Phúc An Asuka với pháp lý đầy đủ, có sẵn sổ hồng riêng từng nền đang là điểm đến đầu tư và an cư hấp dẫn. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu khi ký kết hợp đồng thành công.

Pháp lý đầy đủ, mua nhà nhận sổ ngay tại Phúc An Asuka Châu Đốc

Sức hút của BĐS tại Phúc An Asuka với pháp lý đầy đủ, mua nhà nhận sổ hồng ngay

Các dự án BĐS có pháp lý hoàn chỉnh là khoản đầu tư an toàn, mang lại sự an tâm cho các khách hàng khi lựa chọn đầu tư và an cư. Đặc biệt, những dự án đã có sổ hồng riêng giúp đảm bảo pháp lý cho người sở hữu.

Tại Phúc An Asuka dự án có quy mô hơn 100 ha, đang mở bán các sản phẩm nhà phố liên kế, shoptel trong phân khu Takara với nhiều diện tích đa dạng. Dự án hiện đã có các giấy tờ pháp lý như sau:

  • Giấy phép xây dựng do Sở xây dựng tỉnh An Giang cấp phép
  • Quy hoạch chi tiết 1/500 do UBND tỉnh An Giang phê duyệt
  • Chuyển đất thổ cư 100%
  • Sổ hồng riêng từng nền

Sức hút của BĐS tại Phúc An Asuka với pháp lý đầy đủ, mua nhà nhận sổ hồng ngay

Bên cạnh đó, khách hàng còn có nhiều chính thanh toán hấp dẫn chỉ với 20% đã có thể ký kết hợp đồng, số tiền còn lại trả góp trong vòng 18 tháng 0 lãi suất. Khách hàng sẽ nhận được chiết khấu lên đến 7%, được chủ đầu tư tặng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng sau khi ký hợp đồng thành công, miễn phí quản lý trong 2 năm đầu…

Phúc An Asuka, với những giá trị cốt lõi, an tâm sở hữu

Tiếp bước sự phát triển du lịch thương mại tại Thành phố Châu Đốc, dự án Phúc An Asuka được xây dựng thành khu đô thị hạng sang trong khu vực, đáp ứng nguồn cung nhà ở cao cấp và tổ hợp dịch vụ, thương mại, vui chơi giải trí cho cư dân và du khách trong khu vực.

Với quy mô hơn 100 ha, Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang được chia thành nhiều phân khu, trong đó giai đoạn 1 phân khu Takara được triển khai mở bán 781 sản phẩm gồm nhà phố liên kế, shoptel, được các chuyên gia bất động sản đánh giá là sản phẩm có nhiều tiềm năng, thu hút vốn đầu tư. Với lượng khách du lịch ổn định hằng năm sẽ mang lại nguồn doanh thu ổn định cho khu đô thị, đồng thời đi kèm chính sách hỗ trợ nguồn khách lưu trú từ chủ đầu tư sẽ mang lại giá trị bền vững và an tâm cho người sở hữu.

Phúc An Asuka, với những giá trị cốt lõi, an tâm sở hữu

Phúc An Asuka được Chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng bài bản mang đến không gian sống trong lành, đẳng cấp, chất lượng sống hiện đại cho cư dân tương lai. Các tiện ích được quy hoạch đồng bộ, trung tâm thương mại, trường học mẫu giáo, công viên, chợ đêm, khu phố ẩm thực,... Sống tại đây, cư dân và du khách sẽ có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và tiện nghi với các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm, giáo dục, y tế, nghỉ dưỡng…

Đặc biệt những nhà đầu tư có đam mê kinh doanh có thể chọn các sản phẩm shoptel để kinh doanh buôn bán, vừa cho thuê khách sạn, giúp tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh tốt nhất.

Sau khi hoàn thành, khu đô thị Phúc An Asuka sẽ là khu đô thị dịch vụ, thương mại, vui chơi giải trí sầm uất nhất trong khu vực, đón chào những vị khách mới, những cư dân mới tràn ngập niềm vui và sức sống bên thềm thiên nhiên xanh mát, cùng nhịp sống sôi động. Đặc biệt theo dòng thời gian quy hoạch, phát triển mở rộng Thành phố Châu Đốc, Phúc An Asuka sẽ là tâm điểm đầu tư tăng giá mới, mang theo nhiều giá trị tiềm năng.

Phúc An Asuka sẽ là khu đô thị dịch vụ, thương mại, vui chơi giải trí sầm uất nhất trong khu vực

Đặc biệt với pháp lý hoàn chỉnh sẽ là điểm cộng thú sự đầu tư cho dự án, các khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm tệ su ca mang giá trị đầu tư và an cư bền vững.

Hiện nay, Asuka đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện, đạt khoảng 40 - 60% tiến độ chỉ trong vòng 5 tháng, đây được xem là quá trình xây dựng thần tốc khẳng định tiềm lực lớn, cũng như sự quyết tâm xây dựng của chủ đầu tư. 

Với những tiềm năng của Phúc An Asuka và điểm cộng pháp lý đầy đủ, nhận sổ hồng ngay, sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư và an cư của quý khách hàng. 

Bài viết “Pháp lý đầy đủ, mua nhà nhận sổ ngay tại Phúc An Asuka Châu Đốc” gửi đến khách hàng một dự án tiềm năng, đáng sở hữu tại Thành phố du lịch Châu Đốc - Phúc An Asuka.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn