Phúc An Asuka trở thành tâm điểm kết nối, thuận tiện đầu tư với hàng loạt quy hoạch phát triển hạ tầng, du lịch của Thành phố Châu Đốc và đặc biệt ưu ái phát triển từ tỉnh An Giang. 

Tâm điểm kết nối - Thuận tiện đầu tư với Phúc An Asuka

Tâm điểm kết nối - đầu tư hạ tầng của Phúc An Asuka

Phúc An Asuka là tâm điểm kết nối, thuận tiện đầu tư trong Thành phố du lịch ở Châu Đốc, dự án có khả năng liên vùng tốt, nằm tại trung tâm du lịch văn hóa sôi động bậc nhất tỉnh An Giang, đồng thời cũng là nơi tập trung các khu hành chính công của Thành phố.

Nằm trên Quốc lộ 91, bốn bên đều là các tuyến đường nhựa đông đúc dân cư sinh sống, mua bán tấp nập, ngay cổng chào của Thành phố Châu Đốc, dự án trở thành cửa ngõ giao thương trong khu vực giữa An Giang với tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, nước Campuchia, các nước Đông Nam Á bằng đường thủy và cả đường bộ.

Vị trí kết nối, tâm điểm đầu tư tại dự án Phúc An Asuka

Thừa hưởng hệ thống giao thông hoàn thiện, như tuyến đường Nguyễn Thị Minh khai, Tân lộ Kiều lương, Tỉnh lộ 995A, đường Hoàng Đạo Cật, Tuyến tránh Long Xuyên -  Châu Đốc, Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, Cầu Châu Đốc, tuyến đường N1,...

Từ Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang có thể di chuyển đến trung tâm tiện ích như là Cửa khẩu Quốc tế & Quốc gia Tịnh Biên, Vĩnh Xương, Khánh Bình, Vĩnh Hội Đông,...Liền kề kênh Vĩnh Tế, Pháo đài Núi Sam, chùa Tây An, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Miếu Bà Chúa Xứ, Chùa Huỳnh Đạo, Khu du lịch núi Sam,...

Dự án còn thừa hưởng được lợi thế hạ tầng trọng điểm như là Công viên văn hóa núi Sam, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền cao 81m, hệ thống cáp treo,...phục vụ du khách tham quan, du lịch,...

Thành phố Châu Đốc hiện là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh An Giang. Theo quy hoạch phát triển, đến năm 2025, Thành phố sẽ đạt tiêu chuẩn Đô thị loại 1 và nắm giữ vai trò quan trọng về kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh An Giang.

Thành phố được đánh giá là khu vực sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch. Tiềm năng khai thác vẫn còn rất cao, lượng du khách tăng ổn định trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, địa phương lại khát những dự án khu đô thị quy mô, bài bản để giải quyết bài toán hạ tầng, tăng sức hút đối với du khách.

Cùng với sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản quy mô, được đầu tư bài bản. Bất động sản Châu Đốc nói riêng và thị trường nhà đất An Giang nói chung đang đứng trước cơ hội vàng để tạo đột phá. Giai đoạn 2020 - 2025 sẽ thời điểm quan trọng cho những quyết định đầu tư.

Theo đó, nhà đất Châu Đốc từ 2 - 3 năm trở lại đây đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhanh chóng trở thành thị trường bất động sản mới, đầy tiềm năng của miền Tây Nam Bộ, thể hiện rõ tiềm năng phát triển cũng như lợi thế cạnh tranh với các thị trường bất động sản lân cận. 

Phúc An Asuka thuận tiện đầu tư với quy hoạch phát triển tại Châu Đốc

Mới đây, Trần Anh Group đã phát triển khu đô thị Phúc An Asuka nằm trên trục đường Quốc lộ 91, phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, An Giang. Phúc An Asuka có quy mô hơn 100ha, mở bán đa loại hình sản phẩm nhà ở như nhà phố liên kế, shophouse, shoptel. Dự án như mở màn tiên phong cho phân khúc khu đô thị cao cấp tại  thị trường BĐS Châu Đốc, sau quá trình lên kế hoạch phát triển hạ tầng, đô thị trong lòng Thành phố.

Hiện nay, những dự án khu đô thị cao cấp tại Châu Đốc đang là sản phẩm khan hiếm, nhiều dự án khác được công bố nhưng lại chưa có quá trình xây dựng, vẫn đang trống không. Nhưng tại Asuka, sau khi công bố, đã có quá trình xây dựng cụ thể và nhanh chóng, chỉ sau khoảng 7 tháng, khu đô thị đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, nhiều hạng mục tiện ích đã xây xong, các dãy nhà hầu như tối thiểu đã xây xong móng cọc, có những dãy đã hoàn thiện thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài và bàn giao cho khách hàng. 

Hình ảnh thực tế khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc

Với khoảng 781 sản phẩm, khu đô thị Phúc An Asuka sẽ đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, lưu trú cho các khách hàng, từ các cư dân trong Thành phố cho đến các khách du lịch. Chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách thanh toán, ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện sở hữu cho mọi người mua. Đặc biệt, để thu hút dân cư đến sinh sống và an cư trong Khu đô thị, chủ đầu tư đặc biệt chiết khấu thêm 1% cho người mua có sổ hộ khẩu tại An Giang, tặng ngay gói voucher 50 triệu đồng/1 sản phẩm cho cư dân hoàn thiện nhà trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao nhà, tặng voucher 25 triệu đồng/1 sản phẩm cho cư dân hoàn thiện nhà trong vòng 7 - 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhà.

Với những quy hoạch đầu tư tại Tp.Châu Đốc, thị trường bất động sản nơi đây đang còn rất nhiều dư địa để phát triển, đây sẽ là thời điểm thích hợp để lựa chọn đầu tư bất động sản. 

Bài viết “Tâm điểm kết nối - Thuận tiện đầu tư với Phúc An Asuka” của Asuka.com.vn gửi đến những phát triển hạ tầng, du lịch của Châu Đốc, kéo theo sự phát triển của bất động sản - dự án Phúc An Asuka. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 993 899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn