Khu đô thị Phúc An Asuka được chủ đầu tư Trần Anh Group hướng đến xây dựng một khu đô thị phức hợp dịch vụ - tiện ích, thương mại, thiết lập một chuẩn mực sống mới đa tiện ích trong lòng Thành phố du lịch Châu Đốc.

Phúc An Asuka: Chuẩn sống tinh hoa mới được xác lập từ những giá trị thượng lưu

Theo đuổi giá trị sống thượng lưu của giới nhà giàu

Theo báo theo Knight Frank dự đoán trong giai đoạn 2020 đến 2025 tốc độ tăng trưởng của Việt Nam sẽ đạt mức 30% tương đương khoảng 510 người sở hữu khối tài sản trên 30 triệu USD và hơn 25.800 người sở hữu tài sản trên 1 triệu USD. Cùng với đó là những đòi hỏi về nhu cầu sống chất lượng sống của tầng lớp này cũng dần trở nên khắt khe hơn bao giờ hết.

Đặc biệt với tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu, cũng như tư duy lựa chọn nhà ở thay đổi mạnh, đang kích cầu những chuẩn mực sống mới. Thống kê cho thấy tốc độ tăng trưởng của tầng lớp người thành đạt có thu nhập cao của Việt Nam đứng thứ ba thế giới, đạt 12,7% mỗi năm, chỉ đứng sau Bangladesh và Trung Quốc.

Giá trị sống sinh thái, đa tiện ích của khu đô thị Phúc An Asuka

Kế thừa khả năng phát triển du lịch trong lòng Thành phố du lịch tâm linh, Phúc An Asuka đón sóng hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, kéo theo nhu cầu lưu trú cao, nghỉ dưỡng cao. Nơi đây đang cần các sản phẩm bất động sản thiết kế bài bản để cho khách du lịch lưu trú, cũng như vui chơi giải trí,...Và Phúc An Asuka là một trong những dự án tiên phong xác lập chuẩn sống tinh hoa từ những giá trị thượng lưu. 

Những giá trị chuẩn tinh hoa - sống thượng lưu của Phúc An Asuka được thiết lập

Nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 91, là nơi giao thương giữa khu vực miền Tây Nam Bộ và TP.HCM, đồng thời nằm trong quy hoạch các dự án giao thông như cầu Châu Đốc, cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, cầu Vàm Cống, mở rộng Quốc lộ 91,..nên vị trí Phúc An Asuka Châu Đốc, tạo khả năng giao thương hàng hóa thuận lợi cũng như thúc đẩy phát triển du lịch mạnh mẽ.

Bên trong Phúc An Asuka được đầu tư hệ thống tiện ích hàng loạt các tiện ích chuẩn thượng lưu như trung tâm thương mại, khu phố shophouse, công viên Kazuko, công viên hồ điều hòa, khu thể dục thể thao, nhà hàng hiện đại, quán cà phê, hồ bơi tràn bờ, clubhouse,... đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích ngay bên trong khuôn viên khu đô thị tạo nên một nét sống chuẩn hiện đại, sầm uất, sang trọng. 

Phúc An Asuka còn giàu mảng xanh, mang đến không gian xanh

Chưa dừng lại, Asuka Châu Đốc còn giàu mảng xanh, mang đến không gian xanh, chăm sóc thân tâm khỏe mạnh cho các cư dân. Tiêu biểu như hồ điều hòa, vườn hoa, khu thể dục thể thao ngoài trời, hồ cá coi,... là những giải pháp thư giãn giải tỏa stress mang đến tinh thần vui vẻ, phấn chấn không chỉ cho cư dân mà còn cho người dân sống lân cận.

Hạ tầng bên trong dự án được quy hoạch rộng thoáng, đường nội khu lộ giới lớn, có vỉa hè, cây xanh, mặt nước, thiết lập chuẩn mực sống xanh, trong lành mang đến những hệ quả tốt cho sức khỏe. 

Hơn thế nữa, những chủ nhân tương lai của Phúc An Asuka sẽ có một môi trường kinh doanh - buôn bán tạo ra giá trị lợi nhuận hấp dẫn, bởi thu hút nhiều du khách từ khắp mọi miền đất nước đến tham quan, nghỉ dưỡng, từ đó tạo nên cuộc sống phồn thịnh.

Đặc biệt sau khi khu đô thị hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ thu hút nhiều dân cư đến sinh sống hơn nữa, mở ra một khu đô thị sầm uất trong khu vực, hình thành biểu tượng đô thị mang tầm vóc thời đại mới.

Một số hạng mục tiện ích đã hoàn thành của Phúc An Asuka Châu Đốc

Đây cũng chính là những gì mà người dân nói chung và các ban lãnh đạo tại Thành phố Châu Đốc nói riêng đang mong mỏi, để kiến tạo nên một Thành phố du lịch thông minh, xanh, sạch, đẹp, thu hút du khách đến trong khu vực và tăng tỷ lệ tái du lịch. 

Có thể nói, Phúc An Asuka được xây dựng lên không chỉ là một dự án mới khẳng định tiềm lực của chủ đầu tư, mà còn tăng thêm giá trị sống cho Thành phố Châu Đốc, cung cấp một môi trường hiện đại, sang trọng, phục vụ nhu cầu sống ổn định hơn cho cư dân.

Hiện nay để sử hữu nhà ở Phúc An Asuka các khách hàng chỉ cần trả trước từ 20% có thể nhận nhà ngay, ưu đãi chiết khấu lên đến 7%, miễn phí quản lý dịch vụ trong 2 năm đầu, tặng voucher 50 triệu đồng cho các khách hàng hoàn thiện nhà trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận nhà và nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ người mua đón nhận ngay ở thời điểm hiện tại. 

Bài viết “Phúc An Asuka: Chuẩn sống tinh hoa mới được xác lập từ những giá trị thượng lưu” gửi đến khách hàng giá trị sống chuẩn tinh hoa của Phúc An Asuka được kiến tạo từ những giá trị thượng lưu của chủ đầu tư Trần Anh Group.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn