khoảng 4 tháng xây dựng Phúc An Asuka đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, các tiện ích nội khu đang dần được xây dựng hoàn thiện, các dãy shophouse phân khu Takara đã đổ mái tầng 2, cho thấy được tiến độ xây dựng nhanh chóng từ chủ đầu tư Trần Anh Group. 

Quá trình triển khai nhanh chóng - đón đầu phát triển kinh tế - xã hội tại Châu Đốc

Châu Đốc là Thành phố có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản nhờ hạ tầng, du lịch diễn ra mạnh mẽ, tuy nhiên lại chưa có được sự chú trọng đầu tư vào lĩnh vực này. Đặc biệt, trong những năm gần đây các dự án bất động sản dần dần phát triển bùng nổ như The New City Châu Đốc, Khu dịch vụ thương mại kết hợp văn hóa du lịch Núi Sam, Phúc An Asuka,...Trong đó, Phúc An Asuka là dự án được công bố sau nhưng lại có quá trình triển khai và xây dựng nhanh chóng nhất, đi đầu tại Thành phố Châu Đốc. Hiện đã có nhiều hình ảnh xây dựng xác thực và pháp lý sổ hồng cũng đảm bảo minh bạch, rõ ràng cho khách hàng.

Đặc biệt, đây sẽ là khu đô thị đón đầu phát triển kinh tế, xã hội cho Thành phố Châu Đốc, mang đến sự sầm uất cho nơi đây. Có câu “an cư, lập nghiệp” một nơi ở hiện đại, lâu dài sẽ mang đến giá trị phát triển kinh tế bền vững cho chủ nhân.

Thu hút làn sóng đầu tư và an cư mới tại Châu Đốc

Phúc An Asuka Châu Đốc đã góp phần cung ứng một nơi ở hiện đại, đa tiện ích trong khu vực. Các khách hàng có tài chính cao nhưng chưa tìm được một nơi ở hợp lý, đảm bảo những yếu tố không gian sống trong lành, đa tiện ích, cộng đồng dân cư văn minh, môi trường sống xanh - sạch - đẹp, thì Phúc An Asuka sẽ có thể là sự lựa chọn hợp lý. 

Bên cạnh đó, với thị trường nhà ở hiện đại còn hiếm hoi tại khu vực Châu Đốc thì Phúc An Asuka được xây dựng lên sẽ thu hút dân cư đến sinh sống, thu hút vốn đầu tư mới. Mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn và an toàn cho các nhà đầu tư.

Thu hút làn sóng đầu tư và an cư mới tại Châu Đốc

Ngoài việc an cư, thì có thể đầu tư cho thuê bất động sản như homestay, nhà nguyên căn cũng khá thích hợp. Bởi vì Phúc An Asuka nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Châu Đốc, dễ dàng lưu chuyển đến các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng như: Chùa Hang, Miếu Bà Chúa Xứ, Chùa Huỳnh Đạo, Cáp treo Châu Đốc, Khu du lịch Núi Sam, Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc Hầu,...Đây đều là những địa điểm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan, vui chơi, giải trí,...ổn định hằng năm.

Các gia chủ sẽ một khoản gia tăng nhà ở do hạ tầng Châu Đốc phát triển và nhận được 1 khoản thu nhập tự động từ việc cho thuê bất động sản. Như vậy đồng nghĩa với việc ngôi nhà sẽ có khả năng sinh lời kép khá ổn định. Ngoài ra, với những gia đình có tài chính dư giả cũng có thể lựa chọn làm ngôi nhà nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư lâu dài với mảnh đất giàu tiềm năng du lịch tâm linh khá mới mẻ. 

Xây dựng hạ tầng hoàn thiện, nâng cao phát triển ngành du lịch

Trần Anh Group với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản khoảng 14 năm, Phúc An Asuka sẽ được đảm bảo chất lượng thi công, hạ tầng cơ sở bố trí hợp lý, tiện ích nội khu sẽ được xây dựng hiện đại.

Với quy mô hơn 100ha, Asuka Châu Đốc cung cấp ra thị trường hơn 2000 sản phẩm nhà ở đa dạng từ nhà phố, biệt thự, shophouse, làm xã hội nơi đây phát triển sôi động, sầm uất. Các khách du lịch sẽ có thêm nơi tham quan, thư giãn và nghỉ dưỡng đặc biệt, cũng như mang đến ấn tượng mới mẻ, hoành tráng, trải nghiệm thú vị cho các du khách khi đến với Châu Đốc sẽ muốn quay lại lần thứ hai.

Xây dựng hạ tầng hoàn thiện, nâng cao phát triển ngành du lịch

Các tiện ích nội khu đa dạng như Công viên, Clubhouse, trường học mẫu giáo, Khu phố chợ đêm, Hồ bơi tràn bờ, Cầu cảnh quan, Hồ điều hòa,...phục vụ đa dạng nhu cầu cho các cư dân. Phúc An Asuka sẽ có tác động lớn đến sự phát triển hạ tầng, nâng cao ngành du lịch cho Thành phố Châu Đốc.  

Bài viết “Nhà đầu tư đánh giá như thế nào về dự án Phúc An Asuka Châu Đốc?” gửi đến những tác động tích cực của Phúc An Asuka đến mọi mặt tại Thành phố Châu Đốc, giúp vùng đất nơi đây trở nên tươi đẹp và giàu có hơn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn