Phúc An Asuka với vị thế vàng tọa lạc tại một vị trí thuận tiện và đắc địa, mang lại những lợi ích vượt trội cho kinh doanh. Các shophouse Phúc An Asuka được bố trí tại vị trí thuận tiện trên tuyến đường chính, Quốc lộ, khu công viên,...với pháp lý minh bạch, càng tạo lợi thế hơn cho các nhà đầu tư.

Phúc An Asuka: Vị thế vàng - Kinh doanh dễ dàng

Phúc An Asuka - Vị thế vàng cho các việc kinh doanh 

Phúc An Asuka nằm ở vị trí đắc địa tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Với cách liền kề khu vực trung tâm và các tuyến giao thông chính, dự án thu hút sự quan tâm của nhiều người dân và du khách. Dự án nằm gần các tuyến đường giao thông như Tân Lộ Kiều Lương, Tôn Đức Thắng, Trần Hưng Đạo, Cầu Châu Đốc,...giúp kết nối nhanh đến các dịch vụ, tiện ích, điểm tham quan du lịch của Thành phố.

Dự án nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố, chỉ di chuyển trong vòng khoảng 10 phút đến Miếu Bà Chúa Xứ, Khu du lịch Núi Sam, Chùa Huỳnh Đạo, Chùa Tây An. Ngoài ra, còn có các địa điểm khác như Làng nổi Cái Bè, Rừng Tràm Trà Sư,...đang thu hút du lịch của giới trẻ đến tham quan. 

Phúc An Asuka - Vị thế vàng cho các việc kinh doanh 

Các tiện ích lân cận khác của dự án Phúc An Asuka như: Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, Công viên nước Hải Đến, Bến xe Châu Đốc, Các cơ quan hành chính,...là nơi trong thời gian tới sẽ thu hút nhu cầu ở thực cao với các cơ quan hành chính được hoạt động trong khu vực và chính sách mở rộng đường Quốc lộ 91,...

Với vị trí tiềm năng, Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang trở thành điểm đến an cư và đầu tư bất động sản hấp dẫn trong khu vực, với tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn nơi đây để kinh doanh bất động sản, khi đón nhận nhiều nhu cầu vui chơi giải trí, lưu trú, tham quan của khu vực từ các người dân và du khách. 

Shophouse Phúc An Asuka - Lợi thế kinh doanh và đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng

Các sản phẩm shophouse Phúc An Asuka trở thành sản phẩm tiềm năng dành cho các nhà đầu tư với khả năng kinh doanh hấp dẫn. Sản phẩm được xây dựng trong vị trí đắc địa, gần các tuyến đường chính và các khu vực kinh doanh sầm uất như Quốc lộ 91, tuyến đường chính, gần các khu công viên hay chợ đêm,... Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và tiếp cận khách hàng.

Ngoài ra, với diện tích rộng rãi và mặt tiền đẹp, nhà phố shophouse tại dự án Phúc An Asuka có tiềm năng kinh doanh đa dạng. Bạn có thể mở các cửa hàng, nhà hàng, quán café, spa, phòng khám, văn phòng, hay kinh doanh dịch vụ khác tùy theo nhu cầu và thị trường địa phương.

Shophouse Phúc An Asuka - Lợi thế kinh doanh và đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu dịch vụ và mua sắm, mà khi đến các shophouse Phúc An Asuka các cộng đồng khách hàng còn tiếp cận với các tiện ích đa dạng khác trong khu đô thị hiện đại như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em và phòng gym. Theo đó, với cộng đồng cư dân đa dạng, còn tạo ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh và giao lưu với những người dân đến từ nhiều nghề nghiệp và ngành nghề khác nhau.

Nhà phố shophouse là một hình thức đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm năng phát triển của dự án Phúc An Asuka và sự tăng trưởng kinh tế của khu vực, giá trị của nhà phố shophouse có thể tăng theo thời gian, mang lại lợi nhuận đáng kể cho nhà đầu tư. Châu Đốc sẽ là nơi ngày càng phát triển với lợi thế về các quy hoạch hạ tầng, phát triển du lịch làm trọng tâm hay trở thành đô thị loại 1 trong thời gian tới.

Ngoài ra, dự án Phúc An Asuka tuân thủ các quy định pháp lý và có quy trình mua bán rõ ràng. Điều này mang lại sự an tâm và tin tưởng cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp muốn mua nhà phố shophouse tại dự án này.

Hiện nay, để sở hữu shophouse Phúc An Asuka các khách hàng có chính sách thanh toán hấp dẫn trả trước chỉ từ 780 triệu đồng đã có thể nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ 2 năm tới chính sách miễn lãi trong 2 năm đầu, mở ra cơ hội an cư và đầu tư dễ dàng hơn cho các khách hàng. 

Ngoài ra, người mua còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi khác khi mua sản phẩm tại dự án như: tặng 1 - 3 chỉ vàng khi đặt cọc thành công, chiết khấu đến 3%/giao dịch khi khách hàng ký HĐNT thành công, chiết khấu sỉ, tặng voucher nội thất,...

Bài viết “Phúc An Asuka: Vị thế vàng - Kinh doanh dễ dàng” gửi đến khách hàng sản phẩm bất động sản shophouse với lợi thế kinh doanh tiềm năng và chính sách thanh toán hấp dẫn chỉ trả trước 780 triệu đồng/căn, miễn lãi trong 2 năm đầu. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn