Điểm cộng rất lớn của một dự án ngoài vị trí, quy hoạch, còn là pháp lý minh bạch, nhà phố Phúc An Asuka có sổ hồng từng căn đang trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư với tại thị trường Thành phố du lịch Châu Đốc.

Nhà phố Phúc An Asuka thu hút nhà đầu tư khi có sổ hồng từng căn

Có sẵn sổ hồng từng nền là điểm sáng cho đầu tư bất động sản

Yếu tố vị trí, quy hoạch của bất động sản rất quan trọng để xem xét đầu tư, tuy nhiên vấn đề pháp lý cũng là một vấn đề rất quan trọng khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền một sản phẩm bất động sản nào đó. Không có pháp lý hay sổ hồng thì không có giá trị khi sở hữu tài sản. Vậy nên những dự án có sổ hồng đầy đủ là một điểm cộng tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư và khách hàng.

Ngày nay, có không ít những dự án “bất động sản ma” mở bán pháp lý không minh bạch, không có sổ hồng làm cho nhiều nhà đầu tư rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, tiền trao tay nhưng mãi mà không thấy xây dựng hay không có sổ hồng, khiến nhiều nhà đầu tư thận trọng hơn nhiều trong việc xuống tiền bất động sản. 

Sổ hồng từng nền dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Tại Phúc An Asuka, dự án có pháp lý hoàn chỉnh, quyết định quy hoạch, quyết định xây dựng và đầu tư được chấp thuận từ UBND tỉnh An Giang, có sẵn sổ hồng riêng từng nền, sẽ bàn giao cho khách hàng sau khi thực hiện chính sách thanh toán cũng như các vấn đề liên quan trong hợp đồng. 

Đặc biệt được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Trần Anh Group, đã có thương hiệu trên thị trường qua các dự án bất động sản có pháp lý sạch, được xây dựng và bàn giao hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho cư dân nên mọi người có thể yên tâm. 

Không ít các nhà đầu tư hiện nay đang đi tìm cho mình quỹ đất có vị trí đẹp, pháp lý hoàn chỉnh, tiềm năng tăng giá cao để đầu tư, lựa chọn nơi trú ẩn dòng tiền an toàn trước thị trường có nhiều biến động. Theo đó dự án Phúc An Asuka sẽ là một trong những khu đô thị đáng ăn cư và đầu tư tại Thành phố châu đốc, mở ra cơ hội sở hữu tiềm năng cho các khách hàng, với giá trị gia tăng theo thời gian.

Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang hiện đã có những giấy tờ pháp lý đầy đủ do tỉnh An Giang cấp phép như:

  • Quy hoạch chi tiết 1/500 
  • Chuyển đổi đất thổ cư 100 %
  • Sổ hồng riêng từng nền đã có.

Đón đầu an cư và đầu tư tại Phúc An Asuka Châu Đốc

Khu đô thị Phúc An Asuka được chia thành nhiều giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 triển khai phân khu Takara với 781 sản phẩm gồm nhà phố liên kế, shophouse, shoptel, được các chuyên gia bất động sản đánh giá có nhiều tiềm năng, thu hút vốn đầu tư.

Asuka Châu Đốc còn thừa hưởng vị trí phát triển du lịch đem lại nguồn doanh thu ổn định hằng năm cho người dân Châu Đốc như Miếu Bà Chúa Xứ, Khu du lịch núi Sam, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Hang, Chùa Huỳnh Đạo,...Đồng thời các dự án hạ tầng như đường Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, Cầu Châu Đốc, mở rộng Quốc lộ 91,...được triển khai sẽ mang lại tiềm năng phát triển bền vững và an tâm cho người sở hữu.

Nhà mẫu Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc

Sống tại Phúc An Asuka, cư dân sẽ được thừa hưởng tiện ích đa dạng đẳng cấp như trung tâm thương mại, công viên hồ điều hòa; công viên Kazuko với hồ cá koi, vườn cây, ánh sáng nhạc nước; chợ đêm, trường mẫu giáo, phố ẩm thực,...mang đến trải nghiệm sống gần gũi với thiên nhiên và đón đầu sự phát triển thương mại sầm uất, thịnh vượng.

Hiện nay, Phúc An Asuka có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn được mở ra, phục vụ nhu cầu mua nhà ở thực, đầu tư cho các khách hàng để tối ưu tài chính, giảm gánh nặng tài chính trước nguồn vốn có nhiều hạn chế. Khách hàng chỉ cần trả trước 20% và trả theo tiến độ sản phẩm, hay có thể thanh toán nhanh với chiết khấu lên đến 8% và nhiều phần quà hấp dẫn như tặng xe máy SH mode, tặng vàng, miễn phí quản lý dịch vụ,...

Bài viết “Nhà phố Phúc An Asuka thu hút nhà đầu tư khi có sổ hồng từng căn” của Asuka.com.vn gửi đến khách hàng bất động sản Phúc An Asuka có pháp lý minh bạch đáp ứng nhu cầu an tâm đầu tư và an cư của khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn