Phúc An Asuka đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến tìm kiếm cơ hội đầu tư, tham quan và trải nghiệm thực tế từ khi mở cửa nhà mẫu.

Phúc An Asuka: Nơi trú ẩn của dòng tiền lúc thị trường biến động hiện nay

Nhu cầu tìm kiếm bất động sản để đầu tư cuối năm 2022

Khu đô thị sinh thái Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc thu hút sự quan tâm bởi tiềm năng tăng trưởng lớn, dự kiến bàn giao vào năm 2023. Dự án hội tụ sản phẩm đầy tiềm năng như nhà phố, shophouse 2 mặt tiền, shoptel 2 mặt tiền, hội tụ giá trị an cư và đầu tư sinh lợi nhuận lớn.

Là nhà đầu tư từng rót vốn vào nhiều loại hình sản phẩm bất động sản ở các tỉnh thành khác nhau, nhiều phân khúc khác nhau, nhưng gần đây chị Ngọc Anh tại TP. Hồ Chí Minh đã quan tâm đến dự án khu đô thị Phúc An Asuka quy mô hơn 100 ha ngay trung tâm Thành phố Châu Đốc.

Chị Ngọc Anh đang sở hữu những sản phẩm ở các phân khúc khác nhau với mục tiêu vừa để ở vừa để kinh doanh, đầu tư. Lý do chị rót vốn vào đây là nhận thấy lực đẩy hạ tầng, ưu điểm về tiện ích và tiềm năng phát triển du lịch tại nơi đây, cũng như tiến độ xây dựng và sắp bàn giao vào năm 2023.

Khách đến tham quan nhà mẫu dự án Phúc An Asuka

Không riêng chị Ngọc Anh tại các sự kiện diễn ra trong khu đô thị Phúc An Asuka, các nhà đầu tư khác cũng đánh giá cao tiềm năng tăng giá của khu đô thị với quy mô rộng lớn, quy hoạch bài bản, đón đầu phát triển du lịch, và tiềm năng tăng giá còn lớn.

Hiện Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang đang cung cấp giải pháp tài chính hấp dẫn, các phương án thanh toán linh hoạt, trả trước từ 20%, thanh toán nhanh, hưởng ưu đãi, chiết khấu lên đến 8% đang là hấp lực thu hút các nhà đầu tư có sẵn dòng tiền trong thời điểm này.  

Nhiều chuyên gia nhận định, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, bất động sản nhà liền thổ như nhà phố, biệt thự, shophouse vẫn duy trì sức bền vì tiềm năng tăng trưởng theo thời gian. Bên cạnh đó với quỹ đất Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm thì đại đô thị như Phúc An Asuka sẽ mang nhiều lợi thế

Công viên Kazuko tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Đến thời điểm hiện tại, Phúc An Asuka đã hoàn thành một số các tiện ích như: công viên Kazuko, Clubhouse Yamato, đã sẵn sàng đi vào vận hành. Nơi đây đang thu hút hầu hết các cư dân, du khách đến tham quan, ngắm cảnh vào thời gian rảnh rỗi.

Trong thời gian tiếp theo, Phúc An Asuka sẽ tiếp tục triển khai các tiện ích đẳng cấp khác, mang đến bộ mặt hoàn thiện và sức sống mới cho khu đô thị như: trung tâm thương mại, chợ đêm, công viên hồ điều hòa, trường mẫu giáo,... đáp ứng nhu cầu ẩm thực, giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mua sắm, học tập,...cho các cư dân và khách hàng, tạo sự nhộn nhịp, phát triển thương mại sầm uất cho khu đô thị. 

Phúc An Asuka nơi trú ẩn dòng tiền an toàn ngay lúc này

Khu đô thị Phúc An Asuka tọa lạc tại đường Quốc lộ 91, phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, có khả năng liên kết đến các tiện ích ngoài khu đa dạng và các điểm đến du lịch, danh lam thắng cảnh đẹp, thu hút các du khách đến hằng năm để tham quan, cũng viếng, nghỉ dưỡng,...như Miếu Bà Chúa Xứ, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Hang, Chùa Huỳnh Đạo, Rừng Tràm Trà Sư, Chợ nổi Châu Đốc,...

Đứng trước biến động thị trường, tình trạng lạm phát, đầu tư bất động sản trở thành một trong những kênh trú ẩn dòng tiền an toàn cho các nhà đầu tư, cuối năm cũng chính là thời điểm nhiều dự án được mở bán, thị trường bất động sản giá thả lỏng hơn, có nhiều sản phẩm để đầu tư, cũng như nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng thuận tiện đầu tư. 

Hình ảnh thực tế xây dựng dự án Puhcs An Asuka Châu Đốc

Tuy nhiên, để tìm được một sản phẩm bất động sản phù hợp với tài chính, có tiềm năng, đảm bảo pháp lý là một trong những bài toán khó cho các nhà đầu tư. Không ít những nhà đầu tư đang loay hoay không tìm được sản phẩm ưng ý và lo lắng dòng tiền mất giá và bất động sản ngày càng tăng. Vì vậy khi tìm được sản phẩm ưng ý nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội ngay. 

Nhiều nhà đầu tư chuyển hướng về vùng ven đô để tìm kiếm sản phẩm thay vì ở trung tâm thành phố đang có mức giá cao và nguồn cung hạn chế. Trong đó Phúc An Asuka là một trong những sản phẩm tiềm năng tại thị trường tỉnh lẻ, cách TP. HCM khoảng 210km. Với sản phẩm đa dạng, tiềm năng từ quy hoạch hạ tầng, quy hoạch phát triển du lịch hứa hẹn sẽ mang đến những bước tiến mới cho các nhà đầu tư. 

Bài viết “Phúc An Asuka: Nơi trú ẩn của dòng tiền lúc thị trường biến động hiện nay” gửi đến sản phẩm bất động sản Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc - nơi trú ẩn dòng tiền an toàn cho các nhà đầu tư trước thị trường có nhiều biến động.  

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn