Phúc An Asuka Khu đô thị lễ hội đa tiện ích đầu tiên tại Châu Đốc đón sóng đầu từ nhờ sở hữu vị trí ngay tại cửa ngõ Thành phố, bên trong được quy hoạch tiện ích, không gian sống hiện đại đầy đủ tiện nghi, phát triển thương mại theo tiêu chuẩn Quốc tế, đặc biệt có quá trình xây dựng cực kỳ nhanh chóng.

Phúc An Asuka - Dự án nhà phố đón sóng đầu tư tại Châu Đốc

Tiến độ xây dựng nhanh chóng của dự án Phúc An Asuka trước tiềm năng BĐS Châu Đốc

Châu Đốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn, tuy nhiên lại chưa có sự phát triển xứng tầm. Trong vài năm gần đây, với định hướng đưa du lịch thương mại trở thành ngành kinh tế trọng điểm của Thành phố Châu Đốc đã giúp cho nơi đây có nhiều chủ đầu tư đổ vốn vào trong khu vực, đặc biệt như ngành bất động sản, dịch vụ, thương mại,...

Các tuyến đường giao thông đang dần được hoàn thiện như Cầu Châu Đốc, Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, Quốc lộ 91, Tân Lộ Kiều Lương, Đường vòng núi Sam,...Các điểm du lịch được tân trang, xây dựng mới thu hút du khách đến tham quan, vui chơi giải trí. Tạo đà phát triển du lịch, hạ tầng, nâng cao cảnh quan, mỹ quan đô thị cho Thành phố.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã chuyển hướng sang châu đốc với mong muốn sẽ thu được nhiều lợi nhuận tại mảnh đất tiềm năng này. Theo đó, nhiều chủ đầu tư BĐS đã phát triển không ít dự án tại Thành phố Châu Đốc này, tuy nhiên quá trình xây dựng lại ở trạng thái trì trệ, chưa thông tin xây dựng chính thức, khiến cho nhiều nhà đầu tư đứng mất cơ hội. 

Tiến độ xây dựng nhanh chóng của dự án Phúc An Asuka trước tiềm năng BĐS Châu Đốc

Tuy nhiên tại Phúc An Asuka, dự án được công bố từ đầu năm 2022, nhưng chỉ qua 5 tháng xây dựng đã có tiến độ xây dựng thần tốc với các công trình tiện ích gần như hoàn chỉnh, các sản phẩm nhà ở đang được các công nhân viên cố gắng nhanh chóng thi công hoàn thiện. Trong vài ngày tới sự kiện khai trương nhà mẫu cũng chính thức được tổ chức vào ngày 17/9/2022, với sự góp mặt của đông đảo đối tác và quý khách hàng.

Dự án Phúc An Asuka xây dựng lên không chỉ phục vụ cho người dân thuộc khu vực trung tâm Thành phố mua để ở, mà còn đáp ứng làn sóng đầu tư tại Châu Đốc, góp phần xây dựng Thành phố theo định hướng du lịch - thương mại, mang đến nơi lưu trú đa tiện ích cho các khách du lịch.

Cách quy hoạch đón sóng đầu tư tại Phúc An Asuka Châu Đốc

Dự án sở hữu hơn 20 tích lớn nhỏ nằm đan xen giữa các dãy nhà phố, shoptel. Không gian xanh được xây dựng xen kẽ mang đến không gian sống mát mẻ thoáng đãng, hồ nước điều hòa giúp cân bằng không khí, điều hòa nhịp sống bảo vệ môi trường. Cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống với các tiện ích bao quanh như Công viên Nhật Bản, Cây cầu Nhật, Hồ điều hòa, Phố đèn lồng, Club house Yamato, Trung tâm thương mại,...

Theo đại diện đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group cho biết: ‘Mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng khu đô thị đa tiện ích này là đưa nơi đây trở thành trung tâm mới, một nơi có thể ở và tận hưởng cuộc sống thông qua những tiện ích lần đầu tiên được trải nghiệm. Những tiện ích này không chỉ dành riêng cho người sở hữu nhà trong Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang mà tất cả người dân đang sinh sống trong khu vực. Tuy nhiên, với những ai là cư dân sở hữu nhà sẽ có những đặc quyền riêng’.

Cách quy hoạch đón sóng đầu tư tại Phúc An Asuka Châu Đốc

Theo các chuyên gia nhận định, sau khi siết tín dụng ngân hàng đối với đầu tư bất động sản đã khiến nhiều dự án phải giãn tiến độ xây dựng vì thiếu hụt vốn, thị trường bất động sản rơi vào tình trạng thiếu nguồn cung, các nhà đầu tư cũng bị sàng lọc. Tuy nhiên những dự án tiềm lực mạnh, có pháp lý hoàn chỉnh vẫn đang tiếp tục duy trì xây dựng, thể hiện được tiềm năng của chủ đầu tư, cũng như có vai trò lớn giúp duy trì nguồn cung ứng nhà ở cho thị trường.

Đến nay Khu đô thị Phúc An Asuka vẫn đang tiếp tục được xây dựng nhanh kịp tiến độ, không có dấu hiệu giảm sút. Đây cũng là dự án được kỳ vọng sẽ nâng cao thị trường bất động sản của khu vực Tây Nam Bộ nói chung và khu vực Thành phố Châu đốc nói riêng, với các sản phẩm bất động sản phong phú trong đó có sản phẩm mới là shoptel hấp dẫn.

Trung bình giá bán tại dự án Phúc An Asuka từ 3,5 tỷ đồng/căn, với hình thức bàn giao thô hoàn thiện bên trong. Khách hàng có thể tự do thiết kế nội thất trong căn nhà, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng cho người sở hữu, sau khi bàn giao các gia chủ chỉ cần hoàn thiện nội thất đã có thể dọn vào ở ngay.

Bài viết “Phúc An Asuka - Dự án nhà phố đón sóng đầu tư tại Châu Đốc” gửi đến khách hàng những giá trị đón sóng của dự án Phúc An Asuka tại Châu Đốc, không chỉ sở hữu tiềm lực đầu tư, sản phẩm đa dạng, quy hoạch đô thị xanh, mà còn có tiến độ xây dựng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn