Cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn để kích cầu người mua nhà và đầu tư. Tại Phúc An Asuka, chủ đầu tư Trần Anh Group cũng có các chính sách ưu đãi hấp dẫn, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở cho các khách hàng.

Ưu đãi chiết khấu cuối năm cho khách hàng mua nhà tại Phúc An Asuka

Thời điểm “hot” cho các khách hàng mua nhà ở

Thời điểm cuối năm là nhiều khách hàng đi mua nhà để chuẩn bị đón tết nguyên đán sau một thời gian dài tiết kiệm tiền, để có một cái tết có nhiều thuận lợi, ấm no, hạnh phúc và tiền đề để phát triển kinh tế giàu mạnh. Ông bà ta có câu: “an cư lạc nghiệp”, chúng ta cần phải có một nơi ở yên tâm, thì mới tự do, thoải mái để làm ăn phát triển kinh tế.

Theo đó, cuối năm cũng là dịp có rất nhiều bất động sản được mở bán, đáp ứng nhu cầu ở thực cho cư dân. Ngoài ra, còn có những nhà đầu tư muốn xuống tiền để đầu tư trong dịp cuối năm, thì đây cũng chính là thời điểm thuận lợi.

Hình ảnh phố chợ đêm đang dần hình thành tại Phúc An Asuka

Đặc biệt, đây là thời điểm mà nhiều dự án bất động sản được chủ đầu tư mở bán đưa ra được nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu, giúp tối ưu nguồn tài chính và dễ dàng sở hữu sản phẩm như mình mong muốn hơn. 

Đặc biệt, giữa thời điểm thị trường có nhiều biến động cả trong và ngoài nước, đã tác động đến nền kinh tế không nhỏ đến các doanh nghiệp và cả những cá nhân kinh doanh buôn bán thua lỗ, vì thế mà có nhiều bất động sản cần phải bán để cắt lỗ, bù tiền vào những hoạt động kinh doanh khác. Do đó, đây cũng chính là thời điểm mà có nhiều bất động sản có mức giá phù hợp hơn cho các nhà đầu tư và  khách hàng.

Phúc An Asuka cơ hội sở hữu nhà ở với chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn

Riêng vào dịp cuối năm, dự án Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc cũng được chủ đầu tư Trần Anh Group giữ nguyên chính sách chiết khấu và ưu đãi, quà tặng cho các khách hàng khi mua sản phẩm. Khách hàng vẫn sẽ được tặng nhiều phần quà như:

  • Tặng ngay một chỉ vàng/1 giao dịch khi khách hàng bổ sung cọ đúng thời hạn quy định.
  • Tặng xe máy SH Mode/1 giao dịch khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc thành công.
  • Đối với khách hàng mua sỉ từ 3 sản phẩm trở lên, chiết khấu 1%/1 sản phẩm giao dịch thành công.
  • Đối với khách hàng mua sỉ 5 sản phẩm trở lên ở chiết khấu 1,5%/2 sản phẩm giao dịch thành công.
  • Đối với các khách hàng thanh toán vượt tiến độ sẽ được chiết khấu 7%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm hơn ngày theo tiến độ thanh toán trên hợp đồng (mức chiết khấu sẽ được tính khi khách hàng thanh toán đủ 98% và được trừ trực tiếp vào hợp đồng bằng hình thức lập phụ lục hợp đồng kèm theo).
  • Miễn phí quản lý dịch vụ trong 2 năm đầu tính từ ngày khách hàng nhận bàn giao nhà

Đặc biệt, chính sách hậu mãi khách hàng được tặng gói voucher nội thất trị giá 50 triệu đồng khi hoàn thiện nhà trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận nhà.

Trong đó, các sản phẩm sẽ có trị giá như sau được trừ trực tiếp vào hợp đồng nếu khách hàng không nhận hiện vật:

  • 1 chỉ vàng = 7.000.000 đồng
  • 1 xe SH Mode = 70.000.000 đồng

Chính sách thanh toán sản phẩm tại Phúc An Asuka

Như vậy với chính sách bán hàng được giữ nguyên, các khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm nhà ở tại Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang. Các sản phẩm bất động sản tại Phúc An Asuka đều có pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền, sẽ bàn giao cho các khách hàng khi hoàn thành hợp đồng.

Tổng cộng các loại hình sản phẩm tại Phúc An Asuka bao gồm nhà phố liên kế, shophouse, shoptel, các sản phẩm được mở bán theo hình thức bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài, với các diện tích đa dạng từ 90 - 300m2, kết cấu 1 trệt 2 lầu, shoptel kết cấu 1 trệt 3 lầu. 

Hình ảnh thực tế về đêm nhộn nhịp sầm uất tại Phúc An Asuka

Đặc biệt, được biết là một trong những bất động sản có pháp lý hoàn thiện sẽ là điểm cộng lớn cho khu đô thị Phúc An Asuka trong quá trình mở bán, mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho mọi khách hàng. 

Giá mở bán Phúc An Asuka khoảng 35 triệu/m2, trung bình khách hàng cần khoảng tài chính từ 3,5 tỷ đồng để sở hữu một căn nhà phố trong khu đô thị, có thể tận hưởng được cuộc sống giữa hệ tiện ích all in one, mang đến nhịp sống hiện đại, phát triển kinh tế ổn định hơn. 

Bài viết “Ưu đãi chiết khấu cuối năm cho khách hàng mua nhà tại Phúc An Asuka” của asuka.com.vn gửi đến khach hàng những ưu đãi chiết khấu khi mua sản phẩm tại Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn