Trong thời điểm nguồn cung bất động sản khan hiếm, Phúc An Asuka đại diện khu đô thị tại vùng ven đô TP.HCM, đáp ứng nguồn cung nhà ở hiện đại, không gian sống chuẩn thượng lưu, đa tiện ích, có pháp lý hoàn chỉnh cho cư dân Châu Đốc và các khu vực lân cận.

Bất động sản vùng ven vẫn là điểm đến thu hút nhà đầu tư

Phúc An Asuka khu đô thị tại Thành phố Châu Đốc

Thị trường bất động sản gần đây có nhiều biến động, các sản phẩm kém chất lượng được “sàng lọc” kỹ hơn, dự án mới cũng không nhiều…nên chủ đầu tư cũng cân nhắc hơn khi “xuống tiền”. Ngoài ra, các nhà đầu tư đang dần thay đổi thói quen đầu tư. Sản phẩm pháp lý đảm bảo vốn là yếu tố cốt lõi đảm bảo tài sản tăng giá. Quyền sở hữu hợp pháp lâu dài đối với bất động sản cũng được coi là yếu tố “ăn chắc mặc bền”. 

Với nguồn cung hạn chế, các nhà đầu tư đang có xu hướng tập trung vào bất động sản vừa túi tiền, có tiềm năng tăng trưởng tốt và tính thanh khoản cao. Theo đó, bất động sản lại càng rơi vào tình trạng khan hiếm, các nhà đầu tư có sẵn nguồn vốn trở nên là một lợi thế. 

Nhà ở Phúc An Asuka đang được hoàn thiện

Theo ông Trần Khánh Quang - chuyên gia bất động sản, đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp có trường vốn ổn định từ 6 - 12 tháng không phụ thuộc vốn ngân hàng, thì thời điểm này sẽ có thể mua được những BĐS giá tốt và vị trí tốt.

Mặc dù thị trường BĐS có nhiều biến động, song theo Tiến sĩ Sử Ngọc Khương - GĐ Cấp cao Bộ phận Tư vấn Đầu tư Savills Việt Nam, hiện nay nhu cầu của người dân về nhà ở rất lớn, đặc biệt tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM. Tuy nhiên, giá nhà ở tại các khu vực này đang vượt khả năng chi trả của họ, đặc biệt là những nhóm khách hàng trẻ, mới lập gia đình. Cùng với đó, quá trình hỗ trợ lãi suất mua nhà cho nhóm khách hàng này còn có nhiều hạn chế. 

Ông Sử Ngọc Khương nói thêm: “Khi quỹ đất phát triển phân khúc nhà ở giá rẻ tại TP.HCM dần hạn chế, thì các chủ đầu tư BĐS có xu hướng rời trung tâm, dịch chuyển về khu đô thị vệ tinh, nơi sản phẩm của họ có thể cung cấp cho tốc độ đô thị hóa ở địa phương và những người làm việc tại TP.HCM. 

Phúc An Asuka đáp ứng nguồn cung thời điểm khan hiếm 

Đón đầu nhu cầu đầu tư và an cư mới tại thị trường ven đô, Chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh Group đã cho ra mắt Phúc An Asuka - khu đô thị lễ hội thông minh, hiện đại, sang trọng, theo phong cách sống Nhật Bản được đưa ra thị trường, tạo cơ hội đầu tư và an cư cho khách hàng, cũng như khách du lịch đến với Châu Đốc. 

Khu đô thị hiện đại, thông minh Phúc An Asuka 

Dự án Asuka Châu Đốc đáp ứng ra thị trường gần 2000 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse, với bộ sưu tập gồm 22 tiện ích sống đủ đầy, điển hình như Trung tâm thương mại, khu công viên Kazuko, Clubhouse, Công viên Hồ điều hòa, Chợ đêm, Phố đèn lồng, Cầu cảnh quan, Hồ cá Koi, Vườn hoa, khu thể dục thể thao, khu dưỡng sinh, được nhà đầu tư quan tâm kỹ lường đến cuộc sống mọi người. 

Tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng tại nhà, hướng đến tạo nên một khu đô thị hạnh phúc, chủ đầu tư Trần Anh Group đã tâm huyết kiến tạo nên lý thuyết tái tạo năng lượng trong lòng khu đô thị. Mang đến cho cư dân tương lai những tận hưởng ấm áp, trải nghiệm sống động ngay không gian sống của chính mình. 

Công viên Kazuko trong lành bên trong Phúc An Asuka

Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group - Ông Trần Đức Vinh, cho biết: “Khu đô thị Phúc An Asuka là bước chuyển mình của TĐ Trần Anh Group tại thị trường An Giang, và cũng là một trong tâm huyết được phát triển nhiều dự án khu đô thị gắn liền không gian sống tiện nghi, hiện đại và đồng bộ, giúp nâng cao giá trị tận hưởng cuộc sống cho người dân”.
 
Bài viết “Phúc An Asuka: đáp ứng nguồn bất động sản khan hiếm có thanh khoản tốt” gửi đến dự án bất động sản Phúc An Asuka với dòng sản phẩm hiện đại, đáp ứng nguồn cung trong thời điểm thị trường bất động sản khan hiếm.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn