Dự án Phúc An Asuka là Khu đô thị Compound đa tiện ích có mặt đầu tiên tại Thành phố Châu Đốc, An Giang. Được chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các cư dân Châu Đốc, đáp ứng một nơi lưu trú hiện đại, sang trọng, có không gian sống trong lành cho khách du lịch - nâng tầm trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Đồng thời, đưa thị trường bất động sản tại Châu Đốc lên một bước tiến mới, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản trong khu vực.

Phối cảnh Khu đô thị Asuka Châu Đốc

Giới thiệu chung Phúc An Asuka Châu Đốc

Phúc An Asuka có quy mô lên đến 100ha, được chia thành 2 phần khu A và D, mỗi phân khu với những chuỗi tiện ích khác nhau nhưng kết hợp lại thành một sự hoàn hảo. 

 • Phân khu A: 800 căn chung cư, 368 căn nhà phố liên kế, 1 công trình văn hóa, công viên cây xanh và cơ sở hạ tầng.
 • Phân khu D: 469 căn nhà phố liên kế, 1 trường THCS, 1 Trường Mầm non, 1 Bệnh viện y tế, 1 Công viên Cây xanh rộng lớn.

Chủ đầu tư Trần Anh Group hiện đang tập trung xây dựng nhanh chóng cho dự án để kịp hoàn thành với tiến độ nhanh chóng, do đó nhu cầu về nhân sự cho việc quản lý, thi công và vận hành trong tương lai đang cần được đáp ứng. Dưới đây là kế hoạch tuyển dụng cho dự án trên về nhiều lĩnh vực, sẽ được chúng tôi công bố như sau:

Tuyển dụng nguồn nhân lực cho quá trình thi công

Asuka Châu Đốc với quy mô 100ha, cùng nhiều công trình phức tạp, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và chính xác, nên Chủ đầu tư Trần Anh cần tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngay cho công việc.

Về khối kỹ thuật công trình cần tuyển một số vị trí như sau:

 1. Giám dốc dự án: Số lượng 2, yêu cầu Nam, độ tuổi từ 35 - 55, có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm ở vị trí tương đương.
 2. Giám sát thi công: Số lượng 5, yêu cầu Nam, độ tuổi từ 27 - 45, có trình độ cao đẳng trở lên và kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương.
 3. Kỹ sư hiện trường: Số lượng 5, yêu cầu Nam, có độ tuổi từ 25 - 40 tuổi, có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương.
 4. Chuyên viên phòng vật tư: Số lượng 2, giới tính nam/nữ, có độ tuổi 25 - 40 tuổi, có kinh nghiệm là một lợi thế.
 5. Chuyên viên an toàn lao động: Số lượng 4, giới tính nam/nữ, độ tuổi từ 25 - 40 tuổi, có kinh nghiệm là một lợi thế.
 6. Công nhân xây dựng: 200 người, giới tình nam/nữ, độ tuổi từ 18 - 45 tuổi, có sức khỏe tốt, công tác tại công trường Phúc An Asuka.
 7. Bảo vệ công trình dự án: Số lượng 10 người, giới tính nam/nữ, độ tuổi từ 18 - 50 tuổi, có sức khỏe tốt, làm việc tại công trường dự án Phúc An Asuka.

Phối cảnh tiện ích Khu đô thị Asuka Châu Đốc

Về khối kinh doanh và vận hành 

Do số lượng sản phẩm mở bán lớn và đa dạng, cùng kế hoạch kinh doanh, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và tư vấn mua bán kịp thời nên Đơn vị phân phối đang cần tuyển dụng các vị trí như sau:

 1. Giám đốc sàn phụ trách kinh doanh: Số lượng 5, giới tính nam/nữ độ tuổi từ 26 - 50 tuổi, có ít nhận 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong việc quản lý bán hàng bất động sản.
 2. Trưởng phòng kinh doanh: Số lượng 15 người, độ tuổi từ 26 - 45, có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương trong việc bán hàng bất động sản cao cấp.
 3. Chuyên viên kinh doanh: Số lượng 300 người, giới tính nam/nữ, độ tuổi từ 18 - 45 tuổi, yêu thích công việc bán hàng, được đào tạo marketing, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, có kinh nghiệm là một lợi thế. 
 4. Lễ Tân: Số lượng 2, yêu cầu nữ, độ tuổi từ 20 - 30 tuổi, có ngoại hình và giao tiếp tốt.
 5. Tạp vụ: Số lượng 2, yêu cầu nữ, độ tuổi từ 20 - 45 tuổi, có sức khỏe, phụ trách hậu cần, vệ sinh khu vực nhà mẫu và phòng kinh doanh đón khách.
 6. Bảo vệ phòng kinh doanh: Số lượng 2, yêu cầu nam độ tuổi ừ 18 - 50 tuổi, có sức khỏe tốt, làm tại khu nhà mẫu và phòng kinh doanh đón khách.

Về các vị trí tuyển dụng trên, người lao động có nhu cầu vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển dụng của Tập đoàn Trần Anh Group.

Mặt bằng phân lô Khu đô thị Asuka Châu Đốc

Tuyển dụng đào tạo nhân lực tương lai cho giai đoạn vận hành

Để đáp ứng việc vận hành dự án Phúc An Asuka Châu Đốc đạt tiêu chuẩn chất lượng với những yêu cầu khắt khe, phục vụ nhu cầu cho cư dân và du khách. Tập đoàn Trần Anh Group đã lên kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, nắm bắt quy trình công tác ngay khi dự án đi vào hoạt động.

Trần Anh Group đã ký kết hợp tác với đơn vị thiết kế đào tạo, mang tính đặc thù, tạo nguồn nhân lực cho việc vận hành dự án. Kế hoạch nói trên mở ra cơ hội hướng nghiệp, học tập và đào tạo việc làm cho các bạn trẻ đang quan tâm đến những công việc tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc trong tương lai. Các bạn có thể gửi hồ sơ về trung tâm đào tạo của Tập đoàn Trần Anh Group liên kết để tham gia học tập, sẵn sàng cho một công việc mới trong tương lai.

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn