Trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều rủi ro, nhà liền thổ như nhà phố và biệt thự xây sẵn được xem là lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư.

Nhà phố và biệt thự xây sẵn phân khúc hấp dẫn thu hút khách đầu tư và mua ở

Phân khúc nhà phố và biệt thự xây sẵn trở thành "sản phẩm ưa chuộng"

Năm 2020 - 2022, thế giới sẽ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và thiên tai, những sản phẩm BĐS gắn liền với đất hấp dẫn như biệt thự, nhà liền kề là lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là ở thị trường địa phương mới phát triển.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều rủi ro, nhà liền thổ được xem là lựa chọn sáng suốt cho chủ nhân, phát huy sức mạnh và trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và bền vững sở hữu với nhiều lợi thế.

Đầu tiên, nhà phố và biệt thự xây sẵn có lợi thế cho các nhà đầu tư có thể đánh giá chính xác nhất về tiềm năng sinh lời của sản phẩm, dựa trên những công trình có sẵn đã xây dựng được.  

Phân khúc nhà phố và biệt thự xây sẵn trở thành "sản phẩm ưa chuộng"

Nhà phố, biệt thự xây sẵn sẽ đáp ứng ngay nhu cầu ở và kinh doanh thương mại mà không phải chờ đợi lâu và phát sinh chi phí đầu tư. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư không bị khóa tài sản trong thời gian dài, thu lợi nhuận nhanh chóng - điều cực kỳ cần thiết trong thời kỳ dịch bệnh và cần đảm bảo dòng tiền.

Hơn nữa, biệt thự, nhà phố xây sẵn sẽ “phô” rõ chất lượng công trình, chủ đầu tư không sợ sản phẩm chỉ “bóng” trên bản vẽ chứ chất lượng thực tế của công trình chứ không phải thiết kế. Nhà đầu tư có thể đánh giá việc “đặt cọc” của mình có đúng hay không khi họ “mắt thấy, tai nghe, sờ thấy” và cảm nhận về sản phẩm.

Quan trọng nhất, đối với biệt thự, nhà phố xây sẵn, nhà đầu tư cá nhân sẽ được xem tổng quan quy hoạch đầy đủ, hợp lý, cũng như hệ thống tiện ích công cộng xung quanh đa dạng, phong phú, liệu có phục vụ đời sống người dân? Trước yêu cầu cao về nhu cầu sống của người dân hiện nay, đây là một trong những yếu tố chính mà nhà đầu tư phải cân nhắc để xác định tiềm năng sinh lời của nhà phố.

Với những ưu điểm vượt trội này, nhà phố hiện hữu vẫn được ví như “viên ngọc trai” sáng được các nhà đầu tư đặc biệt yêu thích.

Phúc An Asuka - Sự lựa chọn thông minh tại trung tâm du lịch Châu Đốc

Phúc An Asuka tọa lạc ngay trung tâm Phường Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, Tỉnh An Giang. Là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch, bởi địa bàn tỉnh rất giàu các điểm du lịch sinh thái, du lịch tâm linh. Ngoài ra, ẩm thực và hạ tầng giao thông cũng là những điểm cộng thu hút nhiều du khách đến với An Giang.

Dự án nằm ngay trung tâm hành chính Thành phố Châu Đốc, một trong những khu vực đang được chú ý trong thời gian gần đây, với hàng loạt các dự án hạ tầng, đô thị, nhằm mở rộng trung tâm Thành phố Châu Đốc. 

Phúc An Asuka - Sự lựa chọn thông minh tại trung tâm du lịch Châu Đốc

Mục tiêu của Phúc An Asuka Châu Đốc là phát triển thành một khu đô thị xanh hiện đại, tạo nên sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Vì vậy, các nhà đầu tư đã cố gắng quy hoạch và xây dựng càng nhiều không gian xanh càng tốt. Tại khu đô thị, bạn có thể tận hưởng bóng mát bên những con đường dạo bộ, thư giãn hay ngắm cảnh trong công viên xanh mát với thảm thực vật phong phú

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn mà danh sách tiện ích ngoại khu phong phú cũng là một điểm cộng cho dự án này. Nhờ vị trí chiến lược, từ Asuka Châu Đốc khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng trong thành phố và tỉnh An Giang, cũng như hệ thống siêu thị, chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính…

Bài viết “Nhà phố và biệt thự xây sẵn phân khúc hấp dẫn thu hút khách đầu tư và mua ở” gửi đến khách hàng nhà phố xây sẵn đáng để đầu tư với nhiều lợi thế trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động. Trong đó, Phúc An Asuka là khu đô thị sinh thái tiềm năng có thể an tâm lựa chọn tại Thành phố Châu Đốc. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn