Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, chủ đầu tư khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc, sẽ tổ chức hội chợ mừng Xuân từ ngày 15/1/2024 đến ngày 9/2/2024. Hội chợ là dịp để cư dân và khách hàng tham gia mua sắm, thưởng thức ẩm thực, tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí,...

Phúc An Asuka tổ chức hội chợ mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Phúc An Asuka tổ chức Hội chợ mừng xuân Giáp Thìn 2024

Hội chợ mừng xuân là một hoạt động diễn ra thường niên tại Thành phố Châu Đốc vào dịp Tết Nguyên đán. Hội chợ là dịp để mọi người tham gia mua sắm, thưởng thức ẩm thực, tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí, và tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ mới. Đến năm nay 2024, Hội chợ mừng xuân Giáp Thìn 2024 được tổ chức tại dự án Phúc An Asuka. 

  • Địa điểm: Khu đô thị Phúc An Asuka, đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. 
  • Thời gian: Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 15/1/2024 đến 9/2/2024 

Hội chợ sẽ có các hoạt động chính sau:

  • Khu vực gian hàng ẩm thực

Khu vực gian hàng ẩm thực sẽ quy tụ nhiều nhà hàng, quán ăn nổi tiếng với các món ăn đa dạng, phong phú, từ các món ăn truyền thống đến các món ăn quốc tế. Khách hàng có thể thỏa sức thưởng thức các món ăn ngon, hấp dẫn tại hội chợ.

  • Khu vực gian hàng mua sắm

Khu vực gian hàng mua sắm sẽ trưng bày các sản phẩm đa dạng, từ đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, đến các sản phẩm điện tử, điện máy,... Khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm với giá ưu đãi tại hội chợ.

Cổng chào Hội chợ Xuân Giáp Thìn tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

  • Khu vực hoạt động văn hóa, giải trí

Khu vực hoạt động văn hóa, giải trí sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc, múa hát,... Ngoài ra, còn có các trò chơi dân gian, hoạt động vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi.

  • Mua sắm, thưởng thức ẩm thực

Hội chợ quy tụ nhiều gian hàng ẩm thực và mua sắm với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm, thưởng thức ẩm thực với giá ưu đãi tại hội chợ.

Đây là dịp lý tưởng để các người dân Châu Đốc có dịp vui chơi, mua sắm, giải trí, mua sắm đa dạng mặt hàng và cùng vui chơi giải trí nhộn nhịp với bạn bè, người thân những ngày cận Tết Giáp Thìn 2024.

Khu đô thị Phúc An Asuka hy vọng sẽ chào đón các quý khách hàng đến tham dự hội chợ đông đúc, dự án sẽ đảm bảo được an toàn và sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu mong mỏi cho quý cư dân.

Thông tin liên hệ.

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn