Một khía cạnh của thị trường BĐS hiện nay chưa được biết đến rộng rãi nhưng lại là “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư đó là thị trường BĐS khu vực kinh tế cửa khẩu An Giang.

Tiềm năng sinh lợi của bất động sản nhà phố ngay khu kinh tế cửa khẩu An Giang

Tiềm năng sinh lợi của BĐS ngay khu kinh tế cửa khẩu An Giang

Khu vực kinh tế cửa khẩu là một trong những khu vực phát triển BĐS mới mẻ nhưng có tiềm năng cao bởi giá trị cốt lõi nằm ở khu vực phát triển giao thương hàng hóa, giao thương giữa vùng miền nhộn nhịp. Chưa kể tới những vị trí có danh lam thắng cảnh đẹp đủ sức để phát triển về du lịch nghỉ dưỡng. 

Có thể nói, Bất động sản khu kinh tế cửa khẩu khó lọt vào danh mục đầu tư của số đông các nhà đầu tư quen thuộc, nhưng thật sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư hiểu biết, nhanh nhạy, biết nắm bắt thị trường bởi thế mạnh và dư địa tăng trưởng riêng. 

Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, trù phú, Thành phố Châu Đốc với đặc thù là hành lang kinh tế thương mại, đều có vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ tạo thuận lợi cho giao thông. Hàng năm có vô số thương nhân và du khách đến giao thương, du lịch, thúc đẩy thành phố này từng bước trở thành trung tâm kinh tế, dịch vụ của An Giang và cả nước.

Tiềm năng sinh lợi của BĐS ngay khu kinh tế cửa khẩu An Giang

Ngoài ra, Châu Đốc gần biên giới Campuchia, Châu Đốc nơi được nhiều chuyên gia và lao động nước ngoài chọn sinh sống và làm việc. Điều này mang đến tiềm năng cho thuê lớn cho các bất động sản tại đây. Đây cũng là lý do khiến nhiều ông lớn địa ốc nhanh chóng đổ tiền vào khu đất này để không bỏ lỡ một “miếng bánh” thơm ngon nào.

Tiềm năng đối với bất động sản biên giới là rõ ràng, nhưng khu vực này không dành cho những người lướt sóng. Các chuyên gia cho rằng một thị trường như Châu Đốc phù hợp với những người có tầm nhìn trung và dài hạn.

Theo nhiều chuyên gia, các khu vực gần cửa khẩu hiện nay đang trở thành điểm sáng của nền kinh tế. Không chỉ có lợi thế về trao đổi thương mại, phát triển du lịch, nhiều khu vực gần cửa khẩu đang trở thành điểm đến hấp dẫn giới đầu tư nhờ loạt ưu điểm như quy hoạch hạ tầng, giao thông đồng bộ, phát triển kinh tế kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, thu hút số lượng lớn dân cư…

Phúc An Asuka - Bắt nhịp xu hướng BĐS khu Kinh tế cửa khẩu An Giang

Nối tiếng với nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh đẹp, khu du lịch nổi tiếng và năm trong khu vực kinh tế cửa khẩu An Giang, Phúc An Asuka là dự án bất động sản mang nhiều hoài bão của chủ đầu tư Trần Anh Group. Giá trị của dự án nằm ở khu đô thị phát triển hiện đại, phục vụ thiết thực nhu cầu ở, lưu trú của cư dân và các khách du lịch đến trong khu vực với hơn 400 căn nhà phố. Đồng thời, xây dựng nên thương mại, dịch vụ sôi động, lành mạnh trên mảnh đất có nhiều tiềm năng với hơn 400 căn shophouse trong lòng khu đô thị. 

Phúc An Asuka - Bắt nhịp xu hướng BĐS khu Kinh tế cửa khẩu An Giang

Phúc An Asuka Châu Đốc không chỉ phục vụ tối ưu nhu cầu ở, lưu trú mà dự án còn mang lại một luồng gió mới cho khu vực với hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại, quảng trường nhạc nước, công viên kazuko, hồ cá koi, công viên hồ điều hòa, cầu cảnh quan, khu phố shophouse,...tạo nên một khu vui chơi giải trí đa dạng bậc nhất trong khu vực. Không chỉ là đặc quyền tận hưởng của hàng loạt các cư dân, mà nơi đây còn đón chào các du khách tham quan, người dân trong khu vực đến vui chơi giải trí. 

Với vị trí thuận lợi, tiềm năng kinh tế cao và nhiều công trình hạ tầng xã hội, sự ra đời Khu đô thị Phúc An Asuka sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực trong ngắn hạn. Kết nối đa tiện ích dịch vụ khu vực, di tích lịch sử, khu du lịch nổi tiếng Chùa Bà Chúa Xứ, khu du lịch Núi Sam, Tây An Cổ Tự, Chùa Hang,... chỉ trong vòng 5 - 10 phút di chuyển. Ngoài ra còn có nhiều tuyến đường nối dài nằm gần kề dự án đã hiện hữu và thuận tiện như tuyến tránh từ Long Xuyên - Châu Đốc, đường N1, cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng.

Dự án Asuka Châu Đốc được quy hoạch thiết kế với đầy đủ các tiện ích hiện đại, sang trọng gần gũi với thiên nhiên bên trong khu dự án, đáp ứng nhu cầu đời sống đẳng cấp cho cư dân.

Chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt nhằm hỗ trợ người mua sở hữu sản phẩm dễ dàng hơn như chính sách trả góp 18 tháng, hỗ trợ vay đến 70% và nhiều quà tặng như xe máy SH Mode 125i hay chiết khấu thanh toán đến 7%.

Bài viết “Tiềm năng sinh lợi của bất động sản nhà phố ngay khu kinh tế cửa khẩu An Giang” gửi đến tiềm năng bất động sản ngay khu kinh tế cửa khẩu, đặc biệt tại An Giang với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thương mại. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn