Phúc An Asuka được xây dựng tại Thành phố du lịch Châu Đốc đầy tiềm năng do Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Dự án được công bố ra thị trường vào cuối năm 2021 và đến đầu quý 1 năm 2022 đã nhanh chóng được khởi công xây dựng. Với vùng đất du lịch tiềm năng, Asuka Châu Đốc hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá mới, đưa lĩnh vực bất động sản Châu Đốc bước sang một trang mới.

Phúc An Asuka được xây dựng tại Thành phố du lịch Châu Đốc đầy tiềm năng

Những hình ảnh xây dựng mới nhất tại Phúc An Asuka

Cơ sở hạ tầng tại Phúc An Asuka đã hoàn thiện với hạ tầng cây xanh, đường nhựa nội khu, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện âm, nước máy, đèn đường đều hoàn chỉnh. Các công nhân hiện nay đang đi vào xây dựng những hạng mục tiện ích nội khu như công viên Nhật Bản Kazuko, Vườn hoa hướng dương, Cổng chào,...

Trong đó, công viên Nhật Bản Kazuko có nhiều hạng mục khác như cầu cảnh quan, hồ điều hòa, hồ cá Koi, cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ xanh,...đều đang dần hoàn thiện. Cầu cảnh quan đã hoàn thành và có du khách tham quan đông đúc, đây là mảng xanh trong mát nhất của dự án, nơi cư dân có thể nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm nhìn thiên nhiên xanh mát, khám phá vẻ đẹp đầy màu sắc của cuộc sống.

 

Công viên Hồ điều hòa Phúc An Asuka Châu Đốc

Clubhouse Yamato đã xây dựng xong nền móng và đã đóng cột trụ bê tông cốt thép chắc chắn.
Cánh đồng hoa hướng dương đã hình thành cây cối xum xuê, tạo nên không gian sống xanh mát, hài hòa với thiên nhiên.


Clubhouse Yamato đã xây dựng xong nền móng

Chợ đầu mối nằm ngay sát dự án với quá trình mua bán, trao đổi hàng hóa diễn ra sôi động

Chợ đầu mối nằm ngay sát dự án với quá trình mua bán

Phần móng phân khu Takara đã hoàn thành, đang được các công nhân nhanh chóng xây dựng tiếp theo để đưa ra những hình ảnh mới nhất.

Phần móng phân khu Takara đã hoàn thành

Dự án hiện đang có quá trình xây dựng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng thi công an toàn, có giám sát. Hứa hẹn hết tháng 5 sẽ có thêm những hình ảnh mới mẻ nhất xuất hiện cho các khách hàng và nhà đầu tư tham khảo.

Tiềm năng giá trị dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Nằm tại Thành phố du lịch Châu Đốc, nơi đây đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực du lịch - thương mại, nên Phúc An Asuka sẽ thừa hưởng nhiều lợi thế về cơ hội phát triển thương mại - dịch vụ sầm uất, thu hút du khách đến du lịch và cư dân đến sinh sống, nâng cao giá trị quỹ đất trong khu vực.

Hằng năm Châu Đốc có khoảng hàng triệu lượt khách đến du lịch, tham quan các khu du lịch văn hóa - lịch sử, chùa chiền, khám phá cảnh quan non xanh nước biếc. Xung quanh dự án hiện hữu hàng loạt các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Khu du lịch núi Sam, Miếu Bà Chúa Xứ, Chùa Hang, Chùa Huỳnh Đạo, Chùa Tây An, Núi Cấm,...đều là những địa điểm đón đầu du khách khám phá.

Tiềm năng đầu tư bất động sản Châu Đốc - Phúc An Asuka

Ngoài ra, với quá trình phát triển của Thành phố Châu Đốc, dự kiến giai đoạn 2025 - 2030 nơi đây sẽ Thành lập Đô thị loại I. Hướng đến xây dựng Thành phố du lịch thông minh, xanh - sạch - đẹp, nên nơi đây sẽ có sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới, thu hút đông đảo du khách đến tham quan, du lịch, trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. 

Châu Đốc sở hữu các cửa khẩu Campuchia nên có thể giao thương hàng hóa trong và ngoài nước thuận lợi. Ngoài ra, hạ tầng giao thông nơi đây đang được chú trọng xây dựng với hàng loạt các dự án được triển khai và xây dựng như: Cầu Châu Đốc, Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, Đường nối Quốc lộ 91 - Tuyến tránh Long Xuyên, Cầu Vàm Cống, Cầu Cồn Tiên,...Sau khi hoàn thành, các tuyến đường này sẽ kết nối thuận tiện trên địa bàn Thành phố và các tỉnh thành lân cận như Đồng Tháp, Sóc Trăng, Thành phố Long Xuyên,...

Tiềm năng đầu tư bất động sản Châu Đốc - Phúc An Asuka

Có thể nói, Châu Đốc nói chung và Phúc An Asuka nói riêng sẽ có điều kiện phát triển mạnh khi hạ tầng đồng bộ, du lịch cải tiến, cảnh quan sạch đẹp, an toàn. Đưa tiềm năng phát triển thương mại - dịch vụ, du lịch, bất động sản phát triển hơn nữa trong thời gian tới!

Bài viết “Phúc An Asuka, những hình ảnh xây dựng mới nhất đang dần hình thành” đã gửi đến khách hàng về những hình ảnh xây dựng mới nhất của dự án. 

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn