Trong bối cảnh thị trường thanh lọc và gặp khó về dòng vốn, bất động sản Châu Đốc nổi lên trở thành “mảnh đất màu mỡ” thu hút dòng tiền đầu tư nhờ lợi thế hạ tầng nâng cấp và du lịch phát triển vượt trội. 

Tiến độ xây dựng thực tế dự án Phúc An Asuka tháng 11.2022

Dòng tiền đầu tư bất động sản đổ về vùng đất mới

Bước sang tháng 11, thị trường bất động sản vẫn trong tình trạng thanh khoản thấp. Với khả năng tiếp cận vốn hạn chế, các nhà đầu tư không thể giao dịch nhiều như trước đây. Chính sách kiểm soát tín dụng của ngân hàng nhà nước và các đợt tăng lãi suất gần đây đã tác động mạnh đến thị trường. Ngoài ra, những nút thắt pháp lý kéo dài và các vấn đề khác cũng đã làm “chậm lại” xu hướng thị trường. 

BĐS Châu Đốc tiếp sóng phát triển du lịch và hạ tầng khu vực ĐBSCL

Bất chấp thị trường có nhiều “cái khó”, các chuyên gia Savills vẫn cho rằng bất động sản là kênh đầu tư an toàn, giúp tích lũy tài sản với tiềm năng gia tăng lợi nhuận dài hạn. Vì vậy, với những nhà đầu tư có sẵn dòng tiền, những sản phẩm như căn hộ trung tâm, vị trí đẹp nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Kéo theo đây là xu hướng tìm kiếm thị trường mới, với nhiều lợi thế vượt trội về tiềm năng kinh doanh sinh lời và khả năng gia tăng giá trị lâu dài đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Tại khu vực các tỉnh lẻ ven Sài Gòn, Châu Đốc cách TP.HCM khoảng 210km, là thị trường đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng. Trong khi các thị trường như Tây Ninh, Bình Dương sự phát triển đã gần như đạt đến tình trạng bão hòa, tính cạnh tranh cao thì tại thị trường “mới nổi” như Châu Đốc lại có sức nóng lên với tiềm năng phát triển du lịch và hạ tầng được nhà đầu tư ưa chuộng. Dòng vốn hiện nay có xu hướng đổ vào những bất động sản trung tâm. Do sản phẩm lõi đô thị mang đến nhiều giá trị kết nối, phát triển xã hội và tiềm năng tăng giá cao. 

Bất động sản thu hút đầu tư với tiềm năng tăng trưởng mới

Tại thành phố Châu Đốc - An Giang, dự án Khu đô thị Phúc An Asuka quy mô hơn 100 ha của chủ đầu tư Trần Anh Group hiện đang là dự án mới nổi bật, thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Dự án có lợi thế tọa độ vàng ngay mặt tiền Quốc lộ 91, ngay cửa ngõ Thành phố, giáp trụ sở hành chính, kết nối được đến những điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực như Khu du lịch Núi Sam, Miếu Bà Chúa Xứ, Lăng Thoại Ngọc Hầu và hầu hết các tiện ích bên trong Thành phố trong vòng bán kính 5km như Chợ, Siêu thị, Bệnh viện, Trường học các cấp, Công viên nước,...giúp gia tăng giá trị sản phẩm vượt trội, đa tiện nghi trong đời sống và du lịch.

Vị trí kết nối đa chiều của dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Bên trong Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang được quy hoạch đa tiện ích với Công viên Kazuko có các hạng mục hồ cá koi, thảm cỏ xanh, cầu cảnh quan, chòi nghỉ mát, ánh sáng nhạc nước,...Công viên Hồ điều hòa xanh mát, Trường học mẫu giáo, Clubhouse, Quán Cafe, Hồ bơi tràn bờ, Phòng Gym, Chợ đêm, Khu phố shophouse,... hiện công trường dự án Phúc An Asuka đang được các công nhân thi công nhộn nhịp, một số tiện ích đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, nhà mẫu đã khai trương và các sản phẩm hầu như đang được mở bán. 

Tiện ích công viên Kazuko với các hạng mục đã hoàn thiện

Quỹ sản phẩm Phúc An Asuka được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, mang vẻ thời thượng, sang trọng, trong đó nhà phố thương mại và shophouse có kết cấu 1 trệt 2 lầu, shoptel có kết cấu 1 trệt 3 lầu. Tất cả đều tối ưu công năng cho gia chủ, có thể ở, có thể kinh doanh tối đa doanh thu. Những căn shophouse, shoptel nằm ở vị trí đẹp như mặt tiền Quốc lộ 91 hay nằm ở những vị trí quần thể công viên, trung tâm thương mại, chợ đêm,...Shophouse và shoptel còn được hưởng khả năng phát triển khi Châu Đốc có ngành du lịch phát triển thu hut du khách đến vui chơi, giải trí, tham quan và lưu trú,...Dự báo sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tăng giá trị lợi nhuận cho người sở hữu. 

Với lợi thế pháp lý hoàn chỉnh, các sản phẩm tại đây sẽ là sự lựa chọn an cư lâu dài lý tưởng, đầu tư máng giá trị tăng giá cao, tính thanh khoản tốt. 

Với nhiều tiêu chí lợi thế vượt trội, dự án Phúc An Asuka tại Châu Đốc được các nhà đầu tư đánh giá là điểm sáng hấp dẫn cho dòng tiền thông minh. Là thị trường còn mới và còn nhiều dư địa phát triển, được hưởng những lợi thế về giá, tiềm năng tăng giá, BĐS Châu Đốc dự báo sẽ có những chuyển biến mới trong thời gian tới.

Bài viết “Thị trường thanh lọc, dòng tiền đầu tư đổ về Thành phố du lịch tâm linh Châu Đốc An Giang” của Asuka.com.vn gửi đến khách hàng Châu Đốc thu hút dòng tiền đầu tư giai đoạn thị trường có nhiều khó khăn. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn