Cùng tham quan một vòng dự án Phúc An Asuka với tiến độ tháng 10.2023 đang dần được hoàn thiện giúp “mở lối an cư và đầu tư hiệu quả” tại Thành phố Châu Đốc.

Toàn cảnh khu đô thị Phúc An Asuka từ trên cao tháng 10/2023

Tiến độ dự án Phúc An Asuka tháng 10/2023

Tiến độ dự án Phúc An Asuka tháng 10/2023 hiện nay đang bước vào giai đoạn hoàn thiện phân khu Takara với các dãy nhà phố, shophouse đã và đang tiếp tục hoàn thiện; các tiện ích, khu vui chơi giải trí tiếp tục xây dựng và đang dần ra mắt các cư dân và du khách. Các hạ tầng cơ sở đã hoàn tất, cư dân đã có thể lựa chọn nơi đây làm một nơi ở tiềm năng. 

Các dãy nhà phố D4, dãy shophouse D3 gần như đã hoàn thiện thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài, các cư dân đang sở hữu các ngôi nhà trong dãy này có thể thiết kế nội thất để vào ở ngay hoặc cho thuê.

Dãy nhà phố D4 đã được sơn bên ngoài và hoàn thiện thô bên trong

Dãy shophouse D3 đã được sơn màu và sẵn sàng bàn giao cho chủ nhân

Các dãy nhà phố như E, D2, vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện gấp rút, các công nhân đang tiến hành xây và sơn nốt những phần còn lại. 

Dãy nhà phố D2 đang được gấp rút hoàn thiện sơn màu và những phần còn lại

Dãy nhà phố khu E đang tiến hành xây tầng 3 và lợp mái

Các khu vui chơi giải trí như Chợ đêm - Asuka Night Market, khu vui chơi trẻ em - Asuka Dreamkid, Công viên hồ điều hòa đã hoàn thiện và đón thêm các du khách đến vui chơi giải trí. 

khu vui chơi giải trí như Chợ đêm - Asuka Night Market

Khu vui chơi trẻ em - Asuka Dreamkid đã được xây dựng hoàn thành

Mỗi khi đến giờ nghỉ ngơi vào buổi tối, mọi người với nhiều độ tuổi khác nhau sẽ dành thời gian đến vui chơi, ăn uống, thư giãn tại chợ đêm Asuka. Các em nhỏ được bố mẹ dẫn đến vui chơi tại Asuka Dreamkid mang đến một môi trường sống năng động và tràn đầy niềm vui.

Mọi người đến vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm tại chợ đêm Asuka vào buổi tối

Mọi người đến vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm tại chợ đêm Asuka vào buổi tối

Sự nhộn nhịp và náo nức bên trong khu vui chơi Asuka DreamKid 

Quang cảnh của công viên cảnh quan Phúc An Asuka hiện nay cũng đang dần hoàn thiện và mở ra một cảnh đẹp tuyệt vời cho cư dân sinh sống, chưa kể các tiện ích đã hoàn thành trước đó như cầu cảnh quan, công viên Kazuko, hồ cá koi, ánh sáng nhạc nước, clubhouse, hồ bơi tràn bờ,...

Có thể nói, với bức tranh tổng thể, Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang hiện nay đang dần hoàn thiện phân khu Takara, đóng góp thêm một địa điểm mới là nơi vui chơi giải trí cho người dân trong lòng Thành phố. Các tiện ích và nhà phố ngày càng hoàn thiện sẽ tô điểm cho nơi đây một màu sắc sống động và tràn đầy hạnh phúc. Khu vực này sẽ hình thành nên một khu trung tâm mới của Thành phố, đóng góp cho việc mở rộng dân cư, mở rộng vùng trung tâm và phát triển đồng đều giữa các địa điểm. 

Tiến độ tháng 10/2023 dự án Phúc An Asuka

Tiến độ tháng 10/2023 dự án Phúc An Asuka

Hiện nay, chủ đầu tư Trần Anh Group đang tạo điều kiện để các khách hàng có thể mua nhà trong lòng dự án Phúc An Asuka. Cư dân sẽ được sống trong một môi trường sống mới sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Người mua chỉ cần thanh toán trước khoảng 20% khoảng 780 triệu đã có thể nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ đến 24 tháng với 0% lãi suất. 

Với gần 2.000 sản phẩm nhà ở, người mua sẽ lựa chọn được nhiều loại nhà phố đa dạng từ diện tích đến giá bán, với các vị trí và mục đích sử dụng khác nhau, “mở lối cơ hội an cư và đầu tư hiệu quả”.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn