Phúc An Asuka là khu đô thị nằm tại Thành phố Châu Đốc với vị trí gần trung tâm hành chính trở thành điểm đến đầu tư khá hấp dẫn, đặc biệt với chính sách trả trước chỉ từ 780 triệu còn lại trả góp không lãi còn giúp nhiều khách hàng dễ dàng sở hữu nhà ở tại đây. 

Nhà phố 3 tầng ngay trung tâm hành chính trả trước chỉ 780 triệu còn lại góp không lãi

Vị trí tiềm năng của khu đô thị Phúc An Asuka ngay trung tâm hành chính của Châu Đốc

Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang là khu đô thị hiện đại tại Thành phố Châu Đốc được thiết kế theo phong cách Nhật Bản sang trọng và hiện đại. Nằm tại Thành phố du lịch tâm linh Châu Đốc, Phúc An Asuka phát huy tối đa lợi thế “mới mẻ” về một khu đô thị đa tiện ích đầu tiên, đáp ứng một nơi vui chơi giải trí, an cư, lưu trú cho các khách hàng, chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần cho người dân trong và ngoài khu vực. 

Với vị trí nằm gần các cửa khẩu, hưởng lợi từ phát triển du lịch, sắp tới sẽ được xây dựng tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng sẽ mang đến khả năng kết nối thông suốt đến các khu vực Tp.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ sẽ đưa Châu Đốc trở thành địa danh thu hút nhiều khách du lịch đến, đồng thời sẽ phát triển thị trường bất động sản rầm rộ. 

Vị trí tiềm năng của khu đô thị Phúc An Asuka ngay trung tâm hành chính của Châu Đốc

Phúc An Asuka còn nằm gần trung tâm hành chính của Thành phố Châu Đốc, với hàng loạt các đơn vị hành chính trong nội khu như Trụ sở Hải Quan, Khối ban ngành Châu Đốc,...giúp thu hút người dân hoạt động đông đúc, cư dân cũng có thể thuận tiện làm việc với chính quyền địa phương dễ dàng khi cần thiết. 

Với khả năng tập trung dân cư đông đúc, đón tiếp khách du lịch, Phúc An Asuka còn là nơi có thể đầu tư kinh doanh thuận lợi, mở bán đa dạng các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu của người đến an cư, làm việc, vui chơi giải trí, đến du lịch, nghỉ dưỡng, mang lại nguồn kinh tế ổn định cho các chủ nhân Asuka. 

Sau quá trình xây dựng hơn 1 năm, Phúc An Asuka hiện nay đã và đang dần hoàn thiện phân khu Takara, cung cấp ra 781 sản phẩm gồm nhà phố liên kế, đất nền, shophouse, với kết cấu 1 trệt 2 lầu, theo phong cách Tân cổ điển, hình thức bàn giao sẽ là thô bên trong - hoàn thiện bên ngoài, có đầy đủ phá lý và sổ hồng riêng từng nền, sẵn sàng bàn giao cho các cư dân.

Sở hữu ngay nhà phố 3 tầng Phúc An Asuka với chính sách trả trước chỉ 780 triệu đồng

Các sản phẩm của dự án Phúc An Asuka hiện nay trong giai đoạn 1 đều đã được chủ đầu tư mở bán, thu hút nhiều khách hàng quan tâm và thực hiện giao dịch. Chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, giúp các khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm hơn. Đơn cử, các khách hàng chỉ cần trả trước từ 780 triệu đồng đã có thể nhận nhà ở ngay hoặc cho thuê, số tiền còn lại thanh toán đến 24 tháng với lãi suất 0%

Với chính sách thanh toán hấp dẫn, các khách hàng sẽ nhận được một ngôi nhà phố và biệt thự sang trọng, hiện đại, xung quanh được bao bọc hệ tiện ích đa dạng như clubhouse, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, phố đi bộ, phố chợ đêm, công viên Kazuko Nhật Bản,...giúp cuộc sống của cư dân trong khu đô thị tràn đầy sức sống, đầy đủ tiện ích, phục vụ đời sống và tinh thần cho mỗi người. 

Sở hữu ngay nhà phố 3 tầng Phúc An Asuka với chính sách trả trước chỉ 780 triệu đồng

Khu đô thị còn được trang bị hệ thống kỹ thuật khoa học và bài bản như hệ thống điện nước, hệ thống cây xanh, vỉa hè, hệ thống thoát nước, hệ thống PCCC, hệ thống an ninh bảo vệ 24/7, giúp các chủ nhân cảm thấy yên tâm khi sống và làm việc trong khu đô thị. 

Với chính sách thanh toán hấp dẫn, vị trí tiềm năng của dự án Phúc An Asuka, sẽ mở ra cơ hội tiềm năng cho sản phẩm Phúc An Asuka, giúp tăng nhanh giá trị bất động sản, thu hút người dân đến sinh sống và làm việc. 

Bài viết “Nhà phố 3 tầng ngay trung tâm hành chính trả trước chỉ 780 triệu còn lại góp không lãi” gửi đến khách hàng tiềm năng và chính sách thanh toán hấp dẫn của dự án Phúc An Asuka Châu Đốc. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn