Phúc An Asuka Châu Đốc - Lợi thế của dự án hoàn thiện pháp lý giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu nhà phố, biệt thự hiện đại tại đây.

Phúc An Asuka Châu Đốc - Lợi thế của dự án hoàn thiện pháp lý

Dự án nằm tại trung tâm thành phố du lịch có pháp lý hoàn thiện

Không phải ngẫu nhiên mà bất động sản nằm tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng được ưa chuộng bởi dòng sản phẩm này đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn sở hữu của khách hàng về không gian sống để an cư cũng như tiềm năng đầu tư. Cộng hưởng từ nhiều lợi thế như vị trí, thiết kế quy hoạch, cơ sở hạ tầng cũng như pháp lý hoàn thiện, Phúc An Asuka là một trong những dự án đáng được đầu tư kinh doanh, vừa có thể xem như là chốn an cư lý tưởng với không gian sống đẳng cấp, vừa là nơi để phát triển kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Trước khi ra mắt thị trường, chủ đầu tư đã hoàn thiện về mặt pháp lý cho dự án cũng như các giấy tờ liên quan, các quyết định cần thiết đều được cơ quan chức năng phê duyệt. Dự án bàn giao sổ hồng từng căn cho khách hàng và có thời gian sở hữu lâu dài. Điều này càng làm tăng thêm độ tin cậy khi nhà đầu tư có nhu cầu chuyển nhượng trong tương lai.

Dự án nằm tại trung tâm thành phố du lịch có pháp lý hoàn thiện

Với mức giá chỉ từ 3,5 tỷ/căn nhà phố, shophouse thương mại, Phúc An Asuka Châu Đốc có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường bất động sản khu vực. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ tài chính thiết thực từ phía chủ đầu tư và ngân hàng, thanh toán đủ 20% đã có thể sở hữu bất kỳ sản phẩm nào tại dự án.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm TP Châu Đốc cùng hàng loạt các khu du lịch, khu di tích nổi tiếng bao quanh, hệ tiện ích nội ngoại khu đồng bộ hiện đại mang phong cách Nhật Bản ấn tượng. Cùng với đó là khung pháp lý hoàn thiện, khu đô thị này mang đến những sự nổi bật, điểm khác biệt vượt trội mà nhiều dự án cùng phân khúc, trong cùng khu vực chưa có được.

Trong tương lai, khi nguồn cung tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng ngày càng trở nên hạn chế thì những sản phẩm có pháp lý cùng thời hạn sở hữu lâu dài, nằm trong quy hoạch bài bản với hệ tiện ích đa dạng phong phú, đáp ứng đủ các nhu cầu sống, nghỉ dưỡng và trải nghiệm,... sẽ là yếu tố làm hài lòng khách hàng và nhà đầu tư nhất.

Phúc An Asuka là lựa chọn đầu tư an toàn

Nhìn chung thị trường bất động sản hiện nay, việc đi trước đón đầu để sở hữu mức giá đầu tư hợp lý, mang lại dòng lợi nhuận cao cho nhà đầu tư đang được lòng nhiều khách hàng. Tuy nhiên, những năm gần đây, thị trường gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn thiện pháp lý của nhiều dự án cũng như do ảnh hưởng từ dịch bệnh covid - 19. Chính vì vậy, những dự án đã hoàn thiện pháp lý trở thành nơi khách hàng đặt niềm tin một cách nhanh chóng, bất kể với mục đích mua để ở hay đầu tư sinh lời.

Phúc An Asuka là lựa chọn đầu tư an toàn

Thực tế, các sản phẩm bất động sản hoàn thiện đầy đủ về mặt pháp lý giúp cho khách hàng sở hữu được hưởng nhiều lợi ích theo quy định của pháp luật. Người mua có thể hoàn toàn an tâm với mục đích an cư lâu dài, đồng thời tin tưởng vào tiềm năng tăng giá trị bền vững mà chính sản phẩm đó đem lại trong tương lai, hạn chế được những vấn đề phát sinh như chậm tiến độ hay tranh chấp nếu có chuyển nhượng,... Đặc biệt, khi lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp, các kênh đầu tư như vàng hay chứng khoán đều có biến động lớn thì việc đầu tư vào bất động sản sẽ giúp bảo toàn được giá trị tài sản của mình. Bất động sản có thời gian sở hữu lâu dài vừa là kênh sinh lời bền vững, vừa là tài sản đển dành thích hợp cho dòng tiền trung và dài hạn.

Đặc biệt tại các địa phương có thị trường bất động sản sôi động như Châu Đốc thì hiện nay, chỉ xuất hiện một vài dự án quy hoạch đô thị. Trong số đó, không phải dự án nào cũng hoàn thiện khung pháp lý như khu đô thị Asuka Châu Đốc. Chính vì vậy, sự xuất hiện của dự án đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư thông minh.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho hay, việc đảm bảo các thủ tục pháp lý một cách đầy đủ là cam kết về trách nhiệm cũng như khẳng định uy tín của họ, việc đảm bảo lợi ích của khách hàng khi sở hữu bất kỳ sản phẩm nào tại đây đều được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Bên cạnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý thì chủ đầu tư còn cam kết về tiến độ xây dựng đúng hạn, chất lượng sản phẩm hoàn thiện và tuyệt đối an toàn cho cư dân sinh sống.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn