Để đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư đa dạng cho các khách hàng tại Phúc An Asuka, Chủ đầu tư Trần Anh Group đã tích hợp nhiều loại hình sản phẩm đa dạng để cư dân có thể an tâm lựa chọn và đón sóng xu hướng đầu tư.

Phối cảnh nhà phố liên kế dự án Phúc An Asuka

Các sản phẩm mở bán tại dự án Phúc An Asuka 

Với mong muốn kiến tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng, để lại những điều tốt đẹp cho thế hệ tương lai, Trần Anh Group chuyên tâm mang đến thị trường bất động sản Châu Đốc những sản phẩm chất lượng. Mỗi mẫu thiết kế là một công trình độc bản với kiến trúc phù hợp với nhu cầu, địa thế, khí hậu và văn hóa bản địa.

Tại Phúc An Asuka mở bán đa dạng sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse với tổng sản phẩm lên đến hơn 2000 sản phẩm. Trong giai đoạn 1, Phúc An Asuka mở bán nhà phố thương mại và nhà phố liên kế với diện tích đa dạng như 5x19m, 5x21m, 5x23m, 8x23m, 6x15m, 5x26m,...

Các mẫu nhà phố tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Với ý nghĩa mang nét đẹp quê hương - nơi khởi nguồn bản sắc dân tộc, mang đến cảm giác bình yên, thân thương, dòng sản phẩm tại Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang kiến tạo nên không gian sống thoải mái, tích hợp nhiều tiện ích đa dạng, đáp ứng toàn bộ tiêu chí về một cuộc sống tiện nghi, để mọi cư dân có thể an tâm tận hưởng, lưu giữ yêu thương và là điểm tựa xây dựng thành công cho mỗi người.

Tất cả các sản phẩm tại dự án đều được chủ đầu tư Trần Anh Group triển khai nghiên cứu tỉ mỉ để tạo nên các  giá trị mang đậm dấu ấn riêng. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu cho khách hàng, đón sóng phát triển bất động sản du lịch tại Châu Đốc.

Những lợi thế tạo sức hút của dự án bất động sản Phúc An Asuka

Với quy mô hơn 100 ha, Khu đô thị Phúc An Asuka được định hướng trở thành Khu đô thị kiểu mẫu, với đa dạng loại hình bất động sản, đáp ứng nhu cầu ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh buôn bán và đầu tư cho khách hàng. Với giá bán phù hợp, pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng triển khai chất lượng sẽ dần khẳng định được vị thế của Phúc An Asuka trên thị trường bất động sản Châu Đốc, thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư.

Những lợi thế lớn của dự án Phúc An Asuka trong việc lựa chọn ở hoặc đầu tư

Nhờ vị trí đắc địa, Phúc An Asuka có khả năng đầu tư sinh lợi ổn định và bền vững. Chỉ nằm cách trung tâm Thành phố Châu Đốc khoảng 1km, tiếp cận được đến các tiện ích ngoài khu đa dạng và những địa điểm du lịch nổi tiếng như Miếu bà chúa Xứ, Khu du lịch núi sam, Chùa Hang, Chùa Tây An, là những lợi thế lớn của Asuka trong sự nghiệp phát triển lâu dài.

Các sản phẩm shophouse sẽ tận dụng được những lợi thế vốn có từ mặt đường lộ giới rộng, nằm trên trục đường quan trọng, đón du khách từ trong và ngoài nước đến, thúc đẩy quá trình kinh doanh buôn bán, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho các cư dân và du khách đến đây du lịch và nghỉ dưỡng.

Các sản phẩm nhà phố liên kế sẽ đáp ứng được nhu cầu ở và nghỉ dưỡng vừa chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình trọn vẹn. Đây cũng có thể là căn nhà thứ hai cho các gia đình có ý định lựa chọn để nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi, trong những ngày lễ tết, dịp nghỉ hè…

Phối cảnh cung đường sầm uất của Khu phố Shophouse tại Phúc An Asuka

Ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng để đầu tư cho thuê bất động sản với khách du lịch đến Thành phố Châu Đốc ổn định hàng năm hơn 4 triệu lượt khách. Trong tương lai khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện, giao thông được triển khai thông suốt sẽ giúp khách du lịch đến đông đúc hơn, tạo đà phát triển cho thị trường bất động sản.

Khách hàng có thể ăn tâm với sản phẩm tại Phúc An Asuka Châu Đốc được tạo ra từ yếu tố pháp lý sổ hồng lâu dài, vị trí đắc địa trên mặt đường quốc lộ 91 tiềm năng. Đây sẽ là một trong những sản phẩm đắt giá để khách hàng có thể sở hữu và truyền đời cho các thế hệ mai sau.

Không chỉ được thiết kế hiện đại mà bên trong Phúc An Asuka còn được tích hợp các tổ hợp tiện ích đa dạng từ Công viên nội khu, khu trung tâm thương mại, khu phố shophouse, chợ đêm, mở ra tính giải trí cao. Là một điểm đến vui chơi cho khách hàng khi đến tham quan, khám phá tại Châu Đốc, tăng sức thú vị và động lực để đến tiếp những lần tiếp theo.

Với vị trí đắc địa, sự phát triển du lịch lâu dài của Thành phố Châu Đốc, Phúc An Asuka hứa hẹn sẽ là tổ hợp đô thị biển đô thị nghỉ dưỡng làn sóng đầu tư với khả năng sinh lời dài hạn mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang tìm kiếm.

Bài viết “Phúc An Asuka tích hợp nhiều loại hình sản phẩm đón sóng xu hướng đầu tư” gửi đến khách hàng các sản phẩm đa dạng tại Phúc An Asuka với việc đón sóng đầu tư hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn